Home » Google AdWords giới thiệu định dạng video mới để tiếp cận nhiều người hơn

Google AdWords giới thiệu định dạng video mới để tiếp cận nhiều người hơn

by Meta

Google AdWords đã giới thiệu một định dạng video mới được cho là sẽ mở rộng phạm vi tiếp cận của các chiến dịch video ngoài YouTube.

Định dạng mới, được gọi là quảng cáo video ngoài luồng, được xây dựng dành riêng cho thiết bị di động và sẽ được hiển thị trong các trình duyệt và ứng dụng dành cho thiết bị di động.

”Quảng cáo ngoài luồng phát thúc đẩy phạm vi tiếp cận gia tăng, tiết kiệm chi phí và có thể xem được ngoài YouTube. Quảng cáo hiển thị trên các đối tác video của Google, là các trang web của nhà xuất bản chất lượng cao và ứng dụng dành cho thiết bị di động, nơi bạn có thể hiển thị quảng cáo video, bao gồm cả quảng cáo TrueView trong luồng và quảng cáo đệm. ”

Quảng cáo video ngoài luồng sẽ tự động phát trên màn hình của người dùng khi họ xem video. Tuy nhiên, chúng sẽ tắt âm thanh. Người dùng có thể bật âm thanh bằng cách chạm vào quảng cáo và cũng có thể khởi động lại video từ đầu nếu muốn.

Các nhà quảng cáo sẽ bị tính phí cho các quảng cáo video ngoài luồng phát dựa trên CPM có thể xem, có nghĩa là họ sẽ chỉ trả tiền cho các lần hiển thị khi quảng cáo đã ở trên màn hình và có thể xem được.

>> Tham khảo: Cách thu thập SERP để tối ưu hóa Mục đích Tìm Kiếm.

Nói cách khác, nếu quảng cáo xuất hiện về phía cuối màn hình và người dùng không cuộn xuống đến đó, thì nhà quảng cáo sẽ không bị tính phí cho một lần hiển thị.

Các nhà quảng cáo Google AdWords có thể thêm quảng cáo video ngoài luồng phát vào chiến dịch của họ bắt đầu từ hôm nay.

Related Posts

Leave a Comment

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00