Home » Google sẽ thay thế Tìm Kiếm Giọng Nói trên Android bằng Trợ lý Google

Google sẽ thay thế Tìm Kiếm Giọng Nói trên Android bằng Trợ lý Google

by Meta

Nút tìm kiếm bằng giọng nói của Google trên Android sẽ được thay thế bằng Trợ lý Google.

Điều này bao gồm phím tắt tìm kiếm bằng giọng nói được kích hoạt bởi “OK Google”, nút micrô trên tiện ích màn hình chính và nút micrô trong chính ứng dụng Google.

Ngoài việc thực hiện các tìm kiếm trên web, nút tìm kiếm bằng giọng nói trên Android cũng có thể được sử dụng để thực hiện các hành động như cuộc gọi, tin nhắn, email và âm nhạc.

Giờ đây, với việc tích hợp Trợ lý Google, tất cả các phím tắt tìm kiếm bằng giọng nói trước đây giờ đây có thể được sử dụng để thực hiện những việc nâng cao hơn như điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà và thực hiện các tác vụ với các ứng dụng của bên thứ ba.

>> Tham khảo: Phiên bản mới của Google Search Console.

Android Police báo cáo rằng điều này đã được xác minh bằng cách sử dụng ba thiết bị khác nhau, tất cả đều chạy các phiên bản Android khác nhau. Ấn phẩm đưa ra lời giải thích khả thi cho lý do tại sao thay đổi này đã được thực hiện:

”[Tìm kiếm bằng giọng nói] gây ra trải nghiệm khác nhau và không nhất quán trên các thiết bị có Trợ lý. khác không thể. Bây giờ, có vẻ như Google đang loại bỏ trải nghiệm Tìm kiếm bằng giọng nói cũ, ít nhất là trên các thiết bị đã kích hoạt Trợ lý. “

Tìm kiếm bằng giọng nói truyền thống có thể vẫn khả dụng trên các thiết bị chưa bật Trợ lý Google.

Related Posts

Leave a Comment

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00