Home » Google Search Console: Chi tiết báo cáo mới Tăng trưởng nội dung
Báo cáo tăng trưởng nội dung Google Search Console

Google Search Console: Chi tiết báo cáo mới Tăng trưởng nội dung

by Meta

Search Console Insights được nâng cấp của Google cung cấp thông tin chi tiết mới về hiệu suất nội dung, ngay cả đối với các thuộc tính có liên kết Google Analytics.

Google đã triển khai bản nâng cấp cho Search Console, cung cấp thông tin chi tiết về hiệu suất nội dung nâng cao cho các thuộc tính không được liên kết với tài khoản Google Analytics.

>> Tham khảo: Sử dụng nội dung được tạo tự động để tạo quảng cáo.

Tính năng mới này bao gồm báo cáo “nội dung đang phát triển”, hiển thị các thay đổi về tốc độ tăng số lần hiển thị và số lần nhấp đối với nội dung hoạt động hàng đầu trong một phạm vi ngày cụ thể.

Báo cáo này cho thấy “sự phát triển” của nội dung, được xác định bằng sự gia tăng số lần hiển thị hoặc số lần nhấp khi so sánh dữ liệu từ giai đoạn này sang giai đoạn tiếp theo.

Google xác nhận các tính năng mới đang hoạt động và hiển thị cho các trang web không được kết nối với thuộc tính Google Analytics.

>> Tham khảo: Cách thực hiện tiếp thị nội dung B2B đúng cách.

Công ty đã bình luận về việc nâng cấp trên Twitter, cho biết:

“Search Console Insights đã có bản nâng cấp cho các thuộc tính không được liên kết với Google Analytics. Điều này bao gồm thông tin chi tiết về hiệu suất nội dung mới, chẳng hạn như phần nội dung thịnh hành nhất và phổ biến nhất trên trang web của bạn trên Tìm kiếm.”

Những nâng cấp này cung cấp báo cáo, phân tích và thông tin chi tiết bổ sung, có thể rất quan trọng trong việc hiểu cách Google Tìm kiếm tương tác với nội dung của bạn.

Báo cáo mới có thể cung cấp nhiều ý tưởng nội dung hơn cũng như cách để hiểu và tương tác với khách hàng của bạn, cuối cùng dẫn đến những cải tiến tiềm năng cho trang web của bạn.

>> Tham khảo: Meta bắt đầu hoàn tiền cho các nhà quảng cáo vì sự cố bội chi.

Liên kết là kết nối giữa sản phẩm Search Console và sản phẩm trong một dịch vụ khác của Google.

Ví dụ: một thuộc tính Search Console có thể được liên kết với một thuộc tính Google Analytics, cho phép dữ liệu từ cả hai sản phẩm được kết hợp và hiển thị trong Search Console Insights.

Một số mục không phải thuộc tính Google Analytics có thể được liên kết với Search Console.

Ví dụ: bạn có thể có tài khoản Cửa hàng Chrome trực tuyến, ứng dụng Cửa hàng Android Play, tài khoản Nhà phát triển Play Console, tài khoản Google Ads hoặc dự án Google Assistant Actions Console được liên kết.

Chủ sở hữu của sản phẩm Search Console có thể tạo và quản lý các liên kết. ‘Trang cài đặt liên kết’ hiển thị các liên kết đang hoạt động và đang chờ xử lý của trang web.

>> Tham khảo: Google nói về số lượng sản phẩm lý tưởng trên một trang.

Lưu ý rằng khi một liên kết bị xóa, lịch sử của nó sẽ bị mất.

Bản nâng cấp Search Console này thể hiện cam kết của Google trong việc cung cấp thông tin chi tiết có giá trị cho tất cả người dùng, bất kể họ có liên kết với Google Analytics hay không.

Với việc giới thiệu báo cáo mới này, các nhà tiếp thị thậm chí còn có nhiều công cụ hơn để hiểu và cải thiện hiệu suất nội dung của họ trên Google Tìm kiếm.

Related Posts

Leave a Comment

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00