Home » Điểm tối ưu hoá với các chiến dịch Hiệu suất Tối đa
Điểm tối ưu hóa

Điểm tối ưu hoá với các chiến dịch Hiệu suất Tối đa

by Meta

Google đang tung ra sáu tính năng mới cho các chiến dịch Hiệu suất tối đa, bao gồm cả điểm tối ưu hóa đã được chờ đợi từ lâu.

Các nhà quảng cáo hiện có một cách nhanh chóng và dễ dàng để xác định các khu vực cần cải thiện trước khi chiến dịch Hiệu suất tối đa đi vào hoạt động.

Ngoài ra, các giải thích mới được bổ sung sẽ giúp trả lời các câu hỏi liên quan đến hiệu suất của chiến dịch sau khi khởi chạy.

Dưới đây là tất cả thông tin chi tiết về sáu tính năng mới cho chiến dịch Hiệu suất tối đa.

>> Tham khảo: Google Ad Manager nhận được 8 bản cập nhật.

1. Điểm tối ưu hóa

Tìm cách cải thiện chiến dịch của bạn với điểm tối ưu hóa Google Ads.

Điểm số dao động từ 0-100% và nếu chiến dịch của bạn được xếp loại ở bất kỳ mức nào thấp hơn 100%, bạn sẽ nhận được các đề xuất để tăng điểm số.

Điểm tối ưu hóa là một tính năng mà nhà quảng cáo phụ thuộc vào khi tạo các loại chiến dịch khác trong Google Ads và hiện có sẵn cho Hiệu suất tối đa.

>> Tham khảo: Công cụ tìm xu hướng trong sáng tạo nội dung.

2. Điều chỉnh theo mùa

Với các điều chỉnh theo mùa, bạn có thể điều chỉnh chiến lược giá thầu của mình cho phù hợp với các sự kiện mà tỷ lệ chuyển đổi dự kiến ​​sẽ cao hơn, chẳng hạn như khuyến mại và bán hàng.

Google khuyên bạn nên sử dụng các điều chỉnh theo mùa khi bạn dự đoán tỷ lệ chuyển đổi tăng đáng kể bên ngoài các mẫu theo mùa điển hình. Đặt giá thầu thông minh đã tính đến các sự kiện theo mùa được dự đoán.

3. Loại trừ Dữ liệu

Với loại trừ dữ liệu, bạn có thể yêu cầu đặt giá thầu thông minh của Google bỏ qua dữ liệu từ những ngày mà chiến dịch của bạn gặp vấn đề với theo dõi chuyển đổi.

Việc loại trừ dữ liệu đó có thể ngăn việc theo dõi chuyển đổi không chính xác ảnh hưởng đến chiến lược giá thầu Hiệu suất tối đa của bạn.

>> Tham khảo: Các chiến lược truyền thông xã hội cho khách sạn.

4. Kiểm soát Nhắm mục tiêu theo Vị trí Nâng cao

Chính xác hơn với việc nhắm mục tiêu của bạn bằng cách sử dụng các tùy chọn vị trí nâng cao mới.

Trong “Tùy chọn vị trí” trong cài đặt chiến dịch của bạn, bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn để nhắm mục tiêu dựa trên “sự hiện diện” thực tế hoặc “sự hiện diện hoặc sở thích”.

5. Giải thích

Giải thích trong chiến dịch Hiệu suất tối đa sẽ giúp bạn đoán được lý do tại sao bạn lại thấy sự thay đổi hiệu suất bất ngờ.

Google Ads sẽ đưa ra các đề xuất để điều chỉnh hiệu suất của bạn, cho phép bạn tiết kiệm thời gian bằng cách khắc phục sự cố ngay lập tức.

>> Tham khảo: Google Search Console Insights dành cho các thuộc tính GA4.

6. Thông tin chi tiết về chẩn đoán

Trong quá trình thiết lập ban đầu của chiến dịch Hiệu suất tối đa, bạn có thể sử dụng thông tin chi tiết về chẩn đoán để xác định bất kỳ vấn đề nào với chính sách quảng cáo, thanh toán, ngân sách, v.v.

Nếu phát hiện thấy bất kỳ vấn đề nào, Google sẽ đưa ra các đề xuất để khắc phục chúng.

Related Posts

Leave a Comment

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00