Home » Google Ad Manager nhận được 8 bản cập nhật
Các bản cập nhật mới của Google Ad manager

Google Ad Manager nhận được 8 bản cập nhật

by Meta

Google Ad Manager nhận được tám thay đổi và chỉnh sửa trong bản cập nhật gần đây, bao gồm tích hợp với Google Analytics 4 (GA4), đặt giá được tối ưu hóa, v.v. Ngoài ra, Google chia sẻ thông tin về bốn bản cập nhật cho Ad Manager sắp ra mắt.

Tất cả các thay đổi được liệt kê trong một tập hợp các ghi chú phát hành được xuất bản gần đây. Dưới đây là thông tin chi tiết về mọi thứ được phát hành cho Google Ad Manager trong tuần này và tổng quan về những gì sắp xảy ra trong tương lai gần.

>> Có liên quan: Tự động hóa quy trình tiếp thị doanh nghiệp.

1. Có gì mới trong Google Ad Manager?

Các bản cập nhật sau có sẵn trong Google Ad Manager kể từ tuần này:

  • Phần mở rộng PPID TTL: Thời gian tồn tại của số nhận dạng (PPID) do nhà xuất bản cung cấp (TTL) được kéo dài từ 90 ngày lên 180 ngày.
  • Tối ưu hóa đặt giá: Tăng giá sàn trong phiên đấu giá để phản ánh chính xác hơn giá trị khoảng không quảng cáo của bạn. Cài đặt này được bật theo mặc định.
  • Đổi thương hiệu Facebook: ‘Facebook’ được đổi thành ‘Meta’ trong Ad Manager để phản ánh việc đổi thương hiệu của công ty.
  • Chặn trải nghiệm quảng cáo: “Cho phép quảng cáo video” hiện là một khối được gọi là “Chặn quảng cáo video không trong dòng”.
  • Đối tượng SupplyChain đã hoàn thành: Google đang đánh dấu Đối tượng SupplyChain đã hoàn thành cho các nhà xuất bản MCM Manage Inventory.
  • Google Analytics 4: Tích hợp GA4 với Google Ad Manager cho dữ liệu web hiện đang ở giai đoạn thử nghiệm mở.

Lý do từ chối giá thầu: Thêm chi tiết hơn vào “Lý do từ chối giá thầu” trong cả báo cáo và truyền dữ liệu.
API WebView cho quảng cáo: Tính năng này hiện có sẵn để giúp các nhà phát triển ứng dụng mở khóa cơ hội kiếm tiền trong nội dung WebView.

>> Tham khảo: Mẹo quảng cáo Facebook cho cửa hàng Shopify.

2. Sắp có cập nhật cho Trình quản lý Quảng cáo Google

Người dùng Google Ad Manager có thể mong đợi các bản cập nhật sau sẽ sớm được tung ra:

  • Đo lường Chế độ xem đang kích hoạt: Đây là chuyển từ kỹ thuật đo lường khả năng xem độc quyền sang sử dụng SDK đo lường mở (OM) cho khoảng không quảng cáo hiển thị ứng dụng dành cho thiết bị di động trong Ad Manager.
  • app-ads.txt: Người mua sẽ sớm bắt đầu thực thi tiêu chuẩn của Cục quảng cáo tương tác (IAB) về tính minh bạch của khoảng không quảng cáo, app-ads.txt dành cho khoảng không quảng cáo trên TV được kết nối (CTV).
  • Di chuyển truy vấn: Google đang di chuyển các truy vấn từ loại báo cáo “Lịch sử Ad ​​Exchange” không dùng nữa sang loại báo cáo “Lịch sử”.

Related Posts

Leave a Comment

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00