Home » YouTube thêm chỉ số để quản lý phát trực tiếp
Quản lý chương trình phát trực tiếp trên Youtube.

YouTube thêm chỉ số để quản lý phát trực tiếp

by Meta

Người sáng tạo trên YouTube hiện có thể theo dõi nhiều chỉ số hơn trong ứng dụng chính và quản lý các buổi phát trực tiếp từ một vị trí thuận tiện.

YouTube đang bổ sung thêm nhiều chỉ số cho người sáng tạo trong ứng dụng chính của mình, đưa ứng dụng này lên ngang hàng với ứng dụng YouTube Studio.

>> Tham khảo: Lỗi của Google Search Console: Số trang được lập chỉ mục không chính xác.

Ngoài ra, YouTube đang nâng cấp Phòng điều khiển trực tiếp với khả năng được yêu cầu từ lâu để kiểm duyệt các cuộc trò chuyện trong khi phát trực tiếp.

Dưới đây là thông tin thêm về hai nội dung cập nhật được thông báo trong bản cập nhật tin tức YouTube của tuần này.

1. Kiểm duyệt cuộc trò chuyện trực tiếp trong YouTube Studio và Phòng điều khiển trực tiếp

Người sáng tạo trên YouTube có nhiều tùy chọn khi phát trực tiếp.

Người sáng tạo có thể phát trực tiếp từ ứng dụng YouTube chính, Phòng điều khiển trực tiếp hoặc YouTube Studio. Tuy nhiên, không phải tất cả chúng đều có chung các tính năng.

Cho đến nay, người sáng tạo chỉ có thể kiểm duyệt các cuộc trò chuyện trực tiếp trên ứng dụng YouTube dành cho thiết bị di động.

>> Tham khảo: Mẹo cách viết quảng cáo Facebook.

Không thể chỉnh sửa hoặc quản lý các sự kiện phát trực tiếp trên thiết bị di động trong Phòng điều khiển trực tiếp hoặc YouTube Studio nếu người sáng tạo đã bắt đầu phát trực tiếp từ ứng dụng YouTube chính.

Đối với người sáng tạo, các tùy chọn có sẵn có nghĩa là sự cân bằng giữa khả năng kiểm duyệt các cuộc trò chuyện trực tiếp và khả năng quản lý mạnh mẽ của Live Control Room và YouTube Studio.

Giờ đây, người sáng tạo có thể làm tất cả ở một nơi. YouTube đang ra mắt khả năng lên lịch, quản lý và chỉnh sửa các buổi phát trực tiếp trong Phòng điều khiển trực tiếp và YouTube Studio.

>> Tham khảo: LinkedIn thử nghiệm nguồn cấp dữ liệu khám phá.

Điều này bao gồm việc kiểm duyệt các cuộc trò chuyện trực tiếp và sử dụng các tính năng trò chuyện trực tiếp như thăm dò ý kiến ​​và sản phẩm được ghim.

Các bản cập nhật của Phòng điều khiển trực tiếp và YouTube Studio sẽ được cung cấp cho tất cả người sáng tạo vào cuối tuần.

2. Các chỉ số chính cho các bài đăng trong ứng dụng chính

Người sáng tạo trên YouTube hiện có thể phân tích các chỉ số chính trong các ứng dụng chính của iOS và Android.

>> Tham khảo: 6 mẹo SEO của Google dành cho trang web thương mại điện tử.

Trước đây, người sáng tạo chỉ có thể truy cập thông tin về video ngắn, video thông thường và video phát trực tiếp từ Studio Mobile. Với lần ra mắt này, YouTube đang mang lại sự ngang bằng cho ứng dụng chính.

Related Posts

Leave a Comment

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00