Home » LinkedIn thử nghiệm nguồn cấp dữ liệu khám phá
Thử nghiệm nguồn cấp dữ liệu khám phá.

LinkedIn thử nghiệm nguồn cấp dữ liệu khám phá

by Meta

LinkedIn đang thử nghiệm nguồn cấp dữ liệu Khám phá mới, hiển thị nội dung có liên quan từ các chuyên gia bên ngoài mạng của bạn.

LinkedIn đang thử nghiệm một cách khác – một phần ứng dụng di động mới với nội dung do con người quản lý thay vì thuật toán.

Tương tự như các nguồn cấp dữ liệu dựa trên khám phá khác, một tab chuyên dụng trong ứng dụng LinkedIn sẽ chứa nội dung được xuất bản bởi các tài khoản bên ngoài mạng của bạn.

>> Tham khảo: Cải thiện các chiến dịch tiếp thị trên LinkedIn B2B của bạn.

Nguồn cấp dữ liệu của LinkedIn khác với những nguồn cấp dữ liệu khác ở cách chọn nội dung.

Blake Barnes, Phó chủ tịch phụ trách sản phẩm tại LinkedIn, đã chia sẻ bản xem trước của nguồn cấp dữ liệu mới, cho biết nó hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm ban đầu:

“… Chúng tôi đang thử nghiệm một không gian dành riêng cho bạn để khám phá nội dung và tiếng nói có liên quan từ những người và tổ chức mà bạn không kết nối, những người mà bạn có thể không nhìn thấy hoặc không nghe thấy. Bạn có thể mong đợi thấy các cuộc trò chuyện thịnh hành từ những giọng nói phù hợp với sở thích nghề nghiệp của bạn, tin tức và các sự kiện có liên quan do nhóm biên tập của chúng tôi tuyển chọn và vô số kiến ​​thức khác được thiết kế để giúp bạn tiến lên trong sự nghiệp của mình. “

Như được hiển thị trong ảnh chụp màn hình ở trên, nguồn cấp dữ liệu khám phá của LinkedIn không giới hạn các bài đăng. Từ menu trên cùng, bạn có thể duyệt qua video, bản tin, sự kiện và hơn thế nữa.

>> Tham khảo: Hướng dẫn đạt được chứng chỉ Google Ads.

Barnes đang tích cực trả lời các câu hỏi về thử nghiệm này của LinkedIn, một trong số đó yêu cầu thêm thông tin về lựa chọn nội dung.

Ông cho biết nội dung được nhóm Tin tức LinkedIn lựa chọn và nhắm mục tiêu đến người dùng dựa trên nghề nghiệp và sở thích của họ:

“Ở thử nghiệm ban đầu, chúng tôi sẽ bao gồm nội dung do nhóm Tin tức LinkedIn của chúng tôi tuyển chọn và nội dung có liên quan dựa trên danh tính nghề nghiệp của một cá nhân và sở thích có thể có. Nhiều hơn nữa để đến đây. ”

Ngoài việc làm phong phú trải nghiệm người dùng với nhiều nội dung đa dạng hơn, còn có tiềm năng phát triển khán giả có thể dẫn đến nhiều cơ hội chuyên nghiệp hơn.

Tuy nhiên, có những lợi ích và hạn chế đối với nguồn cấp dữ liệu do con người quản lý.

>> Tham khảo: Các phương pháp SEO để có thứ hạng tốt hơn.

Một mặt, con người có thể lấy nội dung chất lượng tốt hơn các thuật toán. Mặt khác, họ có thể chỉ lấy từ một nhóm hạn chế các nhà xuất bản đã có sẵn đối tượng.

Vì đang trong những ngày đầu thử nghiệm, thời gian sẽ trả lời liệu các nhà xuất bản nhỏ có nhận được sự thúc đẩy từ nguồn cấp dữ liệu khám phá của LinkedIn hay không.

Hiện tại, nguồn cấp dữ liệu được giới hạn cho nội dung bằng tiếng Anh. Nếu đang ở trong nhóm thử nghiệm, bạn sẽ thấy tab ‘Khám phá’ mới trong menu điều hướng dưới cùng của ứng dụng LinkedIn dành cho thiết bị di động.

Related Posts

Leave a Comment

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00