Home » Hướng dẫn đạt được chứng chỉ Google Ads
Chứng chỉ của Google

Hướng dẫn đạt được chứng chỉ Google Ads

by Meta

Tìm hiểu bốn bước để được chứng chỉ của Google Ads và thông tin cơ bản về quy trình và mục đích của kỳ thi.

Trong một thế giới mà nhiều người cung cấp các dịch vụ như quản lý SEO và Google Ads, điều quan trọng là phải nổi bật và được đào tạo bài bản nhất có thể.

Các cựu chiến binh dày dạn kinh nghiệm và các chuyên gia mới đều có thể được hưởng lợi từ Giấy chứng nhận Google Ads.

Là một tiêu chuẩn ngành với nội dung được liên kết trực tiếp với nền tảng Google Ads, đây là thông tin đăng nhập và nguồn đáng tin cậy nhất để đào tạo trong ngành.

1. Giấy chứng chỉ Google Ads là gì?

Giấy chứng nhận Google Ads là một quy trình mà Google công nhận các nhà tiếp thị là chuyên gia trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến.

Sau khi vượt qua các bài kiểm tra giấy chứng nhận Ads, các cá nhân sẽ nhận được chứng chỉ được cá nhân hóa và – nếu được liên kết với một công ty – có thể đóng góp vào thông tin đăng nhập Đối tác Google của công ty.

Giống như nhiều sản phẩm, thuộc tính và sáng kiến ​​của Google, chương trình đã phát triển trong những năm qua.

Chương trình chứng nhận là độc lập và có một chi phí kèm theo để thực hiện các kỳ thi.

Điều đó đã thay đổi khi tạo ra chương trình Đối tác của Google và đã phát triển hơn nữa khi chuyển sang Học viện quảng cáo của Google vào năm 2018 và gần đây là sự đổi mới thương hiệu thành Học viện kỹ năng.

Chứng chỉ cá nhân vẫn hoạt động giống như cách nó đã có trong nhiều năm qua với nội dung đào tạo và các kỳ thi.

Trong những năm qua, chứng nhận đã trở thành yêu cầu tối thiểu hoặc được mong đợi cho các vai trò tiếp thị tìm kiếm cấp đầu vào cho các cơ quan và tập đoàn.

Ngay cả khi tôi thuê một người sẽ trải qua chương trình đào tạo của chúng tôi, tôi biết rằng họ sẵn sàng đầu tư thời gian và thấy tầm quan trọng của việc thực hiện từng bước để được chứng nhận là rất quan trọng.

Mức độ hiển thị chủ đề cơ bản đó từ Google cụ thể hơn nhiều so với những gì sách giáo khoa ở trường có thể cung cấp về cách Google Ads hoạt động.

Trên hết, có giá trị khi có thể liên kết với một cá nhân đã được chứng nhận với tài khoản Đối tác Google của đại lý của tôi.

2. Các bước để đạt chứng chỉ Google Ads

Hướng dẫn từng bước này cung cấp hướng dẫn về cách để được chứng nhận Quảng cáo, vì đây có thể là một quá trình khó hiểu khi thực hiện lần đầu tiên hoặc khi chỉ quay lại hàng năm hoặc thỉnh thoảng để chứng nhận lại.

Bước 1: Bắt đầu trong Học viện Kỹ năng

Điều hướng đến nền tảng Giấy chứng nhận Google Ads trong Skillshop.

Ở góc trên cùng bên phải, nhấp vào “Đăng nhập”.

Bây giờ, chúng ta đang ở một bước quan trọng ngay lập tức. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng tài khoản bạn được chứng nhận là tài khoản cụ thể mà bạn muốn được chứng nhận.

Nếu bạn làm việc cho một cơ quan hoặc một công ty, bạn có thể được yêu cầu sử dụng địa chỉ email cơ quan của mình.

Bất kể cơ quan, công ty hay bất kỳ trạng thái nào, bạn có thể muốn liên kết giấy chứng nhận của mình với địa chỉ mà bạn quản lý Google Ads để giữ mọi thứ đơn giản và gọn gàng.

Nếu chưa quản lý Google Ads và chưa có tài khoản, bạn có thể dễ dàng tạo tài khoản mới tại đây để bắt đầu.

Nếu bạn là người dùng cũ, hãy cẩn thận tìm hồ sơ Skillshop của bạn và đảm bảo tài khoản Google của bạn vẫn được liên kết đúng cách, để bạn không vô tình làm bài kiểm tra trong tài khoản mới thay vì xác nhận lại tài khoản hiện tại của mình.

Phần quản lý tài khoản có thể khó hiểu và khó chịu vì có những hồ sơ riêng biệt chưa được liên kết tài khoản giữa hệ thống này với tài khoản của Google và Hệ thống quản lý quảng cáo.

Nếu bạn quan tâm đến việc chứng nhận của bạn được tính vào huy hiệu Đối tác của Google, hãy đảm bảo sử dụng địa chỉ email công ty mà bạn sử dụng để quản lý quảng cáo cho công ty Đối tác Google của mình để liên kết mọi thứ một cách chính xác.

Nếu bạn quan tâm, tôi khuyến khích bạn tìm hiểu thêm về chi tiết, yêu cầu và hậu cần của chương trình Đối tác Google để thiết lập.

Bước 2: Chọn bài kiểm tra

Nếu cần, hãy điều hướng trở lại Skillshop lần nữa đến Giấy chứng nhận Google Ads để đến trang có danh sách các chủ đề của kỳ thi.

Tại đây, bạn có thể tìm thấy chứng chỉ cụ thể mà bạn muốn bắt đầu và nhấp vào chứng chỉ đó.

Trong chứng nhận cụ thể, hãy đọc thông tin tổng quan.

Khi bạn đã sẵn sàng tìm hiểu, hãy nhấp vào nút Bắt đầu.

Bước 3: Chuẩn bị cho kỳ thi

Google cung cấp cả thông tin giáo dục cơ bản và nội dung đào tạo phong phú hơn.

Các giấy chứng nhận Google Ads cụ thể bao gồm:

  • Tìm kiếm.
  • Trưng bày.
  • Đo đạc.
  • Video.
  • Quảng cáo mua sắm.
  • Ứng dụng.
  • Quảng cáo Quảng cáo.

Nếu bạn là thương hiệu mới đối với Quảng cáo và các bài kiểm tra giấy chứng nhận, trước tiên, tôi khuyên bạn nên bắt đầu với Giấy chứng nhận Google Ads Search.

Quảng cáo đi kèm kết quả tìm kiếm thường là loại quảng cáo phổ biến nhất mà một công ty sẽ chạy.

Nhưng nếu bạn tập trung hơn vào một thứ gì đó như chỉ mua sắm, thì hãy bắt đầu từ đó.

Nội dung đào tạo gắn liền với từng chứng chỉ cụ thể này.

Khi bạn nhấp vào bất kỳ mục nào trong số họ, bạn sẽ được cung cấp các tùy chọn để bắt đầu, bao gồm đánh giá kiến ​​thức nhanh và các tài nguyên khác.

Bạn sẽ cần có kế hoạch đầu tư ít nhất vài giờ để học qua chuyên môn về nội dung đào tạo.

Nếu bạn đang quản lý các chiến dịch Quảng cáo hoặc có khả năng hiển thị sâu hơn, bạn vẫn nên xem qua các mô-đun – ngay cả khi bạn làm điều đó nhanh hơn.

Các câu hỏi mẫu khá hữu ích; chúng được viết theo cùng một định dạng như chúng xuất hiện trong các kỳ thi thực tế.

Trừ khi bạn đã được chứng nhận trước đó và / hoặc có trải nghiệm Quảng cáo ở mức độ trung bình, đừng bỏ qua nội dung đào tạo!

Bước 4: Vượt qua bài đánh giá

Để được chứng chỉ Google Ads, bạn bắt buộc phải vượt qua bài đánh giá trong bất kỳ chuyên ngành chứng nhận nào tương ứng.

Chứng nhận của bạn sau đó sẽ được trao cho lĩnh vực tập trung vào sản phẩm cụ thể đó.

Bạn có thể dừng lại với một chuyên môn hoặc tiếp tục bằng cách học qua các chuyên môn khác cho đến khi bạn đã thành thạo và đạt được tất cả những điều đó có liên quan đến thông tin đăng nhập mong muốn của bạn.

Nếu bạn là một người ham học hỏi quá mức hoặc yêu thích các bài kiểm tra tiêu chuẩn, thì không có gì nói rằng bạn không thể làm hết chúng.

Lưu ý rằng nếu bạn không vượt qua được bài kiểm tra, sẽ có một khoảng thời gian chờ trước khi bạn có thể thử lại. Đó là hình phạt thực sự duy nhất cho việc không vượt qua.

Khi bạn đã vượt qua một hoặc nhiều bài đánh giá, tôi khuyên bạn nên tải xuống (các) chứng chỉ kỹ thuật số và lưu chúng để bạn có bằng chứng về chứng nhận của mình.

Ngoài ra, bạn có thể tạo một trang hồ sơ công khai giới thiệu khả năng thành thạo của mình.

Bạn có thể bật hồ sơ công khai (nếu bạn chưa bật) bằng cách nhấp vào góc trên cùng bên phải của trang, sau đó nhấp vào “Tài khoản của tôi”. Bạn sẽ tìm thấy một nút chuyển đổi cho “Công khai” để bật nếu bạn chọn bằng cách làm theo lời nhắc.

Related Posts

Leave a Comment

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00