Home » Instagram thêm những cách mới để tạo nội dung
Tạo nội dung trên Instagram

Instagram thêm những cách mới để tạo nội dung

by Meta

Instagram bổ sung những cách mới để sáng tạo với các bộ lọc mới để thể hiện tâm trạng, phông chữ, kiểu văn bản và phân tích hiệu suất nội dung tốt hơn.

Instagram đã thêm những cách mới để chia sẻ nội dung bằng các cuộn phim, ảnh nguồn cấp dữ liệu, băng chuyền và câu chuyện, đồng thời bổ sung thêm một cách mới để người sáng tạo nội dung hiểu rõ hơn về hiệu suất nội dung.

>> Tham khảo: Google hạn chế nhắm mục tiêu vi mô trong quảng cáo tài chính tiêu dùng.

Instagram đã thêm những cách mới sau để tạo nội dung:

  • Chỉnh sửa video hợp lý.
  • Chức năng hoàn tác và làm lại mới nâng cao khả năng chỉnh sửa video, tiết kiệm thời gian cho người dùng.
  • Hub phương tiện truyền thông chuyên dụng dành cho Memes.
  • Trung tâm clip phương tiện tạo điều kiện thuận lợi cho việc tạo các meme hấp dẫn bằng cách kết hợp âm thanh vào cuộn phim.
  • Cập nhật kiểu chữ và chuyển văn bản thành giọng nói.
  • Giọng nói, phông chữ và kiểu văn bản được cập nhật mang đến cho người dùng khả năng thể hiện sáng tạo nâng cao.
  • Nhãn dán tùy chỉnh để cá nhân hóa.
  • Người dùng Instagram giờ đây có thể biến bất kỳ phần nào của ảnh thành nhãn dán tùy chỉnh để cá nhân hóa các câu chuyện và câu chuyện.
  • Bộ lọc ảnh thu hút tâm trạng.
  • Bộ lọc ảnh mới cho phép người dùng thể hiện những tâm trạng khác nhau trong ảnh và băng chuyền của họ.

1. Cập nhật cách tạo nội dung bằng cuộn phim

Instagram đang thử nghiệm các tùy chọn sáng tạo và linh hoạt mới để tạo nội dung bằng những cách mới để chia tỷ lệ, cắt và xoay từng clip riêng lẻ, cùng với các chức năng hoàn tác và làm lại mới.

Người dùng sẽ có thể tạo nội dung dễ nhớ bằng cách kết hợp các đoạn âm thanh từ trung tâm clip của nền tảng vào cuộn phim của họ.

>> Tham khảo: Tại sao phân tích khoảng cách nội dung nên là một phần trong chiến lược SEO?

Instagram cũng đang bổ sung thêm 10 giọng nói chuyển văn bản thành giọng nói bằng tiếng Anh mới, sẽ có sẵn cho một số quốc gia.

Các tính năng mới cho phông chữ và kiểu văn bản đang được triển khai cho hàng trăm ngôn ngữ. Các tính năng mới là sáu phông chữ và kiểu mới, bao gồm khả năng thêm đường viền vào phông chữ.

2. Tùy chọn sáng tạo khác cho cuộn phim

Instagram cũng đang thử nghiệm những cách mới để thêm âm thanh vào cuộn phim.

Theo thông báo:

“Và khi bạn đang tìm âm thanh phù hợp cho câu chuyện của mình, chúng tôi đang thử nghiệm những cách mới để truy cập trình duyệt âm thanh hoặc âm thanh thịnh hành.

Giờ đây, bạn có thể nhanh chóng chuyển đến trang âm thanh từ đầu cuộn camera và tìm thấy điều gì truyền cảm hứng cho bạn.”

Một tính năng thử nghiệm mới khác là khả năng tạo nhãn dán tùy chỉnh từ ảnh và video của người dùng cũng như nội dung đủ điều kiện trên Instagram.

Tính năng mới này được hỗ trợ bởi mô hình AI ‘Segment Anything’ của Meta.”

Cuối cùng, trải nghiệm chỉnh sửa tốt hơn sẽ đi kèm với chức năng tốt hơn cho bản nháp.

>> Tham khảo: Kiếm tiền trên YouTube ngày càng dễ dàng hơn.

Thông báo giải thích:

“Chúng tôi đang giúp việc chỉnh sửa các cuộn phim đang thực hiện của bạn trở nên dễ dàng hơn bằng cách cung cấp cho bạn chế độ xem hợp lý về tất cả các bản nháp đã lưu của bạn.

Bạn không chắc mình đang chỉnh sửa bản nháp nào? Bạn sẽ sớm có thể xem trước bản nháp của mình, đổi tên chúng và lên lịch trước cho chúng.”

3. Bộ lọc mới và chỉnh sửa tốt hơn

Instagram tiết lộ các bộ lọc mới giúp dễ dàng thể hiện tâm trạng trong ảnh và video.

Giờ đây, người dùng có thể tìm và xem trước hình ảnh cũng như ảnh chụp trong máy ảnh của mình với tính năng xem trước được cập nhật cũng như thu phóng và tìm kiếm.

>> Tham khảo: Google tăng cường tìm kiếm với sự hỗ trợ cho dữ liệu meta của tổ chức.

4. Phân tích hiệu suất nội dung được cải thiện

Cuối cùng, Instagram đã công bố những cải tiến về phân tích hiệu suất nhằm giúp người dùng hiểu rõ hơn về cách những người dùng khác tương tác với nội dung của họ.

Instagram giải thích:

“Chúng tôi đã giới thiệu một chỉ số Câu chuyện mới trên Facebook và Instagram có tên là Số lượt phát lại và chúng tôi đã cập nhật định nghĩa về Số lượt phát câu chuyện để bao gồm cả Số lượt phát lại ngoài Số lượt phát ban đầu.

Bạn có thể nhận thấy số lượt chơi Câu chuyện của mình tăng lên nhờ điều này.”

5. Tổng kết

Các bản cập nhật mới nhất của Instagram mang đến trải nghiệm người dùng hợp lý hơn, giúp họ dễ dàng sáng tạo hơn và mang đến cho họ những cách mới để thể hiện bản thân.

Từ các công cụ chỉnh sửa nâng cao đến các tính năng thử nghiệm như nhãn dán tùy chỉnh cộng với số liệu phân tích được cải tiến, Instagram đang thực hiện các cải tiến để giữ cho nền tảng luôn mới mẻ và có thể sẽ khiến người dùng hài lòng.

Related Posts

Leave a Comment

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00