Home » Microsoft Bing thêm mã phiếu giảm giá vào tìm kiếm mua sắm
tìm kiếm mua sắm

Microsoft Bing thêm mã phiếu giảm giá vào tìm kiếm mua sắm

by Meta

Microsoft Bing đang cập nhật kết quả tìm kiếm mua sắm với các chú thích sẽ giúp người mua sắm được cập nhật thông tin và tiết kiệm tiền.

Microsoft Bing đang thêm các chú thích mới vào kết quả tìm kiếm mua sắm, bao gồm cả mã phiếu giảm giá đang hoạt động cho các trang web của nhà bán lẻ.

Giờ đây, bạn không sợ bỏ lỡ cơ hội tiết kiệm tiền khi mua sắm trực tuyến. Bing sẽ cho bạn biết ngay trong SERPs nếu có phiếu giảm giá hoặc khuyến mãi.

>> Tham khảo: Cách sử dụng quảng cáo để quảng bá sự kiện.

Trong một bài đăng trên blog, Microsoft tuyên bố:

“Đã bao giờ bạn tự hỏi liệu bạn có bỏ qua phiếu giảm giá hoặc khuyến mãi đặc biệt khi mua sắm trực tuyến không? Hoặc có lẽ bạn thậm chí không nghĩ rằng có thể được giảm giá, và bạn đã bỏ lỡ! Bing hiện cung cấp cho bạn thông tin này trong các tìm kiếm mua sắm – các chú thích được lồng vào kết quả tìm kiếm của bạn một cách gọn gàng mà không cần cài đặt tiện ích mở rộng trình duyệt hoặc plugin (phải bật cookie của bên thứ ba) ”

Chỉ cần nhấp vào chú thích, nhấp vào Copy & go, và tiếp tục mua sắm như bạn thường làm. Phiếu giảm giá sẽ tự động áp dụng cho giao dịch mua trong quá trình thanh toán.

Tính năng này khả dụng ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Canada, Úc, Đức và Pháp.

>> Tham khảo: Cách tìm nhân sự content tài năng.

1. Chú thích lựa chọn đạo đức

Trong một bản cập nhật khác cho các chú thích trong tìm kiếm mua sắm, Bing đang mở rộng nhãn lựa chọn đạo đức cho nhiều khu vực hơn.

Bing hiển thị chú thích lựa chọn đạo đức để làm nổi bật các lựa chọn thời trang thân thiện với môi trường, cao cấp hoặc thương mại công bằng.

Microsoft cung cấp thêm thông tin trong bài đăng trên blog của mình:

“Được hỗ trợ bởi ứng dụng thời trang đạo đức Good On You®, xếp hạng lựa chọn Đạo đức dựa trên tác động của thương hiệu đối với ba lĩnh vực: con người, hành tinh và động vật. Để biết thêm thông tin, hãy nhấp vào bất kỳ chú thích Lựa chọn đạo đức nào được tìm thấy trong kết quả tìm kiếm của bạn ”.

>> Tham khảo: Meta báo cáo lần đầu tiên giảm doanh thu quảng cáo.

2. Chú thích lịch sử giá

Microsoft nhắc nhở những người tìm kiếm rằng gần đây họ đã cung cấp chú thích lịch sử giá trên Bing.

Chú thích lịch sử giá, như được hiển thị trong ví dụ bên dưới, cho phép bạn xác định xem đây có phải là thời điểm thích hợp để mua một sản phẩm cụ thể hay không.

Trong ví dụ này, giá ổn định và giảm nhẹ so với giá cao nhất của nó. Thông tin đó cho bạn biết rằng bạn không phải trả nhiều hơn mức cần thiết cho sản phẩm.

Mặt khác, nếu giá cao hơn bình thường và có lịch sử biến động, bạn có thể quyết định ngừng mua.

>> Tham khảo: Cách tự học về SEO địa phương.

Khi tất cả mọi người đều có thể đủ khả năng tiết kiệm tiền, những cập nhật này từ Bing chắc chắn là một bổ sung đáng hoan nghênh cho kết quả tìm kiếm.

Related Posts

Leave a Comment

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00