Home » Meta mang lại tự động hóa cho quảng cáo doanh nghiệp nhỏ
Tự động hóa quảng cáo cho doanh nghiệp nhỏ.

Meta mang lại tự động hóa cho quảng cáo doanh nghiệp nhỏ

by Meta

Meta đang giới thiệu các công cụ tự động hóa và AI mới để giúp các nhà quảng cáo thu được nhiều hơn từ chi tiêu quảng cáo của họ.

Meta đang tung ra các công cụ mới để giúp các nhà quảng cáo doanh nghiệp nhỏ tận dụng những tiến bộ trong AI và tự động hóa.

Khi tạo quảng cáo thông qua trang Facebook, các doanh nghiệp nhỏ hiện có thể sử dụng công nghệ quảng cáo Meta’s Advantage +.

>> Tham khảo: Xây dựng một chiến lược hướng đến người dùng trên Google Ads.

Advantage +, dịch vụ tự động hóa và AI tiên tiến nhất của Meta dành cho các nhà quảng cáo, chỉ dành riêng cho các chiến dịch chính thức. Bây giờ, nó sẽ được sử dụng khi chạy các quảng cáo đơn lẻ.

Ngoài ra, Meta đang nâng cấp Advantage + với các khả năng mới cho các chiến dịch mua sắm, chiến dịch ứng dụng, v.v.

Dưới đây là tổng quan về tất cả các cập nhật dành cho nhà quảng cáo Meta.

1. Meta Advantage + Đối với Quảng cáo Doanh nghiệp Nhỏ

Các doanh nghiệp nhỏ hiện có thể sử dụng đối tượng Advantage + creative và Advantage để tạo quảng cáo thông qua trang Facebook của họ.

Khi sử dụng Advantage + creative, quảng cáo sẽ tự động điều chỉnh cho từng người xem chúng. Meta sẽ hiển thị cho từng người dùng phiên bản quảng cáo mà họ có nhiều khả năng sẽ phản hồi.

Đối tượng lợi thế cho phép doanh nghiệp nhắm mục tiêu quảng cáo đến những người có liên quan hiệu quả hơn. Meta sẽ tạo đối tượng được cá nhân hóa để phân phát quảng cáo bằng cách sử dụng thông tin chi tiết trên trang Facebook của doanh nghiệp.

Các công cụ này có sẵn bắt đầu từ hôm nay.

>> Tham khảo: Tránh nội dung trùng lặp trong các bài đăng trên hồ sơ doanh nghiệp Google.

2. Chiến dịch Advantage + Mua sắm

Meta Advantage + hiện có thể giúp các nhà quảng cáo đang chạy chiến dịch mua sắm tìm hiểu những gì đang hoạt động nhanh hơn.

Sử dụng công nghệ AI và tự động hóa, Meta Advantage + có thể tạo ra tới 150 kết hợp sáng tạo cùng một lúc.

Việc chạy nhiều phiên bản quảng cáo cùng một lúc nhằm giúp các nhà quảng cáo nhanh chóng xác định những gì đang chuyển đổi. Với dữ liệu này, các nhà quảng cáo có thể sử dụng hiệu quả hơn ngân sách của họ.

Các trạng thái meta trong một bài đăng trên blog:

“Trong một nghiên cứu về 15 thử nghiệm A / B2, chúng tôi phát hiện ra rằng chiến dịch mua sắm Advantage + đã thúc đẩy chi phí mỗi chuyển đổi mua hàng thấp hơn 12% so với quảng cáo Kinh doanh như thông thường (BAU) của nhà quảng cáo. Với những khoản tiết kiệm này, các doanh nghiệp có thể tái đầu tư vào các chiến lược tiếp thị của mình và thúc đẩy việc thu hút khách hàng cũng như bán hàng hiệu quả hơn ”.

>> Tham khảo: YouTube vô hiệu hóa số lượng người đăng ký bị ẩn.

Chiến dịch mua sắm Advantage + sẽ được triển khai cho các nhà quảng cáo thương mại điện tử và bán lẻ vào ngày 15 tháng 8.

Cuối năm nay, các doanh nghiệp Hoa Kỳ có Cửa hàng hỗ trợ thanh toán sẽ có tùy chọn thêm Cửa hàng của họ làm điểm đến cho các chiến dịch mua sắm Advantage +.

3. Cập nhật cho Chiến dịch ứng dụng + Lợi thế meta

Meta đang phát hành một loạt bản cập nhật cho giải pháp Advantage + hiện có.

4. Chiến dịch ứng dụng + Lợi ích từ các bản cập nhật sau:

  • Tính linh hoạt sáng tạo hơn với tính năng ghép nối nội dung và cải thiện độ ổn định
  • Phân bổ nhấp chuột trong 7 ngày
  • Khả năng kiểm tra phân tách
  • Thông tin chi tiết hơn về báo cáo với dữ liệu cấp độ quảng cáo và khu vực
  • Kết quả tốt hơn cho nhà quảng cáo?

Không có gì bí mật khi khả năng nhắm mục tiêu quảng cáo của Facebook đã bị ảnh hưởng đáng kể khi Apple cho phép người dùng chặn trình theo dõi trên iOS. Do đó, tốc độ tăng trưởng doanh thu quảng cáo của Meta bắt đầu chậm lại.

>> Tham khảo: Xếp hạng lại AI cho tìm kiếm ngữ nghĩa.

Báo cáo hàng quý cuối cùng của Meta cho biết công ty đã trải qua đợt sụt giảm doanh thu quảng cáo lần đầu tiên. Meta có áp lực phải mang lại kết quả tốt hơn trong quý tới.

Mang lại khả năng nhắm mục tiêu nâng cao cho các nhà quảng cáo doanh nghiệp nhỏ có thể mang lại cho Meta sự thúc đẩy mà nó cần trong ngắn hạn. Câu hỏi đặt ra là liệu giải pháp này có tạo ra kết quả lâu dài cho các nhà quảng cáo hay không.

Báo cáo hàng quý tiếp theo của Meta sẽ rất thú vị, vì nó sẽ cho chúng ta thấy liệu các nhà quảng cáo có được bán trên Advantage + hay không.

Related Posts

Leave a Comment

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00