Home » LinkedIn thêm phụ đề tự động vào video
phụ đề video

LinkedIn thêm phụ đề tự động vào video

by Meta

LinkedIn đang bổ sung một số tính năng nhằm làm cho trang web trở nên toàn diện hơn đối với những cá nhân có nhu cầu về khả năng truy cập, bao gồm cả phụ đề tự động trên video.

LinkedIn đang nâng cấp nội dung video với phụ đề được tạo tự động và thêm một số tính năng mới để hỗ trợ những người có nhu cầu về khả năng tiếp cận.

>> Tham khảo: Các nguyên tắc cơ bản của influencer marketing.

Với phụ đề tự động, LinkedIn nhằm mục đích làm cho video dễ tiếp cận hơn với những người khiếm thính, khiếm thính hoặc thích xem video khi tắt âm thanh.

LinkedIn sẽ tự động thêm phụ đề vào video trong quá trình tải lên, bạn có thể chọn để triển khai ngay lập tức hoặc xem xét và chỉnh sửa cho chính xác.

Ngoài ra, LinkedIn đang triển khai chế độ tương phản cao cho ứng dụng dành cho thiết bị di động, chế độ này sẽ điều chỉnh màu sắc để cải thiện khả năng tiếp cận cho những người khiếm thị.

1. Các tính năng mới cho tin tuyển dụng & hồ sơ người dùng

Để tôn vinh Tháng nâng cao nhận thức về việc làm cho người khuyết tật quốc gia, LinkedIn đang giới thiệu một số cải tiến tập trung vào khả năng tiếp cận cho các tin tuyển dụng và hồ sơ người dùng.

LinkedIn báo cáo rằng có sự gia tăng đáng kể trong tổng số tin tuyển dụng hàng năm ở Hoa Kỳ với từ “khả năng tiếp cận” trong tiêu đề công việc, cho thấy nhu cầu ngày càng tăng đối với các chuyên gia hỗ trợ tiếp cận:

“… Dữ liệu của chúng tôi cho thấy rằng các tin tuyển dụng này đã tăng vọt 171% kể từ tháng 9 năm 2019, cho thấy rằng các công ty không chỉ tích cực nói về điều này mà còn thực hiện hành động để thuê các chuyên gia hỗ trợ tiếp cận có thể giúp họ tạo ra các sản phẩm và dịch vụ phù hợp với tất cả mọi người.”

>> Tham khảo: Công việc của một nhà quản lý tiếp thị nội dung.

Giờ đây, người dùng LinkedIn làm việc trong ngành trợ năng có thể chọn một chức danh được tiêu chuẩn hóa như “nhà thiết kế trợ năng”, “giám đốc hỗ trợ tiếp cận” hoặc “kỹ sư hỗ trợ tiếp cận”.

LinkedIn cho biết việc sử dụng các chức danh công việc được tiêu chuẩn hóa có thể giúp người lao động được phát hiện và tuyển dụng cho các vị trí phù hợp với kỹ năng của họ.

2. Kỹ năng ‘Tư duy khó đọc’ mới cho hồ sơ

LinkedIn đang hợp tác với Richard Branson và Made By Dyslexia để ra mắt Dyslexic Thinking, một kỹ năng được công nhận mà người dùng có thể thêm vào hồ sơ của họ.

“Qua nghiên cứu của mình, chúng tôi biết được rằng những người mắc chứng khó đọc thường có khả năng đơn giản hóa các sản phẩm hoặc nhiệm vụ phức tạp và nhìn thấy các kết nối mà người khác có thể bỏ lỡ. Ví dụ này cho thấy rằng khuyết tật cũng có thể được xem như một điểm mạnh và sự khác biệt có ý nghĩa ”.

>> Tham khảo: Những điều bạn cần biết về tổ chức cuộc thi trên Facebook.

3. Văn bản Thay thế cho Quảng cáo

Giờ đây, nhà quảng cáo có thể thêm mô tả văn bản vào quảng cáo hình ảnh với việc bổ sung văn bản thay thế (văn bản thay thế) trong Campaign Manager.

Văn bản thay thế cho phép người mù hoặc người khiếm thị hiểu hình ảnh được trình bày trong quảng cáo.

4. Khóa học mới về LinkedIn

Một khóa học mới trong thư viện LinkedIn Learning có thể giúp mọi người xây dựng kỹ năng trong lĩnh vực trợ năng.

Khóa học Khả năng tiếp cận Thực tế dành cho Nhà thiết kế của giảng viên Chimmy Kalu dạy bạn cách thiết kế và xây dựng trải nghiệm có thể truy cập trên web.

>> Tham khảo: Tìm kiếm không phải trả tiền là gì?

5. Tính khả dụng

Phụ đề tự động trên video sẽ ra mắt trong những tuần tới và văn bản thay thế cho quảng cáo sẽ “sớm ra mắt”. Tất cả các tính năng khác được liệt kê trong bài viết này hiện có sẵn.

Related Posts

Leave a Comment

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00