Home » Amazon có kế hoạch thêm AI tổng quát vào trải nghiệm tìm kiếm của mình
Amazon

Amazon có kế hoạch thêm AI tổng quát vào trải nghiệm tìm kiếm của mình

by Meta

Amazon đang lên kế hoạch cho một sáng kiến ​​​​AI để định hình lại tương lai của tìm kiếm trên nền tảng này, theo các tin tuyển dụng gần đây.

Amazon đang tuyển dụng – với mục tiêu biến AI tổng quát thành một phần trong trải nghiệm tìm kiếm sản phẩm của mình.

>> Tham khảo: Trí tuệ nhân tạo sắp ra mắt trên Google Ads.

Chi tiết công việc. Amazon đang tìm kiếm những tài năng triển vọng trong lĩnh vực công nghệ phần mềm và tiếp thị tìm kiếm để mô phỏng lại hoạt động tìm kiếm và tạo ra trải nghiệm liền mạch trên nền tảng thương mại điện tử của họ. Theo danh sách của Amazon:

“Đây sẽ là sự chuyển đổi một lần trong thế hệ Tìm kiếm.”

Phát minh lại tìm kiếm Amazon. Amazon cũng muốn tạo ra “một sáng kiến ​​ưu tiên AI mới để tái cấu trúc và phát minh lại cách chúng ta tìm kiếm thông qua việc sử dụng các kỹ thuật học sâu thế hệ tiếp theo trên quy mô cực lớn,” theo mô tả công việc, theo báo cáo của Bloomberg.

>> Tham khảo: Cách ưu tiên các từ khóa SEO để tạo nội dung.

Tại sao chúng tôi quan tâm. Amazon là công cụ tìm kiếm sản phẩm. Điều này có nghĩa là các thương hiệu, nhà tiếp thị và người bán nên theo dõi các diễn biến xung quanh tìm kiếm sản phẩm của Amazon, vì những thay đổi có thể tác động đáng kể đến cách tìm và mua sản phẩm.

Amazon đang nói gì. Người phát ngôn của Amazon, Keri Bertolino, đã từ chối nói chuyện với Bloomberg nhưng đã viết trong một email, “Chúng tôi đang đầu tư đáng kể vào trí tuệ nhân tạo trên tất cả các doanh nghiệp của mình.”

Các nhà quảng cáo của Amazon có thể sớm có khả năng tạo nội dung hình ảnh và video do AI tạo để sử dụng trong các chiến dịch quảng cáo.

Công ty đã xác nhận rằng họ hiện đang xây dựng một nhóm để cung cấp những công cụ đó, The Information đưa tin. Không có mốc thời gian ước tính khi nào tính năng này sẽ khả dụng.

>> Tham khảo: Làm thế nào để trở thành người quản lý phương tiện truyền thông xã hội?

Tại sao chúng tôi quan tâm. Khả năng tạo nội dung hình ảnh và video tự nhiên có thể giúp các nhà quảng cáo Amazon cải thiện danh sách của họ, dẫn đến doanh số bán hàng nhiều hơn và ROI cao hơn trên nền tảng.

Amazon đang đa dạng hóa hoạt động kinh doanh quảng cáo đang phát triển của mình. Quảng cáo của Amazon chiếm 38 tỷ đô la doanh thu vào năm 2022. Ưu đãi lớn nhất của nó là cho phép người bán hiển thị nhiều hơn trong kết quả tìm kiếm. Các nỗ lực quảng cáo khác của Amazon bao gồm:

  • Quảng cáo video trên Freevee, dịch vụ phát trực tuyến video của nó và Bóng đá Đêm Thứ Năm trên Prime Video.
  • Quảng cáo âm thanh trên Amazon Music.
  • Quảng cáo kỹ thuật số bên trong cửa hàng tạp hóa Amazon Fresh.

>> Tham khảo: Google cập nhật Search Console với báo cáo người bán mới.

Tham gia cuộc chạy đua vũ trang AI. Ở những nơi khác, Google có kế hoạch đưa AI tổng quát vào Google Ads và đã thử nghiệm cách tạo RSA bằng AI.

Related Posts

Leave a Comment

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00