Home » Số liệu thống kê TikTok về kết hợp nội dung
Số liệu tiktok

Số liệu thống kê TikTok về kết hợp nội dung

by Meta

Số liệu mới từ TikTok cho thấy cách quảng cáo có thể được thực hiện hiệu quả hơn khi các thương hiệu kết hợp nhiều nội dung hữu cơ.

TikTok chia sẻ dữ liệu mới cho thấy cách các thương hiệu có thể hưởng lợi từ việc thêm nhiều nội dung hữu cơ hơn vào chiến lược tiếp thị của họ nếu họ chủ yếu đăng quảng cáo trả phí.

Quảng cáo có thể là một cách hiệu quả để các thương hiệu nhanh chóng theo dõi con đường đạt được hàng nghìn lượt xem trên TikTok. Mặc dù có thể mất nhiều hơn quảng cáo để biến những lượt xem đó thành chuyển đổi.

Dữ liệu của TikTok cho thấy người dùng không có khả năng bị quảng cáo chiến thắng. Họ muốn thấy các thương hiệu xuất bản nội dung không phải trả tiền bên cạnh nội dung trả phí và được tài trợ.

>> Tham khảo: 3 chiến lược nội dung dành cho doanh nghiệp SaaS.

Trong một bài viết trên blog, TikTok gọi đây là cách tiếp cận ‘luôn tương tác’:

“Chiến lược Luôn tương tác sử dụng nguồn gốc không phải trả tiền và trả phí, đồng thời tận dụng lợi thế của người sáng tạo để giúp các thương hiệu đạt được các mục tiêu kinh doanh duy nhất.

Cách tiếp cận tích hợp này cho phép các thương hiệu năng động, gắn bó và hoạt động tích cực trên nền tảng, dẫn đến việc gia tăng sự yêu thích, nhớ lại và cộng hưởng của thương hiệu ”.

Phần tiếp theo bao gồm bảy thống kê minh họa những gì TikTok nói có thể đạt được bằng cách đăng nội dung không phải trả tiền và nội dung trả phí.

1. Số liệu cho thấy 79% người dùng thích các thương hiệu ‘Nhận’ TikTok

TikTok nhận thấy rằng 79% người dùng thích các thương hiệu cho thấy họ hiểu cách tạo ra nền tảng.

Đăng kết hợp nhiều nội dung là một cách để chứng minh với khách hàng tiềm năng rằng thương hiệu của bạn sử dụng TikTok ngoài việc chạy quảng cáo.

>> Tham khảo: Pinterest cấm Thông tin sai lệch về Biến đổi Khí hậu.

2. Tăng gấp 2 lần ROAS

TikTok nhận thấy việc tham gia không phải trả tiền với phương tiện trả phí dẫn đến ROAS (lợi tức chi tiêu quảng cáo) gia tăng so với chỉ chạy phương tiện trả phí.

Trong Thách thức bằng Hashtag được gắn thương hiệu, TikTok đã quan sát thấy ROAS tăng gấp 2 lần đối với các thương hiệu cũng tham gia một cách tự nhiên trên nền tảng này.

3. Một phần ba người dùng TikTok bị ảnh hưởng bởi những người sáng tạo khác

Ngoài việc chạy quảng cáo của riêng bạn, một cách khác để đưa thông điệp thương hiệu của bạn ra ngoài đó là hợp tác với những người sáng tạo khác.

Cứ ba người dùng TikTok thì có một người nói rằng họ được truyền cảm hứng để mua thứ gì đó do người sáng tạo trên nền tảng này giới thiệu.

4. Tăng 173% Nhận thức về Thương hiệu

Đăng kết hợp nhiều nội dung được tìm thấy để tăng nhận thức về thương hiệu.

TikTok đã đo lường mức tăng 173% về mức độ nhận biết hàng đầu sau hai lần tiếp xúc với nội dung của một thương hiệu trên nền tảng này.

5. Tăng 20% ​​mối quan hệ với thương hiệu

Nội dung không phải trả tiền được cho là dễ yêu thích hơn sau khi xem quảng cáo trả phí, dẫn đến mức độ tương tác với thương hiệu tăng 20%.

>> Tham khảo: Google cập nhật thuật toán lõi vào tháng 5/2022.

6. Tăng 27% thu hồi thương hiệu

Nội dung không phải trả tiền có thể tăng khả năng truy lại thương hiệu lên tới 27% nếu nó được xem trước khi xem quảng cáo trả phí. Số liệu này cho thấy TikTok có thể đem đến hiệu quả nhận diện thương hiệu tốt hơn khi kết hợp 2 nội dung có phí và miễn phí.

7. Tăng 18% Mức độ liên quan đến Thương hiệu:

Nội dung không phải trả tiền của thương hiệu phù hợp hơn với người dùng sau khi xem quảng cáo trả phí.

Dữ liệu của TikTok cho thấy sự gia tăng 18% đối với những người dùng nói rằng nội dung không phải trả tiền của thương hiệu có liên quan sau khi được xem trước một quảng cáo.

8. Tổng kết

Việc đăng kết hợp nội dung không phải trả tiền và nội dung trả phí có khả năng đẩy nhanh kết quả cho thương hiệu của bạn trên TikTok.

Người dùng dễ tiếp nhận quảng cáo hơn khi họ thấy một thương hiệu xuất bản cả nội dung không phải trả tiền và nội dung trả phí.

Quảng cáo không chỉ ít bị xâm phạm hơn khi được rải trong một hỗn hợp các bài đăng không phải trả tiền, mà còn có tác động mạnh hơn.

Nhận thức và mức độ liên quan sẽ tăng lên khi người dùng xem hai hoặc nhiều phần nội dung từ một thương hiệu trên TikTok.

Related Posts

Leave a Comment

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00