Home » Pinterest ra mắt các video quảng cáo có chiều rộng tối đa

Pinterest ra mắt các video quảng cáo có chiều rộng tối đa

by Meta

Sau khi thử nghiệm chúng trong vài tháng qua, Pinterest hiện đã thông báo rằng quảng cáo video ‘chiều rộng tối đa’ thu hút sự chú ý của họ đang được cung cấp cho tất cả các nhà quảng cáo trên toàn cầu.

Theo Pinterest:

“Chúng tôi rất vui khi thông báo rằng Video quảng cáo ở chiều rộng tối đa khả dụng cho tất cả các nhà quảng cáo trên Pinterest. Video ở chiều rộng tiêu chuẩn có cùng kích thước với tất cả các Ghim khác trên Pinterest và video ở chiều rộng tối đa lớn hơn ~ 4 lần, trải dài trên cả hai tính biểu tượng của Pinterest – lưới cột. Trong trường hợp này, lớn hơn có nghĩa là tốt hơn: chúng tôi đã thấy tỷ lệ tương tác tăng cho định dạng này khi Pinners nhận thấy video có tác động cao này. “

Thật vậy, theo Pinterest, các nhà quảng cáo trong nhóm thử nghiệm đã thấy sự gia tăng đáng kể về cả nhận thức về thương hiệu và ý định mua hàng – và với nghiên cứu trước đây cho thấy rằng Pinners có khả năng mua hàng cao hơn 2,6 lần sau khi xem nội dung video thương hiệu trên nền tảng, chắc chắn có trường hợp mạnh mẽ cho định dạng mới.

>> Tham khảo: Hướng dẫn lên lịch biên tập nội dung.

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc sử dụng tùy chọn mới hoặc nếu bạn muốn thử các video Ghim thông thường, Pinterest cũng đã cung cấp một số ghi chú nhanh về cách tiếp cận video hiệu quả nhất trên nền tảng, theo dữ liệu hiệu suất nội bộ:

Video phải có biểu trưng và thương hiệu mạnh, lý tưởng nhất là hiển thị trong vài giây đầu tiên. Mọi người sẽ tương tác nhiều hơn nếu sản phẩm được tích hợp vào video.
Các video hướng dẫn có xu hướng tạo ra thời gian xem lâu hơn và mọi người tiết kiệm chúng hơn.
Giữ cho video của bạn ngắn gọn, đơn giản và tập trung vào một ý tưởng hoặc thông điệp chính. 6-20 giây là một điểm ngọt ngào.
Lời khuyên phù hợp với thông tin chi tiết từ các nền tảng khác – cả Facebook và Snapchat đã lưu ý trong các mẹo tư vấn video gần đây của họ rằng tải trước thông điệp thương hiệu của bạn, lý tưởng là bao gồm nó trong vài giây đầu tiên, là chìa khóa để tối đa hóa hiệu suất video. Nó cũng có ý nghĩa rằng các video hướng dẫn sẽ hoạt động tốt trên Pinterest, dựa trên trọng tâm sáng tạo của nền tảng.

Và trong khi tùy chọn mới vẫn dựa vào quảng cáo video chất lượng để tối đa hóa phản hồi, nó cung cấp một tùy chọn khác về mức độ phù hợp. Và với việc Pinterest được báo cáo có gần 250 triệu người dùng và đang phát triển nhanh hơn Twitter và Snapchat, nó chắc chắn sẽ nằm trong tầm ngắm của bạn.

>> Tham khảo: Cách gắn kết chiến lược quảng cáo PPC và chiến lược nội dung.

Đáng xem qua các Ghim để xem liệu đối tượng mục tiêu của bạn có đang hoạt động trên nền tảng hay không.

Related Posts

Leave a Comment

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00