Home » Những yếu tố quan trọng mà các chuyên gia SEO Agency nên biết
Chuyên gia SEO từ Agency

Những yếu tố quan trọng mà các chuyên gia SEO Agency nên biết

by Meta

Thấu hiểu về Agency mà bạn cần với hướng dẫn đột phá về Tình trạng SEO của chúng tôi và đưa ra chiến lược SEO sáng suốt cho bạn và khách hàng của bạn vào năm 2023.

Khi lập kế hoạch chiến lược SEO cho đại lý của bạn, bối cảnh là tất cả.

Đó là lý do tại sao nếu bạn đang muốn vượt trội so với đối thủ cạnh tranh vào năm 2023, thì điều cần thiết là phải trang bị dữ liệu mới nhất để cung cấp thông tin cho các quyết định của bạn.

>> Tham khảo: Hướng dẫn chuyên sâu về Google Mua sắm.

Bạn càng biết nhiều về tình trạng hiện tại của ngành SEO, bạn càng dễ dàng bắt kịp các xu hướng và thích ứng với những thay đổi của thị trường.

Vì vậy, bạn đã sẵn sàng để thiết lập đại lý của mình để thành công trong năm tới chưa? Bạn đã sẵn sàng đẩy mạnh chiến lược SEO của mình và tăng hiệu suất cho nhóm của mình chưa?

Trạng thái SEO của chúng tôi: Báo cáo đại lý có tất cả thông tin chi tiết về đại lý bên thứ nhất mà bạn cần để đi đúng hướng cho năm 2023.

Chúng tôi đã thu thập dữ liệu từ các chuyên gia SEO của đại lý, giống như bạn, về mọi thứ, từ tiền lương và kỹ năng đến ngân sách và báo cáo. Báo cáo này cũng đề cập đến tác động của máy học và trí tuệ nhân tạo trong môi trường đại lý.

1. Thông tin chi tiết về đại lý hàng đầu từ tình trạng SEO

  • Bản chất chuyên môn hóa cao của SEO đại lý ít gặp khó khăn hơn so với nội bộ khi mua và tài nguyên.
  • Làm việc với nhiều khách hàng đi kèm với những thách thức độc đáo, chẳng hạn như quản lý vô số chỉ số hiệu suất.
  • Các chuyên gia SEO của đại lý kiếm được trung bình nhiều hơn một chút so với các đối tác nội bộ của họ, nhưng vị trí của họ cũng là một yếu tố lớn.
  • Các chuyên gia SEO của đại lý làm việc với nhiều giới hạn ngân sách hơn so với các chuyên gia nội bộ.
  • Các chiến lược được sử dụng bởi các chuyên gia SEO của đại lý có xu hướng khác nhau tùy thuộc vào quy mô ngân sách – các chiến lược cũng khác nhau giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng (B2C) và doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B).

>> Tham khảo: Tại sao nên tạo nội dung hàng loạt cho phương tiện truyền thông xã hội?

2. Các yếu tố lương chính cho các chuyên gia SEO đại lý

Mức lương của các chuyên gia SEO chủ yếu dựa vào các yếu tố như kinh nghiệm và vị trí.

2.1. Kinh nghiệm ảnh hưởng như thế nào đến lương của các chuyên gia SEO

Trung bình, một khi các chuyên gia SEO trong không gian đại lý đạt đến ngưỡng 5 năm trong sự nghiệp của họ, mức lương của họ có xu hướng nghiêng về các mức cao hơn.

2.2. Vị trí ảnh hưởng như thế nào đến tiền lương của các chuyên gia SEO

Báo cáo bổ sung của chúng tôi cho thấy rằng mức lương cho các chuyên gia SEO của đại lý khác nhau đáng kể dựa trên nơi họ sinh sống.

>> Tham khảo: Meta ra mắt chiến dịch để hỗ trợ mua sắm doanh nghiệp nhỏ.

Ví dụ: các chuyên gia SEO ở Ấn Độ thường kiếm được 34.000 đô la hoặc ít hơn sau 10 năm trong ngành, trong khi các đối tác Hoa Kỳ của họ có kinh nghiệm tương đương có xu hướng kiếm được từ 50.000 đến 100.000 đô la.

Mức lương SEO ở các thành phố, tiểu bang và khu vực khác nhau ở Hoa Kỳ cũng khác nhau đáng kể.

Xu hướng tiền lương trong khu vực rất quan trọng để xem xét, đặc biệt đối với các doanh nghiệp đang tìm cách thu hút và giữ chân các ứng viên SEO đủ điều kiện.

3. Tác động của học máy & trí tuệ nhân tạo

Theo báo cáo chuyên dụng của chúng tôi, những người hành nghề SEO của đại lý nói rằng họ đang mong đợi máy học (ML) và trí tuệ nhân tạo (AI) sẽ tạo ra những thay đổi lớn nhất trong SEO.

Do các công cụ như Dall-E 2 và Python, máy học gần như đã trở thành một bộ kỹ năng tiêu chuẩn cho các chuyên gia SEO. Các thương hiệu cũng đang ngày càng sử dụng các chiến lược ML đầy cảm hứng để thu hút sự chú ý của thị trường mục tiêu của họ.

>> Tham khảo: CMO vs SEO: Cách cân bằng các mục tiêu tiếp thị SEO và B2B.

4. Bắt đầu lập kế hoạch cho chiến lược SEO năm 2023 của bạn

Nếu bạn là một đại lý chuyên nghiệp về SEO đang tìm cách vượt trội so với các đối thủ của mình vào năm 2023, thì điều quan trọng là phải nhìn về phía trước và có thể phát hiện ra các cơ hội cũng như mối đe dọa mới trong ngành – và báo cáo này có thể giúp bạn làm được điều đó.

Bạn muốn khám phá thêm thông tin chi tiết về SEO của đại lý chính? Tải xuống Trạng thái SEO của chúng tôi: Báo cáo đại lý và sử dụng kiến ​​thức mới tìm được của bạn để lập kế hoạch chiến lược cho năm tới.

Related Posts

Leave a Comment

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00