Home » Nhắm mục tiêu quảng cáo cho người dùng Facebook và Instagram
Nhắm mục tiêu quảng cáo trên Facebook và Instagram

Nhắm mục tiêu quảng cáo cho người dùng Facebook và Instagram

by Meta

Facebook vừa tung ra phiên bản cập nhật của “Tại sao tôi thấy quảng cáo này?” công cụ hiện bao gồm thông tin về cách họ sử dụng công nghệ máy học để phân phối quảng cáo.

Công cụ này sẽ cung cấp thông tin về cách hoạt động của bạn trên và ngoài nền tảng của chúng tôi thông báo cho các mô hình máy học.

Nó cũng sẽ bao gồm các ví dụ và hình minh họa mới để giải thích cách các mô hình này kết nối các chủ đề khác nhau để hiển thị quảng cáo có liên quan.

>> Tham khảo: Google Bard AI – Trang web nào đã được sử dụng để đào tạo nó?

Ngoài ra, hiện có nhiều cách hơn để truy cập các điều khiển quảng cáo từ các trang khác nhau trong công cụ.

Có gì mới. Từ trang web hỗ trợ Meta:

Bắt đầu từ hôm nay, câu hỏi “Tại sao tôi nhìn thấy quảng cáo này?” công cụ trên Facebook sẽ bao gồm:

Thông tin được tóm tắt thành các chủ đề về cách hoạt động của bạn cả trong và ngoài công nghệ của chúng tôi — chẳng hạn như thích một bài đăng trên trang Facebook của một người bạn hoặc tương tác với trang web thể thao yêu thích của bạn — có thể cung cấp thông tin cho các mô hình máy học mà chúng tôi sử dụng để định hình và phân phối quảng cáo mà bạn nhìn thấy.

Các ví dụ và hình minh họa mới giải thích cách các mô hình máy học của chúng tôi kết nối các chủ đề khác nhau để hiển thị cho bạn các quảng cáo có liên quan.

Nhiều cách khác để tìm các điều khiển quảng cáo của chúng tôi. Giờ đây, bạn sẽ có thể truy cập Tùy chọn quảng cáo từ các trang bổ sung trong phần “Tại sao tôi thấy quảng cáo này?” dụng cụ.”

>> Tham khảo: Cách ChatGPT có thể giúp bạn tạo nội dung cho SEO.

Tại sao Meta đang thực hiện các thay đổi. Meta cho biết họ đã hợp tác với các chuyên gia về quyền riêng tư và các bên liên quan để thu thập phản hồi về việc tăng tính minh bạch trong hệ thống quảng cáo của họ.

Một trong những đề xuất chính là minh bạch hơn về cách các mô hình máy học của họ đóng góp vào quảng cáo mà mọi người nhìn thấy.

Meta cho biết họ cam kết sử dụng máy học một cách có trách nhiệm và tính minh bạch về việc sử dụng nó là rất quan trọng để đảm bảo mọi người biết về công nghệ liên quan và dữ liệu được sử dụng.

“Bằng cách tăng cường tính minh bạch, chúng tôi mong muốn nâng cao trách nhiệm giải trình và giúp mọi người cảm thấy an tâm hơn.

Nội dung cập nhật cho “Tại sao tôi nhìn thấy quảng cáo này?” nhằm mục đích cung cấp thông tin rõ ràng về các mô hình máy học được sử dụng để phân phối quảng cáo.

>> Tham khảo: Tiếp thị truyền thông xã hội là gì?

Đây là những bước phát triển mới nhất trong nỗ lực không ngừng của chúng tôi nhằm cải thiện tính minh bạch của quảng cáo và giúp hiểu rõ hơn về việc sử dụng dữ liệu và công nghệ của chúng tôi.”

Tìm “Tại sao tôi nhìn thấy quảng cáo này?” tính năng. Để truy cập “Tại sao tôi thấy quảng cáo này?” trên Facebook, hãy nhấp vào menu ba chấm ở góc trên bên phải của bất kỳ quảng cáo nào trong nguồn cấp dữ liệu của bạn.

Bạn vẫn có thể ẩn quảng cáo khỏi các nhà quảng cáo cụ thể và truy cập tùy chọn quảng cáo của mình trong công cụ. Phiên bản cập nhật hiện có sẵn trên Facebook trên toàn cầu và sẽ được mở rộng sang Instagram trong tương lai.

Đào sâu hơn. Bạn có thể đọc thông báo đầy đủ từ Meta tại đây.

Tại sao chúng tôi quan tâm. Công cụ này nâng cao tính minh bạch và cung cấp cho người dùng thông tin rõ ràng về quảng cáo mà họ nhìn thấy.

Bằng cách minh bạch về việc sử dụng công nghệ máy học và dữ liệu được sử dụng để phân phối quảng cáo, người dùng có thể cảm thấy thoải mái hơn với những quảng cáo mà họ nhìn thấy và có nhiều khả năng sẽ tương tác với chúng hơn.

>> Tham khảo: Các tính năng mới do AI hỗ trợ của Google.

Mặc dù điều này có thể được coi là một điều tồi tệ đối với các nhà quảng cáo, nhưng nó buộc các thương hiệu phải suy nghĩ lại về việc nhắm mục tiêu của họ.

Bằng cách đó, nó có khả năng dẫn đến tỷ lệ tương tác cao hơn và lợi tức đầu tư tốt hơn. Ngoài ra, bằng cách hiểu cách thức hoạt động của công cụ này, nhà quảng cáo có thể cải thiện nội dung và nhắm mục tiêu quảng cáo của mình để tiếp cận đối tượng mong muốn hiệu quả hơn.

Related Posts

Leave a Comment

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00