Home » Nền tảng tiếp thị nội dung cho một chiến lược hiệu quả
Nền tảng tiếp thị nội dung phổ biến

Nền tảng tiếp thị nội dung cho một chiến lược hiệu quả

by Meta

Đừng thua đối thủ cạnh tranh của bạn bằng cách không đầu tư vào tiếp thị nội dung. Bắt đầu với bảy tùy chọn hàng đầu để tối ưu hóa sản xuất nội dung của bạn.

“Nội dung là tất cả.”

Ít nhất, đó là một biến thể của câu nói mà mỗi chủ sở hữu trang web tuân theo. Nhưng trong bối cảnh luôn thay đổi của tiếp thị nội dung, phân phối nội dung là một người đứng sau gần với chính nội dung.

Các tổ chức phải đầu tư vào tiếp thị nội dung hiệu quả bằng cách tận dụng các nền tảng tiếp thị nội dung khác nhau khi sự cạnh tranh trở nên khốc liệt hơn.

>> Tham khảo: Cách khởi chạy chiến dịch tiếp thị lại Google Ads.

Khốc liệt như thế nào? 47% công ty có kế hoạch phát triển đội ngũ nội dung của họ trong năm nay.

Dưới đây là bảy công cụ cần xem xét để nâng nội dung của bạn lên một tầm cao mới.

1. Chủ đề bùng nổ – Tốt nhất cho nội dung thịnh hành

Brian Dean thành lập Backlinko và Exploding Topics, đồng thời là nguồn lực đáng tin cậy trong tiếp thị nội dung kể từ khi ông phát triển Backlinko từ con số 0 lên hàng triệu người dùng mỗi tháng.

Kể từ khi Dean thành lập trang web của mình, anh ấy đã chú ý đến việc giúp đỡ những người khác bằng cách cung cấp dữ liệu về các chủ đề đang phát triển trước khi chúng bắt đầu.

Chủ đề bùng nổ tổng hợp dữ liệu và sử dụng thuật toán nâng cao cung cấp tỷ lệ phần trăm tăng trưởng của các chủ đề cụ thể được lựa chọn.

Với quyền truy cập vào dữ liệu này, bạn có thể bắt đầu viết nội dung trước để đạt được lợi thế đầu tiên so với các đối thủ cạnh tranh.

>> Tham khảo: Nội dung chất lượng cao hỗ trợ các chiến dịch PPC thế nào?

2. BuzzSumo – Tốt nhất cho Nội dung Truyền thông Xã hội

BuzzSumo bùng nổ trên hiện trường vào năm 2013.

Kể từ đó, nền tảng này đã đa dạng hóa việc cung cấp dịch vụ của mình để trở thành một cường quốc cho các nhà tiếp thị nội dung nghiêm túc.

BuzzSumo cung cấp thông tin chi tiết về khám phá, nghiên cứu, giám sát và người có ảnh hưởng về nội dung. Tùy chọn người ảnh hưởng có thể tăng tỷ lệ lan truyền theo cấp số nhân cho các nỗ lực tiếp thị nội dung của bạn.

Bằng cách điều hướng đến phần “những người chia sẻ hàng đầu”, bạn có thể xác định những người có ảnh hưởng đã chia sẻ bài viết có thể liên quan đến chủ đề bạn đã viết và tiếp cận những người có ảnh hưởng chia sẻ bài viết của bạn để mở rộng phạm vi tiếp cận nội dung của bạn.

3. Outbrain – Tốt nhất cho nội dung gốc

Outbrain là một trong những nhà tiên phong hàng đầu về nội dung gốc và đã giành được thị phần to lớn so với các đối thủ cạnh tranh.

Ngày nay Outbrain cung cấp 344 tỷ nội dung đề xuất hàng tháng ở hơn 55 quốc gia. Bắt đầu với Outbrain không liên quan đến đầu tư chi phí đáng kể.

Để bắt đầu chiến dịch trên mạng Outbrain, bạn có thể đặt ngân sách chiến dịch là 20 đô la và điểm giá CPC (giá mỗi nhấp chuột) là 0,03 xu.

Xem xét việc bạn có thể mở rộng phạm vi tiếp thị nội dung của mình nhanh chóng như thế nào và nhắm mục tiêu lại người dùng một cách chiến lược sau khi họ đã điều hướng đến trang web của bạn khiến Outbrain trở thành một dự định chơi chữ không có trí tuệ.

>> Tham khảo: TikTok Marketing 101: Bắt đầu thế nào?

4. Patreon – Tư cách thành viên tốt nhất cho nội dung

Patreon cung cấp mô hình thành viên cao cấp cho những người sáng tạo nội dung.

Những cam kết hàng tháng từ những người bảo trợ đã cung cấp cho những người sáng tạo nội dung một cách nhất quán để cung cấp nội dung chất lượng trong khi vẫn kiếm sống.

Được thành lập vào năm 2013, Patreon nhanh chóng trở thành nền tảng phù hợp cho những người sáng tạo nội dung để thiết lập một cơ sở người hâm mộ trung thành.

Người tạo nội dung trải rộng một số lĩnh vực trọng tâm, bao gồm nhà quay phim, Podcast, Nhà văn, nghệ sĩ và nhạc sĩ.

Nếu bạn là người sáng tạo nội dung muốn kiếm sống mà không cần bắt đầu viết blog thì Patreon là lựa chọn phù hợp.

5. Liên tục – Tốt nhất cho việc lập lịch nội dung

Lên lịch phân phối nội dung thật dễ dàng với sự trợ giúp của Contently. Bạn có thể dễ dàng lập kế hoạch thời gian và ngày tháng để phân phối nội dung trên nhiều nền tảng.

Một tính năng được gọi là Storybook sử dụng công nghệ độc quyền để cung cấp mô hình dự đoán về chủ đề nào sẽ có tác động đáng kể nhất.

Ngoài ra, Contently cung cấp các đề xuất SEO và kiểm tra giọng nói và giai điệu của nội dung. Một trong những tính năng mạnh mẽ nhất mà Contently cung cấp là quyền truy cập vào mạng quảng cáo cao cấp.

Nó có thể là một rắc rối cho người viết thú y khi bạn mới bắt đầu.

>> Tham khảo: Bắt đầu với Quảng cáo Reddit.

Nội dung đã tạo ra một mạng lưới các nhà văn cao cấp mà bạn có thể tận dụng. Nhiều người trong số những nhà văn này đã xuất bản các bài báo cho The New Yorker, Wired, và The Financial Times, trong số nhiều ấn phẩm lâu đời khác.

Contently cũng cung cấp quyền truy cập cho các nhà quay phim và nhà thiết kế để giúp tạo ra nội dung có tác động hơn thông qua mạng sáng tạo cao cấp.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nền tảng tiếp thị nội dung doanh nghiệp thì Contently là ứng cử viên hàng đầu.

6. Scoop.it – ​​Tốt nhất để sắp xếp nội dung

Scoop.it là một nền tảng quản lý nội dung dựa trên đám mây giúp khám phá và nghiên cứu nội dung thông qua web và mạng xã hội. Hơn 30 triệu trang web được thu thập thông tin từ Scoop.it.

Bạn có thể nhanh chóng mở rộng nhu cầu nội dung được sắp xếp của mình bằng cách tận dụng tích hợp WordPress để xuất bản nội dung trực tiếp lên trang web của bạn.

Tận dụng nội dung được sắp xếp sẽ giúp thiết lập niềm tin và thêm giá trị bổ sung cho khán giả đồng thời làm nổi bật kiến ​​thức chuyên môn cụ thể trong ngành của bạn.

Bạn có thể thua lỗ nếu không tích hợp nội dung được quản lý vào chiến lược tiếp thị nội dung của mình.

Hootsuite khuyên bạn nên chọn tỷ lệ 40% nội dung được tạo và 60% được sắp xếp để khởi động các nỗ lực tiếp thị nội dung của bạn.

>> Tham khảo: Tối ưu hóa Tỷ lệ Chuyển đổi (CRO).

7. Uberflip – Tốt nhất cho Nội dung được Cá nhân hóa

Uberflip cung cấp một số tùy chọn cho các nhà tiếp thị nội dung, nhưng một trong những tính năng đáng giá nhất mà Uberflip cung cấp là khả năng cá nhân hóa nội dung cho khán giả.

Do đó, các nhà tiếp thị nội dung chuyển sang Uberflip để thực hiện ABM (tiếp thị dựa trên tài khoản).

Tính năng đích đến của nội dung cho phép các nhà tiếp thị thu hút khán giả bằng thông điệp phù hợp và cung cấp bố cục tùy chỉnh và thương hiệu được cá nhân hóa.

Với các số liệu thống kê về cá nhân hóa, các nhà tiếp thị nội dung cần lưu ý đến thông điệp phù hợp.

8. Kết luận

Nếu tổ chức của bạn không đầu tư vào tiếp thị nội dung, có thể an toàn khi cho rằng bạn đang mất thị phần vào tay đối thủ cạnh tranh.

Tiếp thị nội dung không phải là một lựa chọn mà là một điều cần thiết trong bối cảnh hiện nay.

>> Tham khảo: Google công bố cập nhật mới cho tìm kiếm địa phương.

Do đó, có một số lựa chọn nền tảng tiếp thị nội dung để bắt đầu nhanh chóng.

Không có lựa chọn đúng khi lựa chọn sai để bắt đầu với tiếp thị nội dung.

Bạn phải nhảy vào và chân ướt chân ráo.

Bắt đầu với một trong những nền tảng tiếp thị nội dung được đề cập ở trên là một bước đi tốt trong một quyết định đúng đắn.

Related Posts

Leave a Comment

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00