Home » Microsoft Bing với ChatGPT được báo cáo sẽ ra mắt vào tháng 3
Microsoft Bing và ChatGPT

Microsoft Bing với ChatGPT được báo cáo sẽ ra mắt vào tháng 3

by Meta

Công cụ tìm kiếm Bing của Microsoft được thiết lập để tăng tốc với việc tích hợp công nghệ chatbot ChatGPT của OpenAI.

Microsoft được cho là đang lên kế hoạch cập nhật công cụ tìm kiếm Bing của mình để bao gồm trí thông minh nhân tạo từ chatbot ChatGPT của OpenAI, cho phép nó trả lời các truy vấn tìm kiếm bằng các câu hoàn chỉnh thay vì cung cấp danh sách các liên kết.

>> Tham khảo: WordPress khắc phục nhiều lỗ hổng trong các phiên bản trước 6.0.3.

Tính năng mới dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối tháng 3 và nhằm mang lại cho Microsoft lợi thế cạnh tranh so với Google, đối thủ tìm kiếm chính của họ.

Microsoft cũng sẽ tìm kiếm lợi tức từ khoản đầu tư 1 tỷ đô la mà họ đã thực hiện vào OpenAI vào năm 2019.

Hiện vẫn chưa biết Bing sẽ tích hợp phần mềm của OpenAI như thế nào.

Đây là tất cả những gì chúng tôi biết về sự hợp tác giữa Microsoft và OpenAI và cách phần mềm này có thể nâng cao trải nghiệm tìm kiếm trên Bing.

1. Quan hệ đối tác Microsoft & OpenAI

Mối quan hệ hợp tác giữa Microsoft và OpenAI đã thu hút rất nhiều sự chú ý trong cộng đồng công nghệ, chủ yếu sau khi có tin tức vào tháng 10 năm 2022 rằng Microsoft đang đàm phán để thực hiện khoản đầu tư thứ hai trị giá hàng chục tỷ đô la vào lĩnh vực kinh doanh AI.

>> Tham khảo: Làm thế nào để tiếp thị nội dung Facebook?

Khoản đầu tư ban đầu của Microsoft vào OpenAI vào năm 2019 bao gồm một thỏa thuận tích hợp một số yếu tố của GPT trong Bing.

Kể từ đó, Microsoft và OpenAI đã hợp tác tìm cách tích hợp GPT vào Bing để cải thiện trải nghiệm người dùng, mặc dù không rõ liệu phiên bản GPT hiện tại có cung cấp dịch vụ hay không.

OpenAI đã phát hành GPT-3 vào năm 2021 và sử dụng phiên bản cập nhật, GPT-3.5, trong công cụ ChatGPT. Công ty cho biết một phiên bản cao cấp hơn, GPT-4, đang được phát triển, nhưng nó không chỉ định ngày phát hành.

2. Cách Microsoft hiện đang sử dụng công nghệ của OpenAI

Microsoft hiện đang sử dụng các dịch vụ đám mây của OpenAI trong các công cụ cho phép người dùng tạo văn bản, mã và hình ảnh bằng các hướng dẫn đơn giản và đào tạo các mô hình học máy bằng dữ liệu internet.

Một số ứng dụng dành cho khách hàng doanh nghiệp của Microsoft đã được tích hợp với các công nghệ của OpenAI. Công ty cũng cung cấp GPT-3 và Dall-E 2 cho khách hàng doanh nghiệp như một phần của doanh nghiệp cho thuê máy chủ Azure và điện toán.

>> Tham khảo: LinkedIn công bố 7 bản cập nhật sắp ra mắt vào năm 2023.

Vào tháng 6 năm 2022, Microsoft đã công bố Copilot, một dịch vụ đăng ký sử dụng các công cụ của OpenAI để hỗ trợ các kỹ sư phần mềm tự động tạo mã.

Giai đoạn tiếp theo của sự hợp tác giữa OpenAI và Microsoft dường như là tích hợp với Bing, điều này làm dấy lên một số lo ngại vì các mô hình này đôi khi có thể gây khó chịu hoặc không chính xác.

Với tất cả những tiến bộ về AI của mình, ngay cả Google cũng đã do dự khi giới thiệu một chatbot như ChatGPT. Điều gì khiến Microsoft tự tin đến mức có thể tích hợp ChatGPT vào công cụ tìm kiếm Bing mà không gây rủi ro cho niềm tin và uy tín của người tiêu dùng?

Microsoft đã không tiết lộ cách họ sẽ giảm thiểu các lỗi tiềm ẩn hoặc ngăn chặn các sự cố với nội dung phản cảm như nội dung với chatbot Tay của họ vào năm 2016.

>> Tham khảo: Hướng dẫn về dữ liệu có cấu trúc cho bài viết cập nhật của Google.

Người phát ngôn của Microsoft đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận về bài viết này.

Điều đáng chú ý là OpenAI dự định sẽ tính phí ChatGPT trong tương lai, giống như phí mà nó tính cho các lập trình viên sử dụng GPT để tạo bot tạo văn bản. Điều đó có nghĩa là Bing có thể trở thành một trong những điểm truy cập miễn phí duy nhất vào GPT.

Related Posts

Leave a Comment

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00