Home » LinkedIn công bố 7 bản cập nhật sắp ra mắt vào năm 2023
LinkedIn công bố bảy bản cập nhật mới

LinkedIn công bố 7 bản cập nhật sắp ra mắt vào năm 2023

by Meta

LinkedIn công bố bảy tính năng mới sẽ ra mắt vào năm 2023, bao gồm khả năng truy cập video được cải thiện, cập nhật tìm kiếm việc làm, lên lịch đăng bài và phân tích nội dung.

Trong bản xem trước hàng năm của LinkedIn về các tính năng mới sẽ ra mắt trong năm tới, công ty đã công bố bảy tính năng sẽ ra mắt vào năm 2023, bao gồm các thay đổi đối với tìm kiếm việc làm.

>> Tham khảo: Plugin phổ biến cho các bản vá lỗ hổng WooCommerce.

Đây là những gì bạn có thể thấy sẽ được thêm vào LinkedIn trước cuối năm nay.

1. Khả năng truy cập video được cải thiện

LinkedIn sẽ tự động tạo phụ đề cho các video được tải lên nền tảng (hiện chỉ có sẵn bằng tiếng Anh). Bạn có thể chọn thêm hoặc chỉnh sửa các phụ đề này trước khi xuất bản video.

Bạn cũng có thể kích hoạt chế độ tương phản cao trên ứng dụng LinkedIn để tăng cường khả năng truy cập video cho những người khiếm thị hoặc thị lực kém.

2. Chức danh công việc hỗ trợ tiếp cận được tiêu chuẩn hóa

Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực trợ năng, giờ đây bạn có thể chọn từ danh sách các chức danh công việc được tiêu chuẩn hóa, chẳng hạn như “nhà thiết kế trợ năng” hoặc “kỹ sư trợ năng”, để giúp bạn dễ dàng được phát hiện hơn và tìm cơ hội phù hợp với kỹ năng của mình.

>> Tham khảo: Làm thế nào để tiếp thị nội dung Facebook?

3. Chức năng văn bản thay thế trong Trình quản lý chiến dịch

Trình quản lý chiến dịch hiện cho phép nhà quảng cáo thêm mô tả văn bản thay thế hoặc văn bản thay thế vào hình ảnh trong quảng cáo của họ. Điều này cho phép người dùng mù hoặc khiếm thị hiểu được hình ảnh được trình bày.

4. Cập nhật Tìm kiếm Việc làm

Quá trình tìm kiếm một công việc mới đã trải qua những thay đổi to lớn trong những năm gần đây. Ngay cả khi họ không tích cực tìm kiếm một công việc mới, nhiều chuyên gia vẫn quan tâm đến việc tìm hiểu và theo đuổi những triển vọng nghề nghiệp mới.

LinkedIn báo cáo rằng mọi người đang tìm kiếm các cơ hội việc làm phù hợp hơn với các giá trị và sở thích của họ, chẳng hạn như nâng cao kỹ năng, thăng tiến nghề nghiệp và cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

Để hỗ trợ những người tìm việc thông thường, LinkedIn đang thử nghiệm các bộ sưu tập việc làm được cá nhân hóa mà người dùng có thể khám phá mà không cần tiến hành tìm kiếm.

LinkedIn đang thử nghiệm các bộ sưu tập việc làm được cá nhân hóa tại Hoa Kỳ với một số ít doanh nghiệp, mặc dù công ty có kế hoạch mở rộng “nhanh chóng”.

5. Cập nhật Tìm kiếm Sản phẩm B2B

LinkedIn gần đây đã ra mắt Trang sản phẩm để giúp các thành viên khám phá các sản phẩm đáp ứng nhu cầu của họ, kết nối với các chuyên gia cộng đồng và nếu quan tâm, hãy mua hàng.

LinkedIn có gần 90.000 sản phẩm B2B và các thành viên có thể dễ dàng tìm thấy chúng thông qua tìm kiếm LinkedIn. LinkedIn có kế hoạch thêm bộ lọc danh mục mới và cải thiện mức độ liên quan của Trang sản phẩm để tạo trải nghiệm cá nhân hóa hơn.

>> Tham khảo: Twitter hiện đưa các Tweet được đề xuất vào nguồn cấp dữ liệu của mọi người.

Các chuyên gia thường phải trải qua một quy trình dài và phức tạp để có được thông tin liên quan khi đưa ra quyết định mua hàng cho doanh nghiệp của họ, bao gồm nghiên cứu sản phẩm và các lựa chọn thay thế, tìm kiếm phản hồi từ khách hàng và liên hệ với đại diện bán hàng. Trang Sản phẩm nhằm mục đích trao quyền cho các chuyên gia để đưa ra quyết định mua hàng tốt hơn, sáng suốt hơn.

6. Lên lịch đăng bài

LinkedIn hiện cung cấp khả năng mà nhiều thương hiệu và chuyên gia yêu cầu — khả năng lên lịch và lên kế hoạch trước cho các bài đăng của họ.

Biểu tượng “lên lịch” sẽ xuất hiện bên cạnh nút “Đăng” khi bạn đang tạo một bài đăng. Nhấp vào biểu tượng để lên lịch bài đăng của bạn, sau đó chọn ngày và giờ bạn muốn nội dung của mình được chia sẻ. Bạn có toàn quyền kiểm soát nội dung của mình và có thể chỉnh sửa tùy ý.

7. Phân tích nội dung

LinkedIn hiểu tầm quan trọng của việc có quyền truy cập vào dữ liệu có thể tăng lượng khán giả của bạn và đánh giá hiệu quả của nội dung của bạn.

Để đạt được điều này, LinkedIn đang cập nhật bảng điều khiển phân tích người sáng tạo để bao gồm dữ liệu đối tượng và nội dung hoạt động hiệu quả nhất.

>> Tham khảo: Các loại liên kết địa phương chính và cách kiếm chúng.

Điều này cho phép bạn kiểm tra sự phát triển của những người theo dõi bạn và khám phá thêm về nhân khẩu học của khán giả.

Bạn có thể sử dụng dữ liệu này để phát hiện các mẫu và quản lý phân tích theo cách phù hợp nhất với mình nhờ tính năng xuất dữ liệu mới của bảng điều khiển. Lưu ý rằng bạn phải kích hoạt chế độ người sáng tạo để truy cập các bản cập nhật này.

Related Posts

Leave a Comment

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00