Home » Meta triển khai xác minh có trả tiền
Xác minh có trả tiền

Meta triển khai xác minh có trả tiền

by Meta

Với $12-$15 một tháng, bạn có thể nhận được tích màu xanh xác minh danh tính trên Facebook và Instagram.

Mark Zuckerberg, Giám đốc điều hành của Meta, vừa thông báo trên kênh Instagram của mình rằng chương trình xác minh trả phí của công ty, Meta Verified, hiện đã có ở Hoa Kỳ.

>> Tham khảo: TikTok tham gia thị trường quảng cáo tìm kiếm, thách thức Google và Microsoft.

Làm thế nào nó hoạt động. Chương trình được thiết kế để cung cấp cho người dùng huy hiệu xác minh màu xanh lam trên cả Facebook và Instagram, cũng như “chủ động bảo vệ chống mạo danh” và tiếp cận trực tiếp với bộ phận hỗ trợ khách hàng.

Meta Verified có giá 12 đô la mỗi tháng nếu được truy cập qua web và 15 đô la mỗi tháng nếu được truy cập qua iOS hoặc Android để tính đến việc cắt giảm thanh toán trong ứng dụng của các nền tảng đó.

Ngoài ra, những người đăng ký sẽ nhận được các ngôi sao có thể được sử dụng để trả tiền cho những người sáng tạo trên Facebook, cũng như các nhãn dán bổ sung cho Câu chuyện và Câu chuyện.

thử nghiệm ban đầu. Meta ban đầu ra mắt chương trình tại Úc và New Zealand vào tháng trước. Verified khác với Twitter Blue, một chương trình tương tự cho phép người dùng trả tiền để có dấu kiểm màu xanh lam và các đặc quyền khác, vì Meta Verified yêu cầu người dùng cung cấp một đoạn ID chính phủ khớp với tên và ảnh trên tài khoản của họ.

>> Tham khảo: Top 5 công cụ tiếp thị nội dung.

Sau khi người dùng được xác minh, họ không thể thay đổi tên hồ sơ hoặc ảnh, tên người dùng hoặc ngày sinh mà không trải qua quá trình xác minh lại. Các tài khoản đã được xác minh trước đó trên Instagram hoặc Facebook sẽ giữ dấu kiểm màu xanh lam.

Meta nói gì. Việc ra mắt Meta Verified là một phần trong nỗ lực của Meta nhằm tăng cường tính bảo mật và tính minh bạch trên các nền tảng của nó.

Bằng cách cung cấp cho người dùng huy hiệu xác minh màu xanh lam và chủ động bảo vệ chống mạo danh, Meta nhằm mục đích giảm số lượng tài khoản giả mạo và mạo danh xảy ra trên Facebook và Instagram.

Chắc chắn, Meta có thể triển khai chương trình này để tăng cường bảo mật. Một lý do khác có thể là để tạo thêm hoặc đa dạng hóa nguồn doanh thu của họ.

Rốt cuộc, họ đã đổ lỗi cho nhu cầu quảng cáo yếu là nguyên nhân khiến doanh thu giảm gần đây, lĩnh vực chiếm tới 97% tổng doanh thu của họ.

>> Tham khảo: Instagram sẽ kết thúc tính năng mua sắm trực tiếp vào tháng 3.

Để tham khảo. Bạn không chắc liệu $12-$15 một tháng có đáng không? Dưới đây là các dịch vụ đăng ký hàng tháng khác mà bạn có thể nhận được với giá 15 đô la một tháng hoặc ít hơn:

  • YouTube: Miễn phí (có quảng cáo) hoặc 11,99 USD/tháng cho YouTube Premium (không có quảng cáo, bao gồm YouTube Music Premium)
  • Spotify: Miễn phí (có quảng cáo) hoặc $9,99/tháng cho Spotify Premium (không có quảng cáo, bỏ qua không giới hạn, nghe ngoại tuyến)
  • Pandora: Miễn phí (có quảng cáo) hoặc 4,99 đô la/tháng cho Pandora Plus (không có quảng cáo, bỏ qua không giới hạn, nghe ngoại tuyến)
  • Apple Music: 9,99 đô la/tháng cho một thuê bao cá nhân (không có quảng cáo, bỏ qua không giới hạn, nghe ngoại tuyến)
  • Amazon Music: 7,99 đô la/tháng cho thành viên Prime (không có quảng cáo, bỏ qua không giới hạn, nghe ngoại tuyến) hoặc 9,99 đô la/tháng cho những thành viên không phải là thành viên Prime
  • Hulu: 5,99 đô la/tháng cho gói cơ bản (có quảng cáo) hoặc 11,99 đô la/tháng cho gói không có quảng cáo
  • Disney+: 7,99 USD/tháng hoặc 79,99 USD/năm
  • Netflix: 8,99 USD/tháng cho gói cơ bản (SD, mỗi lần một màn hình), 13,99 USD/tháng cho gói tiêu chuẩn (HD, hai màn hình cùng lúc) hoặc 17,99 USD/tháng cho gói cao cấp (Ultra HD, bốn màn hình) tại một thời điểm)
  • HBO Max: 14,99 USD/tháng

Tại sao chúng tôi quan tâm. Xác minh mới có thể giúp cải thiện chất lượng và tính xác thực của cơ sở người dùng của nền tảng.

>> Tham khảo: Hướng dẫn SEO về API ChatGPT.

Bằng cách yêu cầu xác minh ID của chính phủ, Meta có thể đảm bảo rằng người dùng đúng như họ nói và giảm tỷ lệ tài khoản giả và bot trên nền tảng của nó.

Điều này có thể dẫn đến cơ sở người dùng tương tác và xác thực hơn, từ đó có thể dẫn đến quảng cáo hiệu quả hơn.

Related Posts

Leave a Comment

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00