Home » Kết quả tìm kiếm trên máy tính để bàn của Google hiện có thể cuộn liên tục
kết quả tìm kiếm cuộn liên tục

Kết quả tìm kiếm trên máy tính để bàn của Google hiện có thể cuộn liên tục

by Meta

Google mang tính năng cuộn liên tục đến các kết quả tìm kiếm trên máy tính để bàn ở Hoa Kỳ.

Google đang làm cho các kết quả tìm kiếm trên máy tính để bàn giống với thiết bị di động hơn với một bản cập nhật cho phép người dùng cuộn qua nhiều trang không ngừng.

>> Tham khảo: Mozilla mua lại Pulse.

Tính năng cuộn liên tục hiện đang được triển khai cho các kết quả tìm kiếm trên máy tính để bàn ở Hoa Kỳ.

Trong email gửi tới Search Engine Journal, Google giải thích cách SERPs sẽ hiển thị tối đa sáu trang URL trước khi nhắc người dùng nhấp vào “kết quả khác”:

“… chúng tôi đang đưa tính năng cuộn liên tục vào màn hình để bạn có thể tiếp tục xem các kết quả tìm kiếm hữu ích hơn với ít lần nhấp hơn. Giờ đây, việc lấy cảm hứng thậm chí còn dễ dàng hơn với nhiều thông tin hơn trong tầm tay bạn.

>> Tham khảo: Cách hình thành chiến lược nội dung thành công.

Bây giờ, khi bạn cuộn xuống, bạn sẽ tiếp tục tìm thấy các kết quả có liên quan để bạn có thể khám phá những ý tưởng mới. Khi bạn đến cuối trang kết quả tìm kiếm, tối đa sáu trang kết quả sẽ tự động được hiển thị cho đến khi bạn thấy nút “Kết quả khác” nếu bạn muốn tiếp tục.”

Khi Google tiếp tục lấp đầy trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm bằng quảng cáo, đoạn trích nổi bật, phương tiện, hộp ‘mọi người cũng hỏi’ và các tính năng khác, bản cập nhật này là một chiến thắng cho các trang web thông thường.

Cung cấp cho người tìm kiếm khả năng cuộn qua sáu trang cùng một lúc sẽ tăng khả năng họ nhìn thấy nhiều kết quả hơn trước khi gặp rào cản.

>> Tham khảo: HTTP/3 không ảnh hưởng đến SEO.

Chúng tôi không mong đợi thay đổi này ảnh hưởng đến báo cáo. Google đã lưu ý vào năm ngoái, khi cập nhật kết quả tìm kiếm trên thiết bị di động sang chế độ cuộn liên tục, rằng không có sự khác biệt nào trong Search Console.

Related Posts

Leave a Comment

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00