Home » Cách hình thành chiến lược nội dung thành công
Chiến lược nội dung với thương hiệu tài chính

Cách hình thành chiến lược nội dung thành công

by Meta

Sách điện tử Content Marketing For Finance của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách vượt qua các rào cản về nội dung tài chính & lập kế hoạch chiến lược nội dung chuyển đổi.

Là một doanh nghiệp dịch vụ tài chính, bạn đang phải đối mặt với một loạt thách thức đặc biệt khi tạo nội dung.

  • Tài chính không phải là một chủ đề hấp dẫn hay thú vị để viết, điều này có thể gây khó khăn cho việc thu hút độc giả của bạn.
  • Có nhiều quy định nghiêm ngặt và nguyên tắc nghiêm ngặt trong các kết quả của Google hạn chế những gì bạn có thể nói cũng như cách bạn có thể nói.

>> Tham khảo: Danh sách tiếp thị lại để tăng hiệu suất PPC.

Vì vậy, làm thế nào bạn có thể vượt qua những thách thức này để hình thành một chiến lược nội dung hiệu quả?

Làm thế nào để bạn tạo nội dung tài chính có trách nhiệm và chính xác nhưng vẫn hấp dẫn và thuyết phục?

Sách điện tử mới của chúng tôi, Content Marketing For Finance, hướng dẫn bạn cách phát triển chiến lược nội dung tôn trọng những yêu cầu khắt khe của không gian tài chính trong khi thực sự kết nối với đối tượng mục tiêu của bạn.

Tác giả Chandal Nolasco da Silva viết: “Khán giả là trung tâm của mọi chiến lược tiếp thị nội dung và phải luôn được đặt lên hàng đầu.

Tải xuống bản sao của bạn và tìm hiểu cách gặp gỡ khách hàng của bạn ở từng giai đoạn trong hành trình của họ và tạo loại nội dung chuyển đổi nhất quán.

>> Tham khảo: Hướng dẫn về phát triển nội dung dài.

Hướng dẫn bỏ túi này có tất cả thông tin chi tiết mà bạn cần để điều hướng mọi hoạt động tiếp thị nội dung trong ngành tài chính.

Các chủ đề bao gồm:

  • Các nguyên tắc tiếp thị nội dung, các phương pháp hay nhất và cách áp dụng chúng cụ thể cho lĩnh vực tài chính.
  • Giải pháp cho những thách thức đặc biệt của tiếp thị tài chính: chậm thích ứng với thay đổi, khó thu hút sự ủng hộ của các nỗ lực kỹ thuật số và quản lý nội dung phức tạp cũng như tiếp thị nội dung trong một ngành có sự giám sát chặt chẽ về quảng cáo.
  • Các kênh tiếp thị chính cho tài chính và cách sử dụng chúng một cách hiệu quả.

>> Tham khảo: Mẹo quảng cáo trên mạng xã hội cho các thương hiệu tài chính.

Nội dung của sách điện tử tiếp thị này có thể giúp bạn điều hướng các vấn đề phức tạp, chẳng hạn như:

  • Chu kỳ bán hàng rất dài trong không gian B2B, cũng như độ trễ dài ở cuối kênh. Ngành tài chính nổi tiếng là chậm số hóa, vì vậy các sản phẩm và dịch vụ mới đang đối phó với những người chậm chuyển động và không chịu thay đổi.
  • Thực tế rõ ràng về các quy trình thẩm định cần thiết với rất nhiều bên liên quan khác nhau tham gia. Có thể có sự phức tạp với cơ quan quản lý, sự chậm trễ trong hoạt động, kiểm tra tham chiếu hoặc các quy trình giảm thiểu rủi ro khác có liên quan. Những điều này ngày càng quan trọng và kéo dài, tùy thuộc vào tổ chức hoặc quy mô công ty liên quan.
  • Thực tế là đôi khi các kênh truyền thống không hoạt động tốt như trong các ngành khác; thay vào đó, những cách kinh doanh truyền thống hơn, chẳng hạn như gặp mặt trực tiếp, đôi khi lại tốt hơn. Tiền có liên quan, sau khi tất cả.

Related Posts

Leave a Comment

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00