Home » Instagram thêm tính năng thanh toán trong cuộc trò chuyện
Tính năng thanh toán trong cuộc trò chuyện

Instagram thêm tính năng thanh toán trong cuộc trò chuyện

by Meta

Thanh toán trên Instagram cho phép người mua và người bán giao tiếp trong thời gian thực, yêu cầu hoặc thu tiền thanh toán và theo dõi đơn đặt hàng trực tiếp từ cuộc trò chuyện trên Instagram.

Hôm nay, Instagram đã công bố tính năng “Thanh toán trong trò chuyện” mới thông qua Meta’s Newsroom. Điều này sẽ cho phép người tiêu dùng mua hàng trực tiếp từ tin nhắn trực tiếp của các doanh nghiệp nhỏ đủ điều kiện trên phương tiện truyền thông xã hội.

>> Tham khảo: Công cụ phân tích hình ảnh AI miễn phí của Google.

Sự bổ sung này cho phép người mua và người bán giao tiếp trong thời gian thực, yêu cầu hoặc thu tiền thanh toán và theo dõi đơn đặt hàng trực tiếp từ cuộc trò chuyện trên Instagram.

Meta nói trong một thông báo:

“Chúng tôi muốn giúp mọi người bắt đầu cuộc trò chuyện với các doanh nghiệp mà họ quan tâm và giúp họ tìm và mua các sản phẩm họ yêu thích trong một trải nghiệm dễ dàng, liền mạch, ngay từ chuỗi trò chuyện.”

Theo Meta, một tỷ người dùng nhắn tin cho doanh nghiệp hàng tuần trên các nền tảng của công ty truyền thông xã hội. Điều này bao gồm trò chuyện với các thương hiệu, duyệt sản phẩm, yêu cầu hỗ trợ và tương tác với các câu chuyện.

>> Tham khảo: Số liệu và phân tích tiếp thị nội dung.

1. Chức năng mới hợp lý hóa quy trình mua hàng

Tính năng thanh toán trong trò chuyện sử dụng Meta Pay để đơn giản hóa việc mua hàng trong ứng dụng mạng xã hội. Thay vì quy trình thanh toán truyền thống là nhấp chuột giữa các trang và trang web, Meta Pay cho phép khách hàng thanh toán chỉ với một vài thao tác. Nó cũng đảm bảo quá trình xử lý an toàn và cung cấp bảo vệ mua hàng.

Người dùng có thể bắt đầu cuộc trò chuyện với người bán qua tin nhắn trực tiếp, đặt câu hỏi về sản phẩm và sau đó hoàn tất việc mua hàng trong cùng một chuỗi.

>> Tham khảo: Nguồn cấp dữ liệu của Instagram ở chế độ toàn màn hình.

2. Mua liền mạch có thể mang lại nhiều doanh thu hơn cho các doanh nghiệp nhỏ

Bằng cách đơn giản hóa quy trình giao dịch, các công ty sử dụng Instagram làm nền tảng bán hàng có thể chứng kiến ​​sự gia tăng doanh số bán hàng. Các doanh nghiệp có thể sử dụng chức năng mới này với Meta Shops, tạo điều kiện thuận lợi cho việc tạo một cửa hàng trực tuyến liền mạch cho Facebook và Instagram.

Nó cũng sẽ có sẵn cho các doanh nghiệp hiện không sử dụng Cửa hàng, cho phép họ xử lý trò chuyện, cung cấp hỗ trợ và hoàn tất việc mua hàng mà không cần rời khỏi nền tảng Instagram.

>> Tham khảo: Cách tự học về SEO địa phương.

Tuy nhiên, cũng như tất cả các giao dịch mua hàng trực tuyến, luôn tiềm ẩn nguy cơ bị những kẻ xấu, bao gồm tin tặc và các cửa hàng lừa đảo tìm cách đánh lừa và lấy cắp tiền từ những khách hàng không cẩn thận.

Related Posts

Leave a Comment

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00