Home » Nguồn cấp dữ liệu của Instagram ở chế độ toàn màn hình
nguồn cấp dữ liệu chính của instagram

Nguồn cấp dữ liệu của Instagram ở chế độ toàn màn hình

by Meta

Giám đốc điều hành Meta, Mark Zuckerberg, đã thông báo rằng Instagram sẽ sớm bắt đầu thử nghiệm thiết kế lại toàn màn hình cho nguồn cấp dữ liệu chính của nó.

Nếu bạn chớp mắt, bạn có thể đã bỏ lỡ thông báo của Zuckerberg, vì nó được đưa ra thông qua một câu chuyện trên Instagram.

>> Tham khảo: Google Ad Manager nhận được 8 bản cập nhật.

Trong trường hợp bạn không thể nhìn thấy bức ảnh ở trên, tuyên bố của Zuckerberg có đoạn:

“Chúng tôi muốn giúp việc khám phá nội dung và kết nối với bạn bè trở nên dễ dàng hơn.

Ảnh vẫn là một phần quan trọng của Instagram và chúng tôi đang tìm cách cải thiện cách chúng hiển thị trong nguồn cấp dữ liệu toàn màn hình.

Một số người sẽ sớm bắt đầu thấy bài kiểm tra này.

Đã sẵn sàng để nghe phản hồi của bạn. “

Sẽ rất thú vị khi xem cách này hoạt động như thế nào, vì ảnh Instagram hiện không được tải lên ở kích thước toàn màn hình.

Để thực hiện điều này, ứng dụng có thể sẽ phải cắt bớt các cạnh của bức ảnh, điều này có thể làm mất chi tiết.

>> Tham khảo: Nội dung thống kê giúp thu hút backlink chất lượng cao.

Cam kết của Zuckerberg trong việc duy trì trải nghiệm chia sẻ ảnh trên Instagram trái ngược với những gì Adam Mosseri, Giám đốc Instagram, đã nói trong năm qua.

Vào tháng 7 năm 2021, Mosseri đã đi xa hơn khi nói rằng: “Chúng tôi không còn là một ứng dụng chia sẻ ảnh nữa.”

Vào cuối tháng 1, Mosseri đã vạch ra kế hoạch của mình cho Instagram trong năm nay, nói rằng video và nhắn tin là những ưu tiên hàng đầu.

Mặc dù ảnh vẫn sẽ là một phần của nguồn cấp dữ liệu Instagram mới, nhưng rõ ràng đây không phải là lĩnh vực tăng trưởng của công ty.

Video, đặc biệt là video dạng ngắn, là động lực tăng trưởng ngay bây giờ. Ngay cả Facebook cũng đang chuyển trọng tâm sang video, một trục quay được thúc đẩy bởi sự sụt giảm của cổ phiếu vào tháng Hai.

Gần đây, một bản ghi nhớ nội bộ gửi đến các nhân viên của Facebook đã thông báo về các kế hoạch sắp xảy ra để tái cấu trúc nguồn cấp dữ liệu xung quanh video.

>> Tham khảo: Mẹo để quảng bá doanh nghiệp địa phương của bạn trên Instagram.

Không có gì đảm bảo khoản đầu tư vào video sẽ thành công. Nó có nhiều tiềm năng để thu hút người dùng trung thành cũng như thu hút những người mới.

Chắc chắn đó là một rủi ro. Có khả năng chúng ta sẽ có nguồn cấp dữ liệu Instagram và Facebook hoàn toàn mới trước khi năm hết hạn, vì vậy hãy chuẩn bị cho những thay đổi.

Related Posts

Leave a Comment

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00