Home » Instagram Beta thử nghiệm tính năng đăng lại
Tính năng đăng lại được xác nhận trong bản cập nhật instagram beta.

Instagram Beta thử nghiệm tính năng đăng lại

by Meta

Cuối cùng – tính năng “đăng lại” được chờ đợi từ lâu trong Instagram Beta. Nhưng không phải cho tất cả người dùng.

Vào ngày 8 tháng 9, một đại diện của Meta đã xác nhận với TechCrunch rằng họ có kế hoạch sớm thử nghiệm tính năng đăng lại cho một nhóm người được chọn.

>> Tham khảo: Google cập nhật hướng dẫn về ngăn chặn thư rác.

Cho đến hôm nay, Meta vẫn chưa công bố công khai tính năng sắp ra mắt này.

1. Tab Reposts đang được kiểm tra

Vậy, tin tức này đã gây được tiếng vang lớn với cộng đồng như thế nào?

Matt Navara, một nhà tư vấn truyền thông xã hội, đã chụp ảnh màn hình hồ sơ của Adam Mosseri, Giám đốc hiện tại của Instagram, cho những người theo dõi Twitter của anh ấy vào ngày 7 tháng 9.

Dựa trên bằng chứng ảnh chụp màn hình, có vẻ như người dùng sẽ nhận được tab Đăng lại trong hồ sơ của họ. Tab này có thể sẽ chứa tất cả các repo mà người dùng đã chia sẻ với tài khoản của họ.

Tin tức này lại trở nên có liên quan vì có vẻ như hồ sơ của Adam là hồ sơ đầu tiên được phát hiện với tính năng Đăng lại trong tự nhiên. Instagram có thể đã lên kế hoạch này từ khá lâu và hiện đang âm thầm triển khai bản thử nghiệm Beta.

>> Tham khảo: Kết hợp nhiều ngữ cảnh trong nội dung truyền thông mạng xã hội.

2. Theo kịp các nền tảng khác

Tính năng đăng lại trên Instagram dường như còn lâu mới xuất hiện. Nền tảng này đã cho phép người dùng chia sẻ các bài đăng trong câu chuyện của họ, nhưng không phải trong nguồn cấp dữ liệu của họ.

Twitter từ lâu đã tổ chức loại tính năng này với chức năng Retweet, cho phép người dùng chia sẻ lại các tweet từ người dùng đến nguồn cấp dữ liệu Twitter của họ.

TikTok cũng đã tham gia nhóm chia sẻ lại bằng cách thử nghiệm phiên bản đăng lại của riêng mình. TikTok hiện có tính năng Đăng lại chia sẻ nội dung cụ thể cho những người theo dõi của người dùng. Tuy nhiên, nó không có khả năng hiển thị tất cả các bài đăng được chia sẻ của người dùng.

>> Tham khảo: Mạng xã hội Youtube phổ biến nhất đối với giới trẻ.

3. Tại sao điều này lại quan trọng

Từ trước đến nay, người dùng Instagram Beta phải sử dụng ứng dụng của bên thứ 3 để có thể đăng lại nội dung. Việc kết nối các ứng dụng của bên thứ 3 với bất kỳ hồ sơ xã hội nào đều có nguy cơ ảnh hưởng đến quyền riêng tư và các vấn đề bảo mật.

Bằng cách thêm tính năng Đăng lại, người dùng có thể loại bỏ các ứng dụng bên thứ 3 không mong muốn và có thể đăng lại nguyên bản.

Ngoài ra, tính năng Đăng lại cho phép người dùng chia sẻ lại nội dung trực tiếp trong nguồn cấp dữ liệu của họ thay vì trong các tính năng câu chuyện của họ.

Từ góc độ nội dung, tính năng Đăng lại tạo cơ hội cho người tạo nội dung được khám phá nhanh hơn. Vì người dùng có thể chia sẻ nội dung trực tiếp lên nguồn cấp dữ liệu của họ, nên nó ghi có nguồn gốc.

>> Tham khảo: Bạn vẫn cần gửi thư mục cho SEO địa phương?

4. Dự kiến ​​phát hành các bản Reposts

Trong khi một số người dùng nhất định đang nhìn thấy chức năng này một cách hoang dã, Instagram đã không chia sẻ bất kỳ chi tiết nào về kế hoạch triển khai của nó – hoặc nếu nó thậm chí có kế hoạch triển khai cho tất cả người dùng.

Bài viết này sẽ được cập nhật khi có thêm thông tin được chia sẻ về tính năng này.

Related Posts

Leave a Comment

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00