Home » Hướng dẫn nghiên cứu từ khoá khi SEO tin tức
SEO tin tức

Hướng dẫn nghiên cứu từ khoá khi SEO tin tức

by Meta

Nghiên cứu từ khóa và SEO cho tin tức là khác nhau. Thiết lập một khung nghiên cứu từ khóa riêng với 5 W cho báo chí.

Trước khi bạn nhấp ra khỏi bài viết này với suy nghĩ, “không phải là một hướng dẫn nghiên cứu từ khóa khác,” hãy để tôi nói cho bạn biết điều mà tôi đã học được trực tiếp khi làm việc với các nhà xuất bản tin tức quốc gia: Nghiên cứu từ khóa cho các nhà xuất bản là hoàn toàn khác.

Các kỹ năng, quy trình, danh sách kiểm tra và công cụ bạn hiện đang sử dụng sẽ không hữu ích trong lĩnh vực này.

Hãy quên việc trình bày danh sách từ khóa của bạn cho nhóm biên tập bằng phương pháp nghiên cứu từ khóa truyền thống. Những từ khóa đó đã lỗi thời!

Ngoài ra, hãy để tôi tiết kiệm cho bạn hàng giờ đồng hồ để rà soát hàng nghìn, nếu không muốn nói là hàng triệu từ khóa mà các trang web tin tức xếp hạng một cách tự nhiên.

SEO cho tin tức thì khác – và nghiên cứu từ khóa cũng vậy.

Đó là về việc giành chiến thắng trong việc tối ưu hóa Câu chuyện hàng đầu. Điều này sẽ giúp bạn có được phần lớn lưu lượng truy cập tìm kiếm hàng ngày cho một trang tin tức.

Mục đích của hướng dẫn này là trang bị cho bạn một khung nghiên cứu từ khóa nhanh chóng để dạy cho các nhà báo của bạn để họ có thể giành được nhiều vị trí Tin bài hàng đầu hơn.

Nhưng trước tiên…

1. Tại sao nghiên cứu từ khóa cho SEO tin tức lại khác?

1.1. Chủ đề thịnh hành

Các trang web tin tức yêu cầu một cách tiếp cận nghiên cứu từ khóa khác với các loại trang web khác.

Chúng thường tập trung vào những tin tức nóng hổi, ​​kịp thời thường chỉ liên quan trong một thời gian ngắn.

Do đó, các trang tin tức cần nhanh chóng xác định và xếp hạng cho các từ khóa đang được tìm kiếm tại bất kỳ thời điểm nào (còn được gọi là tối ưu hóa chủ đề theo xu hướng).

Tối ưu hóa cho các chủ đề thịnh hành đòi hỏi một cách tiếp cận hoàn toàn khác đối với nghiên cứu từ khóa.

Nghiên cứu từ khóa truyền thống thường dựa trên dữ liệu tổng hợp trong 12 tháng, trong khi nghiên cứu từ khóa tin tức chủ yếu dựa trên các chủ đề thịnh hành (là những chủ đề chưa được tìm kiếm trước đây).

>> Tham khảo: Quảng cáo video của Microsoft hiện có sẵn.

1.2. Dữ liệu

Hầu hết các trang tin tức địa phương và quốc gia bao gồm nhiều chủ đề. Nếu một câu chuyện được công chúng quan tâm, bạn có thể mong đợi một nhà xuất bản đưa tin về nó.

Ví dụ: vào dịp lễ Giáng sinh, bạn sẽ mong đợi hầu hết các trang tin tức cung cấp các mẹo về cách nấu ăn trong dịp lễ hội hoặc hướng dẫn người mua.

Bạn cũng sẽ mong đợi những nhà xuất bản này đưa tin bài thu hút sự quan tâm của công chúng, chẳng hạn như COVID-19.

Và cũng giống như các sự kiện theo mùa như Giáng sinh hoặc các sự kiện toàn cầu như đại dịch, những chủ đề này xuất hiện và nằm ngoài mối quan tâm chính của công chúng.

Sự khác biệt là dữ liệu; Khi bạn đang xem dữ liệu truy vấn cho một trang web tin tức, bạn có các yếu tố về xu hướng và thời vụ cần xem xét. Những yếu tố này cũng có thể là lý do tại sao lưu lượng truy cập của bạn tăng hoặc giảm.

1.3. Ý định

Khi một chủ đề đang là xu hướng hoặc đáng đưa tin, Google sẽ ưu tiên các trang web tin tức cho truy vấn này. Điều này được gọi là “truy vấn xứng đáng được làm mới” (QDF);

“Giải pháp của QDF xoay quanh việc xác định xem một chủ đề có “hot” hay không. Nếu các trang tin tức hoặc bài đăng trên blog đang tích cực viết về một chủ đề, thì mô hình sẽ chỉ ra rằng đó là chủ đề mà người dùng có nhiều khả năng muốn có thông tin hiện tại hơn.”

Vì lý do này, các trang tin tức có thể nhảy vào và nhảy ra khỏi trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERP) cho bất kỳ truy vấn nào.

Một ví dụ dễ giải thích cho điều này là so sánh hai tổng thống Hoa Kỳ, một quá khứ và một hiện tại.

Nếu chúng ta lấy tổng thống hiện tại, Joe Biden, và so sánh với George Bush, tổng thống thứ 43 của Hoa Kỳ, chúng ta có thể thấy QDF đang hoạt động.

2. Đối tượng

Các mẫu từ khóa cho các trang web tin tức dựa trên năm chữ W của báo chí: ai, cái gì, khi nào, ở đâu và tại sao.

Chúng là những câu hỏi cơ bản mà bất kỳ nhà báo nào cũng nên đặt ra khi đưa tin về một câu chuyện.

  • Những ai liên quan?
  • Chuyện gì đã xảy ra thế?
  • Chuyện đó xảy ra khi nào?
  • Nó đã xảy ra ở đâu?
  • Tại sao nó xảy ra?

Trả lời những câu hỏi này trong một câu chuyện thường mang lại cho nhà báo một nền tảng tốt.

Để giúp các nhà báo thực hiện SEO trên trang tốt với tiêu đề và tiêu đề phụ của họ, hãy tập trung vào chữ W và ít hơn vào “từ khóa” vì chúng tôi biết họ là chuyên gia SEO.

Hãy quên việc giải thích các khái niệm như độ khó của từ khóa, khối lượng tìm kiếm hàng tháng, giá mỗi lần nhấp hoặc thậm chí là số lần hiển thị. Tin tôi đi, bạn sẽ mất họ và họ sẽ quay lại bỏ qua SEO.

3. Chi tiết

Mọi người quên rằng chỉ vì một câu chuyện được đưa lên mạng, nó cũng có thể được đăng trên báo – và các nhà báo cần điều chỉnh công việc của họ cho phù hợp với cả hai đối tượng.

Trong bản in, bạn có thể ngay lập tức tiếp nhận tất cả những gì xung quanh tiêu đề, chẳng hạn như tất cả các hình ảnh và tiêu đề phụ. Trong kỹ thuật số, có thể chỉ có một hình ảnh chung chung và một tiêu đề.

Không gian là vấn đề thực sự, vì chỉ có rất nhiều không gian trong bố cục kỹ thuật số.

Trong bản in, những từ ngắn hơn có tác động là chìa khóa. Và đôi khi, điều đó cũng liên quan đến số dòng trong tiêu đề.

Nhưng đối với SEO, điều này có thể cản trở phạm vi tiếp cận của câu chuyện đó.

Mẹo tối ưu hóa quan trọng mà bạn có thể cung cấp cho các nhà báo là yêu cầu họ đưa một trong năm chữ W vào tiêu đề.

Và đừng ngại đưa ra quá nhiều chi tiết trong tiêu đề.

Đây là một khuôn khổ đơn giản để sử dụng với một nhà báo không chuyên về SEO để giúp họ hiểu nghiên cứu từ khóa.

>> Tham khảo: Cách lập kế hoạch cho một bài đăng trên blog.

3.1. Câu chuyện kể về ai?

Mọi người tìm kiếm tên của người, địa điểm hoặc đồ vật.

Mẹo: Sử dụng tên đầy đủ của người, địa điểm hoặc sự vật sẽ hoạt động tốt hơn khi tìm kiếm.

Elon Musk sẽ có lượng tìm kiếm nhiều hơn Musk.

3.2. Câu chuyện nói về điều gì?

Để giúp các công cụ tìm kiếm trả lại câu chuyện của chúng tôi khi mọi người tìm kiếm chúng, chúng tôi cần cho cả người đọc và công cụ tìm kiếm biết sự thật của câu chuyện.

Nếu đây là về các cuộc bầu cử, thì điều này cần phải có trong tiêu đề.

Công cụ tìm kiếm là người dùng lần đầu tiên của trang web của bạn mọi lúc; họ không thể nhìn thấy hình ảnh nổi bật theo cách mà con người có thể.

Với SEO, nếu một tiêu đề không chứa từ khóa hoặc những gì người đọc đang tìm kiếm, các công cụ tìm kiếm sẽ ít có khả năng hiển thị câu chuyện trong kết quả tìm kiếm của họ.

3.3. Ở đâu?

Mẹo: Thêm chính xác nơi tin tức đã xảy ra hoặc đang diễn ra sẽ giúp câu chuyện của bạn xếp hạng tốt hơn.

Mọi người có thể đi ngang qua, nghe tin tức trên đài/TV và sẽ sử dụng điện thoại thông minh của họ để tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra.

Đôi khi, họ thậm chí có thể chỉ cần Google địa điểm để tìm hiểu tin tức. Ví dụ: “Ukraina”.

Nó ít liên quan đến nghiên cứu từ khóa mà nhiều hơn về các yếu tố của câu chuyện mà mọi người đang tìm kiếm.

3.4. Tại sao?

Khi có điều gì đó xảy ra trong tin tức, mọi người có câu hỏi – và rất nhiều người chuyển sang công cụ tìm kiếm để giúp họ trả lời câu hỏi của mình.

Chẳng hạn, năm 2016, Anh bỏ phiếu rời EU; mọi người đã tìm kiếm câu trả lời liên quan đến cách nó tác động đến họ. tức là, “Tại sao Anh bỏ phiếu rời EU”, “Brexit có nghĩa là gì”, “Brexit sẽ có tác động gì đối với Doanh nghiệp”, v.v.

Giải thích tin tức rất hiệu quả cho cả SEO và tạo người đăng ký mới.

4. Tin nóng

Tin tức mới nhất là một thuật ngữ mà ngành truyền thông sử dụng để mô tả các sự kiện hoặc sự kiện thời gian thực vừa mới xảy ra.

Tin tức nóng hổi có thể là điều gì đó vừa mới xảy ra ở địa phương bạn hoặc điều gì đó đang xảy ra trên thế giới.

Đối với hầu hết các phần, chủ đề có thể ít được quan tâm tìm kiếm trước đó. Do đó, các công cụ nghiên cứu từ khóa truyền thống ít hữu ích hơn ở đây.

Các công cụ nghiên cứu từ khóa thường dựa trên dữ liệu của họ về khối lượng tìm kiếm trung bình trong 12 tháng.

Ví dụ: trước khi COVID-19 trở thành đại dịch toàn cầu và hầu như mọi phương tiện truyền thông đều đưa tin về nó, thì nó hầu như không được tìm kiếm.

Và trước tháng 2 năm 2020, nếu bạn đã sử dụng các công cụ nghiên cứu từ khóa tiêu chuẩn của mình, thì việc tìm kiếm COVID-19 sẽ không trả về dữ liệu nào (hoặc cho biết rằng không có lượng tìm kiếm nào).

Vì vậy, làm thế nào để chúng tôi thực hiện nghiên cứu từ khóa cho tin nóng khi không có dữ liệu?

Rất đơn giản: ngừng suy nghĩ về từ khóa theo cách bạn thường làm. Thay vào đó, hãy nghĩ đến các thực thể khi thực hiện nghiên cứu từ khóa cho tin nóng.

5. Tập Trung Vào Năm Ws

Để chứng minh phương pháp này hoạt động, hãy sử dụng Google Xu hướng cho các từ khóa hàng đầu xung quanh COVID-19 khi chúng tôi có dữ liệu từ khóa trong hơn một năm.

Không có gì ngạc nhiên khi từ khóa hàng đầu cho COVID-19 là: Covid 19.

Ngay cả từ khóa thứ ba hay thứ tư, “vắc-xin Covid” hay thậm chí “triệu chứng Covid 19”, cũng vẫn được trả lời bằng câu hỏi “Câu chuyện nói về cái gì?”

Mẹo: Các từ khóa trong tiêu đề là một tín hiệu rất mạnh mà Google sử dụng để hiển thị một bài báo trong các câu chuyện hàng đầu.

Và đừng tin lời tôi nói. Hãy xem tài liệu riêng của Google nói gì:

“Dấu hiệu cơ bản nhất cho thấy thông tin có liên quan là khi một bài báo chứa các từ khóa giống như tìm kiếm của bạn” được tham khảo từ hướng dẫn của Google về cách xếp hạng nội dung tin tức.”

Đây có lẽ là lý do tại sao rất nhiều cửa hàng tin tức đã được các nhóm SEO của họ hướng dẫn sử dụng cái được gọi là kicker trước tiêu đề biên tập chính của họ, tức là {SEO Keyword}: {Tiêu đề biên tập}, làm từ khóa gần với phần đầu của tiêu đề. tiêu đề có trọng lượng lớn hơn.

>> Tham khảo: YouTube thử nghiệm mua sắm trong Video Ngắn.

Sử dụng phương pháp này có thể giúp một câu chuyện xếp hạng cao trong Top Stories. Nhưng đây không phải là luôn luôn như vậy.

Tùy thuộc vào thẩm quyền của ấn phẩm, bao gồm các điều khoản ở bất kỳ đâu trong tiêu đề cũng có thể hoạt động.

Khi một câu chuyện bị phá vỡ, như đã đề cập nhiều lần trong hướng dẫn này, các từ khóa quan trọng nhất cần đề cập là năm chữ W.

6. Các thành phần Cái gì, Ai và Ở đâu của Câu chuyện

Không giống như mạng xã hội, thông báo đẩy và bản tin, nơi mọi người được thông báo về bản cập nhật, khi mọi người tìm kiếm, họ đang tích cực tìm kiếm thông tin về một chủ đề. Điều này đặc biệt đúng với những tin nóng hổi.

Thông thường, mọi người nghe về một câu chuyện trên một phương tiện khác, chẳng hạn như đài phát thanh, TV hoặc thậm chí là từ đồng nghiệp. Họ được đưa ra những sự thật trần trụi của một câu chuyện. Nhưng mọi người có câu hỏi.

Rất nhiều người khi có thắc mắc đều tìm đến các công cụ tìm kiếm để tìm câu trả lời.

Nơi tốt nhất để bắt đầu nghiên cứu từ khóa cho tin nóng là mở Google Xu hướng và sử dụng từ đầu tiên mà câu chuyện nói về.

7. Google Trends

Tại thời điểm viết bài này – chủ đề “Bão Hinnamnor” đang là tin tức nóng hổi.

Như bạn có thể thấy, trước khi nó trở thành tin nóng hổi, ​​chủ đề này tương đối không có mối quan tâm tìm kiếm nào.

Đảm bảo rằng từ khóa được sử dụng trong tiêu đề cho bất kỳ cập nhật tin tức nào về chủ đề này là bước một.

Như chúng ta có thể thấy từ SERP đã lưu bên dưới cho “Bão Hinnamnor”, ​​tất cả các ấn phẩm đều sử dụng từ khóa chính trong tiêu đề.

Mẹo: Bạn có thể sử dụng – https://web.archive.org/save để kịp thời lưu tìm kiếm.

Rất hữu ích để nắm bắt kết quả tin bài hàng đầu, vì khi một chủ đề không còn là tin tức hoặc ấn phẩm không đề cập đến chủ đề đó, tính năng SERP băng chuyền Tin bài hàng đầu sẽ không còn hiển thị.

Hãy chia nhỏ từ khóa này một lần nữa bằng công thức trên.

Câu chuyện nói về điều gì?

Câu chuyện kể về một cơn bão.

Câu chuyện diễn ra ở đâu?

Bão Hinnamnor ở Hàn Quốc.

Phần lớn, mọi người sẽ tìm kiếm thông tin cập nhật mới nhất về một câu chuyện – nhưng như bạn có thể thấy ở trên, Google đã hiển thị một video, nghĩa là mọi người cũng đang tìm kiếm cảnh quay.

Khi các bản cập nhật tin tức mới nhất và cảnh quay video được đưa ra, nơi tiếp theo để xem là Google Xu hướng.

Bước 1: Nhập từ khóa chính vào Google Trends

Những gì bạn sẽ thấy là có những chủ đề và truy vấn là truy vấn đột phá.

Theo Google Trends, cụm từ tìm kiếm đột phá có nghĩa là cụm từ đó đã tăng hơn 5000% trong khoảng thời gian được yêu cầu.

Các truy vấn có liên quan cung cấp cho bạn dấu hiệu về những gì các tìm kiếm cũng có thể đang tìm kiếm.

Những gì bạn muốn làm ở đây là lấy các chủ đề liên quan và tìm kiếm các thuật ngữ hàng đầu của chúng.

Ví dụ: nếu chúng ta lấy thuật ngữ “Typhoon” và lọc theo các truy vấn liên quan hàng đầu của nó, thì chúng ta có thể thấy rằng “Bão là gì” là một trong những truy vấn liên quan hàng đầu.

Lưu ý: Truy vấn gia tăng là truy vấn thịnh hành và Truy vấn hàng đầu là truy vấn được tìm kiếm nhiều nhất.

>> Tham khảo: Google dự đoán sức mạnh của yếu tố xếp hạng backlinks sẽ giảm.

Bước 2: Sử dụng Tìm kiếm có liên quan của Google

Bước tiếp theo là nhập từ khóa và sử dụng các tìm kiếm liên quan của Google.

Đây có thể là một nơi tuyệt vời để khám phá các từ khóa và chủ đề liên quan để đưa vào phần giải thích xung quanh tin tức. Đây còn được gọi là “nhánh” của câu chuyện.

Câu chuyện chính là về tin tức về cơn bão ở Nhật Bản, nhưng các chi nhánh là những gì mọi người cũng muốn biết khi họ biết về tin tức.

Mẹo: sử dụng dấu hoa thị làm ký tự đại diện để biểu thị khoảng trống có thể được lấp đầy bởi bất kỳ thứ gì. Điều này sẽ cung cấp cho bạn nhiều câu hỏi liên quan hơn để nhắm mục tiêu.

Ví dụ “những tác động của một cơn bão” có thể là một tiêu đề gợi ý tuyệt vời cho người giải thích bão là gì.

Và nếu bạn muốn thực hiện nghiên cứu này ở quy mô lớn hơn, các công cụ freemium như answerthepublic.com và alsoasked.com sẽ giúp bạn tại đây.

Việc bổ sung thêm các nhánh này như một phần của quy trình biên tập cho các tin tức nóng hổi trực tiếp là những người giải thích này sau đó sẽ trở nên thường xanh.

Dưới đây là một ví dụ tuyệt vời về công cụ giải thích thường xanh do The New York Times tạo ra xếp hạng cho hơn 400 từ khóa liên quan đến sự khác biệt giữa bão, lốc xoáy và cuồng phong có thể được sử dụng bất cứ khi nào có một câu chuyện tin nóng liên quan.

Đây là công thức kỳ diệu khi làm việc với các nhóm biên tập.

Đó là bí mật về cách bạn có thể khiến các nhóm biên tập ủy thác nhiều nội dung thường xanh hơn.

Khi một câu chuyện đang là xu hướng và đáng đưa tin, hãy cung cấp cho họ chủ đề thường xanh mà họ cũng cần viết – nhưng được đóng khung là “đây là điều mà khán giả tìm kiếm của chúng tôi đang tìm kiếm từ tin tức của chúng tôi về tin tức này”.

Cái hay của quy trình làm việc này là nó không chỉ phục vụ mục đích của khán giả đối với chương trình tin tức hàng ngày, cũng như mục đích của người đăng ký, mà nó còn thường xuyên và có thể được cập nhật cũng như liên kết lại khi có một cơn bão khác hoặc cơn bão lớn tương tự. chủ đề thời tiết đi vào chương trình tin tức.

Bây giờ, hãy áp dụng logic này cho các sự kiện theo mùa, chẳng hạn như Giáng sinh, Lễ Phục sinh và mùa hè. Có những chủ đề sẽ được xuất bản hàng năm.

Điều quan trọng là thời gian và cung cấp các chủ đề từ khóa thường xanh khi chủ đề này đang diễn ra trong chương trình tin tức.

8. Tin tức Sự kiện Nghiên cứu từ khóa

Google Xu hướng là một điểm khởi đầu tuyệt vời khi nghiên cứu từ khóa cho một sự kiện tin tức sắp tới.

Hãy lấy Thứ Sáu Đen làm ví dụ.

Bước 1: Nhập từ khóa mục tiêu trong Google Trends

Điều này cung cấp cho chúng tôi thông tin về thời điểm chủ đề này được dự đoán sẽ có xu hướng dựa trên 5 năm trước. Đương nhiên, nó tăng đột biến vào tháng 11 khi Thứ Sáu Đen diễn ra.

Bước 2: Tìm từ khóa liên quan và lọc theo đầu trang

Điều này sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng về các cụm từ hàng đầu mà mọi người tìm kiếm.

Bạn sẽ cần giúp nhóm biên tập của mình hiểu khi nào và nội dung nào sẽ xuất bản cho tìm kiếm – không phải bằng cách xem từ khóa nào đang thịnh hành tại thời điểm hiện tại mà theo xu hướng lịch sử.

Bạn có thể sử dụng Google Xu hướng để cung cấp cho bạn thông tin này.

Và David Esteve, chuyên gia về khán giả truyền thông tin tức, đã đưa ra chủ đề Twitter hay nhất về cách thực hiện điều này theo giờ. Theo David:

“Cho rằng Google đánh giá tích cực khoảng thời gian tin tức của bạn được xuất bản so với thời điểm xu hướng tìm kiếm thông tin đó tăng đột biến, nên việc có kiến ​​thức “dự đoán” về thời điểm những tìm kiếm đó sẽ bắt đầu xảy ra, mang lại lợi thế cực kỳ mạnh mẽ cho nhà xuất bản có kế hoạch theo cách này.”

Chìa khóa để nhận thông tin này cho bất kỳ chủ đề nào là sửa đổi các tham số của URL mặc định mà Google Xu hướng cung cấp cho bạn.

Ví dụ: nếu chúng tôi làm điều này cho Thứ Sáu Đen năm 2021, tức là Thứ Sáu, ngày 26 tháng 11, chúng tôi sẽ cần sửa đổi URL mặc định mà Google Xu hướng cung cấp cho chúng tôi: https://trends.google.com/trends/explore?q =black%20friday&geo=US.

Chúng tôi quan tâm đến Thứ Sáu, ngày 26 tháng 11 năm 2021.

Do đó, bước một là sử dụng bộ lọc ngày để nhận phạm vi ngày tùy chỉnh, tức là từ ngày 21 đến ngày 27.

Vào ngày Thứ Sáu Đen, để giải mã thời điểm và nội dung xuất bản bằng cách sử dụng công thức cộng dữ liệu hàng giờ của David, tức là https://trends.google.com/trends/explore?date=2021-09-26T00%202021-09- 27T20&geo=US&q=black%20thứ sáu.

Chúng ta có thể thấy rằng buổi sáng có mức độ quan tâm tìm kiếm cao nhất – nghĩa là vào ngày Thứ Sáu Đen, điều quan trọng là để nhóm biên tập của bạn xuất bản càng sớm càng tốt với các giao dịch tốt nhất và không đợi họ đến, khi tìm kiếm tiền lãi có thể giảm dần vào cuối ngày.

Với SEO tin tức và nghiên cứu từ khóa, những gì chúng tôi đang tìm cách đạt được là thông báo cho các biên tập viên về những gì khán giả đang tìm kiếm, cũng như thời điểm họ tìm kiếm nó, để tối đa hóa phạm vi tiếp cận của câu chuyện.

Như đã trình bày ở trên, Google Xu hướng là một công cụ thực sự hữu ích giúp thông báo cho các biên tập viên về những gì mọi người đang tìm kiếm và khi nào.

Tổng Kết

Theo truyền thống, các trang web tin tức xếp hạng cho hàng nghìn, nếu không muốn nói là hàng triệu từ khóa.

Không có ích gì khi thực hiện nghiên cứu từ khóa cho tin tức bằng các phương pháp truyền thống khi các chủ đề chưa được tìm kiếm trước đó.

Thay vào đó, hãy tập trung vào năm W và hướng dẫn các nhà báo cách sử dụng những điều này trong các tiêu đề và trên trang để tối đa hóa SEO cho các trang web tin tức trong băng chuyền Tin bài hàng đầu.

Related Posts

Leave a Comment

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00