Home » Google đang khôi phục các bài đánh giá bị thiếu trong Hồ sơ doanh nghiệp
Khôi phục đánh giá trên Hồ sơ doanh nghiệp của Google

Google đang khôi phục các bài đánh giá bị thiếu trong Hồ sơ doanh nghiệp

by Meta

Google đang khôi phục các bài đánh giá bị thiếu trong Hồ sơ doanh nghiệp trên Google sau khi khắc phục một lỗi khiến chúng bị xóa.

Google đang khắc phục một lỗi khiến các bài đánh giá bị thiếu trong Hồ sơ doanh nghiệp trên Google. Google xác nhận các bài đánh giá đang được khôi phục.

>> Tham khảo: Quảng cáo video của Microsoft hiện có sẵn.

Liên lạc viên Tìm kiếm của Google, Danny Sullivan, đã thông báo trên Twitter để trả lời Mike Blumenthal, người nói rằng anh ấy đã báo cáo lỗi này một tuần trước.

Blumenthal không phóng đại mức độ nghiêm trọng của lỗi. Bài đánh giá là nguồn sống của nhà hàng và việc xóa chúng có thể ảnh hưởng đáng kể đến doanh thu.

Có rất nhiều chủ đề trong các diễn đàn trợ giúp về Hồ sơ doanh nghiệp trên Google do các chủ sở hữu doanh nghiệp bắt đầu, những người đã mất hầu hết hoặc tất cả các nội dung của họ.

>> Tham khảo: Cá nhân hóa nội dung là gì?

Trong mỗi chủ đề, các chủ doanh nghiệp chia sẻ một điểm chung. Sau khi áp dụng các chỉnh sửa do Google đề xuất cho hồ sơ doanh nghiệp của họ, tất cả họ đều bị mất bài đánh giá.

Blumenthal viết trong một bài đăng trên blog rằng ông đã phát hiện ra Google đang thay đổi số nhận dạng khách hàng (CID) khi các doanh nghiệp áp dụng các chỉnh sửa được đề xuất:

“Khi tìm hiểu kỹ, tôi phát hiện ra rằng trong mỗi trường hợp, Google đã thay đổi CID, số nhận dạng mà Google sử dụng để liên kết tất cả thông tin liên quan đến một doanh nghiệp, bao gồm cả các bài đánh giá. Thông thường, CID chỉ thay đổi khi hai danh sách hợp nhất hoặc Google đã tạm ngưng cứng một danh sách do vi phạm nguyên tắc và sau đó khôi phục danh sách đó.”

>> Tham khảo: YouTube thử nghiệm mua sắm trong Video Ngắn.

Các bài đánh giá của khách hàng được liên kết với một số CID cụ thể, có nghĩa là việc thay đổi CID sẽ xóa các bài đánh giá.

Điều đó sẽ không bao giờ xảy ra, đặc biệt là khi áp dụng các chỉnh sửa được đề xuất của Google.

Chúng tôi đang tiến hành khắc phục sự cố và hy vọng rằng việc hoàn nguyên các Hồ sơ doanh nghiệp trên Google bị ảnh hưởng về số CID ban đầu của chúng cũng dễ dàng như vậy.

>> Tham khảo: Tìm hiểu về hệ thống quản lý nội dung CMS.

Chúng tôi sẽ cập nhật bài đăng này nếu Google chia sẻ thêm thông tin.

Related Posts

Leave a Comment

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00