Home » Google thêm thể loại nhạc làm tùy chọn vị trí cho quảng cáo video
quảng cáo video

Google thêm thể loại nhạc làm tùy chọn vị trí cho quảng cáo video

by Meta

Google đang cập nhật các chiến dịch quảng cáo video trên YouTube với khả năng nhắm mục tiêu đến những người đang nghe một loại nhạc cụ thể.

Google đang triển khai một tùy chọn vị trí mới cho quảng cáo video cho phép các nhà quảng cáo nhắm mục tiêu các loại nhạc cụ thể trên YouTube.

>> Tham khảo: Cách giảm giá mỗi nhấp chuột trung bình.

Vị trí “Dòng tâm trạng âm nhạc” mới được thiết kế để giúp nhà quảng cáo tiếp cận người dùng khi họ có tâm trạng tích cực, vì một lượng lớn người báo cáo rằng âm nhạc khiến họ hài lòng.

Trong một thông báo, Google tuyên bố:

“Âm nhạc là một phương tiện cá nhân sâu sắc và thường phản ánh trạng thái tâm trí của người nghe. Trên thực tế, một cuộc khảo sát mới của Ipsos do Google ủy quyền cho thấy 48% người Mỹ nói rằng họ sử dụng âm nhạc để cải thiện tâm trạng và 84% nói rằng âm nhạc khiến họ rất vui vẻ ”.

>> Tham khảo: Tăng chuyển đổi toàn cầu với cải thiện nội dung.

Google sẽ ra mắt năm loại Đội hình tâm trạng âm nhạc sau đây ở 20 quốc gia:

  • Lãng mạn
  • Hạnh phúc & Nâng cao tinh thần
  • Làm lạnh
  • Lạc quan
  • Tâm trạng vui nhộn

Khi đặt quảng cáo theo Dòng tâm trạng âm nhạc, quảng cáo sẽ được phân phát cùng với các video được lấy từ các tín hiệu tâm trạng tương tự mà YouTube sử dụng như một phần của danh sách phát YouTube Âm nhạc.

>> Tham khảo: LinkedIn thêm phụ đề tự động vào video.

Ví dụ: Đội hình tâm trạng hạnh phúc & thăng hoa chứa các video từ danh sách phát Nhạc Pop Hạnh phúc nhất và Thay thế hạnh phúc và nhiều danh sách phát khác mà mọi người đang nghe để cảm thấy hài lòng.

Nhắm mục tiêu theo Dòng tâm trạng âm nhạc khả dụng cho các nhà quảng cáo Google Ads ở 20 quốc gia.

Giờ đây, bạn có thể tìm thấy tất cả các loại nhắm mục tiêu theo nội dung trong phần “Nội dung” trong điều hướng bên cạnh tài khoản Google Ads của bạn.

“Chủ đề”, “Vị trí”, “Từ khóa hiển thị / video” và “Loại trừ” cho tất cả các loại nhắm mục tiêu theo nội dung hiện được phân loại trong tab “Nội dung” trong menu điều hướng bên.

>> Tham khảo: Tăng chuyển đổi toàn cầu với cải thiện nội dung.

Đối với “Loại trừ”, hãy nhấp vào mũi tên thả xuống ở bên phải của cụm từ “Loại trừ” để chọn các loại trừ cho chủ đề, vị trí hoặc từ khóa Hiển thị / Video.

Related Posts

Leave a Comment

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00