Home » Cách giảm giá mỗi nhấp chuột trung bình
Giảm giá mỗi nhấp chuột trong chiến dịch quảng cáo của bạn

Cách giảm giá mỗi nhấp chuột trung bình

by Meta

Tránh tự trả giá cao hơn để giảm chi phí cho các chiến dịch Google Ads của bạn. Hãy làm theo những lời khuyên sau từ chuyên gia Navah Hopkins.

Giá mỗi nhấp chuột (CPC) trung bình là điều quan tâm hàng đầu của mọi người – CPC càng thấp, bạn càng có nhiều nhấp chuột phù hợp với ngân sách của mình.

>> Tham khảo: Google cập nhật hướng dẫn về ngăn chặn thư rác.

Đã có một số câu hỏi về cách giảm CPC trung bình. Today’s Ask An SEO đến từ hai độc giả, Muhammad và Raghvendra, họ hỏi hai câu hỏi sau:

  • Làm cách nào chúng tôi có thể giảm CPC từ khoá của mình? Từ khóa đang kích hoạt trên $ 15, nhưng tôi có ngân sách hàng tháng thấp. Bạn có thể vui lòng hướng dẫn tôi cách kiểm soát giá mỗi nhấp chuột trung bình được không?
  • Làm cách nào để chúng tôi có thể giảm CPC trung bình của bất kỳ từ khóa nào? Ví dụ: CPC của “Viện thiết kế nội thất” là Rs. 71, nhưng tôi đang nhận được CPC trung bình là 102 Rs trong chiến dịch tìm kiếm của mình.

Bài đăng này sẽ xem xét các chiến lược để giảm CPC trung bình và đánh giá CPC trung bình.

>> Tham khảo: Nền tảng tiếp thị nội dung cho một chiến lược hiệu quả.

1. Cách giảm CPC trung bình

Điều quan trọng cần nhớ là phiên đấu giá quyết định CPC trung bình.

Giá bạn phải trả là kết quả trực tiếp từ những gì bạn và đối thủ cạnh tranh của bạn sẵn sàng đặt giá thầu.

Cách trực tiếp nhất để kiểm soát những gì bạn đặt giá thầu là đặt giá thầu thủ công. Tuy nhiên, làm điều đó sẽ mất hơn 60 tín hiệu đi vào đặt giá thầu tự động.

Thay vào đó, hãy cân nhắc chọn các biến thể khác nhau của từ khóa. Điều này có nghĩa là đặt giá thầu trên “luật sư” so với “luật sư”. Nó cũng có thể có nghĩa là đấu thầu lỗi chính tả.

>> Tham khảo: Twitter mô phỏng TikTok với hai tính năng mới.

Một biện pháp phân bổ ngân sách điển hình là đặt giá thầu cho các khái niệm giống nhau trong nhiều chiến dịch hoặc nhóm quảng cáo. Trước khi đặt giá thầu cho một ý tưởng, hãy đảm bảo rằng bạn không tham gia cùng một phiên đấu giá với khái niệm đó.

Ví dụ: nếu bạn đặt giá thầu cho từ khóa “người dắt chó đi dạo gần tôi” trong một chiến dịch nhắm mục tiêu đến Boston và một chiến dịch khác nhắm mục tiêu đến New York, bạn sẽ không tăng giá đấu giá của mình.

Nếu bạn đặt giá thầu khái niệm từ khóa đó nhắm mục tiêu đến vị trí chính xác, nó sẽ gây ra các bản sao. Các từ khóa trùng lặp làm tăng giá mỗi nhấp chuột trung bình.

>> Tham khảo: Kế hoạch học SEO từ cơ bản đến nâng cao.

2. Tại sao một số CPC trung bình lại cao như vậy?

Một số ngành dọc sẽ có CPC trung bình cao hơn do các dịch vụ được cung cấp. Vị trí và chi phí sinh hoạt cũng có thể ảnh hưởng đến CPC.

Đặt kỳ vọng thực tế cho CPC trung bình là điều cần thiết.

Quá thấp và bạn sẽ không đủ ngân sách để nhận được ROI (lợi tức đầu tư) hợp lý từ hoạt động tiếp thị của mình. Quá cao và bạn sẽ cho phép các chiến dịch của mình trở nên tự mãn.

Khi ngày càng có nhiều tài khoản chuyển sang đặt giá thầu tự động, việc xây dựng kịp thời các chiến dịch mới để tìm ra nhà vô địch từ khóa của chúng là điều cần thiết.

Đôi khi, bạn nên chọn các từ khóa đắt tiền hơn vì chúng thể hiện giá trị cao hơn.

>> Tham khảo: RankBrain có phải là một yếu tố xếp hạng?

Ví dụ: đầu tư sẽ có ý nghĩa nếu bạn biết những khách hàng tốt nhất của mình tìm kiếm theo một cách nhất định và có xu hướng giao dịch tại một thời điểm cụ thể.

Mặt khác, các nhấp chuột giá rẻ vì lợi ích của các nhấp chuột giá rẻ có thể làm tắc nghẽn ngân sách và khiến bạn không có nhiên liệu cho những khách hàng tiềm năng chính đó.

Cân bằng hiệu quả với chủ nghĩa thực dụng và tài khoản của bạn sẽ hoạt động tốt.

Kết luận

Yếu tố góp phần quan trọng nhất làm tăng CPC là cạnh tranh.

Đảm bảo rằng bạn không vô tình đặt giá thầu chống lại chính mình, cùng với việc đặt kỳ vọng hợp lý về khả năng cạnh tranh / giá trị của các khái niệm từ khóa.

Related Posts

Leave a Comment

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00