Home » Google Bard hiện có thể sử dụng vị trí chính xác của thiết bị của bạn để có kết quả địa phương phù hợp hơn
Google Bard Cập nhật

Google Bard hiện có thể sử dụng vị trí chính xác của thiết bị của bạn để có kết quả địa phương phù hợp hơn

by Meta

Google Bard hiện có thể sử dụng vị trí chính xác của thiết bị của bạn để cung cấp kết quả địa phương tốt hơn cho các câu hỏi của bạn.

Khi bạn truy cập Google Bard, một hộp thoại bật lên có thể hiển thị có nội dung “Để nhận được phản hồi phù hợp hơn, bạn cũng có thể chọn cho phép Bard sử dụng vị trí chính xác của thiết bị của mình”.

>> Tham khảo: Trí tuệ nhân tạo sắp ra mắt trên Google Ads.

Bạn cũng có thể thấy một lời nhắc khác yêu cầu bạn xác nhận rằng bạn muốn chia sẻ vị trí của mình với Google.

Kết quả cục bộ tốt hơn. Google cho biết bạn sẽ thấy “nhiều phản hồi phù hợp hơn về các nhà hàng gần bạn và nhiều thứ khác về khu vực của bạn”. Tôi đã thử nó và nó dường như không hoạt động với tôi, nhưng nó vẫn có thể được tung ra.

Tại sao chúng tôi quan tâm. Tìm kiếm địa phương là một động lực kinh doanh lớn cho nhiều doanh nghiệp nhỏ và địa phương. Nếu mọi người sử dụng Google Bard để tìm địa điểm mua bánh pizza, cắt tóc, tìm nha sĩ, v.v., điều này có thể thúc đẩy thêm lưu lượng truy cập đến các doanh nghiệp đó.

>> Tham khảo: Lập bản đồ nội dung: Ai, cái gì, ở đâu, khi nào, tại sao và như thế nào?

Rõ ràng là bạn nghĩ rằng mình cần phải có trên Hồ sơ doanh nghiệp trên Google để tính năng đó hoạt động, vì vậy, hãy đảm bảo rằng khách hàng của bạn đã được thiết lập trong Hồ sơ doanh nghiệp và thực hiện một số tìm kiếm, xem nó khác với Google Tìm kiếm như thế nào.

Google đang giới thiệu một vài nâng cấp quan trọng cho Bard sau phản hồi của nhà phát triển.

Chúng bao gồm các trích dẫn nguồn chính xác hơn, chủ đề tối mới và nút “Xuất”.

Nút Xuất mở rộng trên một tính năng phổ biến cho phép người dùng xuất và chạy mã với đối tác của Google, Replit, bắt đầu bằng Python.

>> Tham khảo: Meta bắt đầu hoàn tiền cho các nhà quảng cáo vì sự cố bội chi.

Ngoài ra, Google đang triển khai thêm hai hành động xuất, giúp chuyển các phản hồi của Bard vào Gmail và Tài liệu dễ dàng hơn, tạo điều kiện thuận lợi cho việc soạn thảo email và tài liệu.

Google có kế hoạch tích hợp khả năng của nhiều ứng dụng và dịch vụ khác nhau, chẳng hạn như Tài liệu, Drive, Gmail, Bản đồ và các dịch vụ khác vào trải nghiệm Bard.

Bard cũng sẽ có thể kết nối với nhiều dịch vụ khác nhau trên web, với các tiện ích mở rộng từ các đối tác bên ngoài, bao gồm Kayak, OpenTable, ZipRecruiter, Instacart, Wolfram và Khan Academy.

>> Tham khảo: Tháo gỡ khó khăn web B2B: Mẹo SEO hàng đầu cho các trang web trì trệ.

Trong những tháng tới, Bard sẽ tích hợp Adobe Firefly, cho phép người dùng biến ý tưởng của họ thành hình ảnh, có thể chỉnh sửa thêm hoặc thêm vào thiết kế trong Adobe Express.

Related Posts

Leave a Comment

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00