Home » Elon Musk xác nhận loại bỏ bối cảnh cho các liên kết trong bài viết X
Elong musk xác nhận

Elon Musk xác nhận loại bỏ bối cảnh cho các liên kết trong bài viết X

by Meta

Kế hoạch loại bỏ tiêu đề khỏi các liên kết được chia sẻ trong bài đăng của X sẽ ảnh hưởng như thế nào đến các nhà tiếp thị và nhà xuất bản nội dung? Khám phá những hàm ý trong bài viết này.

Theo thông tin mà Fortune có được và được Elon Musk xác nhận, X có kế hoạch xóa các tiêu đề và mô tả được tạo khi bạn chia sẻ liên kết trong một bài đăng.

>> Tham khảo: Chính sách cập nhật của Google về quảng cáo tiền điện tử.

Các bài đăng X trong tương lai có liên kết được báo cáo là hiển thị hình ảnh mà không thêm văn bản, không cung cấp ngữ cảnh ngoại trừ lớp phủ URL.

Nhấp vào hình ảnh sẽ hướng người dùng đến toàn bộ bài viết trên trang của nhà xuất bản.

Musk xác nhận sự thay đổi này được thiết kế chủ yếu để thu nhỏ chiều cao của dòng tweet để phù hợp với nhiều bài đăng hơn trên màn hình.

1. Tương lai của thẻ Twitter

Định dạng Thẻ Twitter, bao gồm hình ảnh, tiêu đề và mô tả ngắn gọn về bài viết, sẽ thêm ngữ cảnh vào các liên kết được chia sẻ trên nền tảng khi các tweet bị giới hạn ở 140 ký tự.

Nhà xuất bản nội dung có thể dựa vào các công cụ, chẳng hạn như plugin WordPress của bên thứ ba, để tùy chỉnh thông tin xuất hiện trên mạng xã hội khi người đọc chia sẻ liên kết bài viết.

>> Tham khảo: Google đang đi đúng hướng để thực hiện các bài đăng trả phí của khách.

Bằng cách hoán đổi chức năng Thẻ Twitter thành lớp phủ URL hình ảnh, bất kỳ ai chia sẻ liên kết bên ngoài trong bài đăng X đều phải thêm văn bản bổ sung để có định dạng hấp dẫn tương tự.

Ngoài ra, nhà xuất bản sẽ phải cập nhật định dạng của hình ảnh nổi bật để bao gồm đủ văn bản nhằm lôi kéo người dùng X nhấp qua.

2. X và người sáng tạo nội dung

Thay đổi sắp tới về cách hiển thị các liên kết đến các trang web bên ngoài trên X xuất hiện sau khi Musk khuyến khích các nhà văn và nhà báo chia sẻ nội dung trực tiếp trên X.

Đây không phải là lần đầu tiên anh ấy bày tỏ sự ưu tiên của mình đối với quan điểm cá nhân hơn những quan điểm được thể hiện qua các ấn phẩm.

Những quyết định có vẻ mâu thuẫn của Musk tiếp tục định hình nền tảng của X.

Ngoài việc khôi phục những người dùng bị cấm, X còn có kế hoạch cải tiến hệ thống chặn và tắt tiếng mà nhiều người dùng dựa vào để giảm bớt những gì họ cho là nội dung không mong muốn.

>> Tham khảo: Kiếm tiền trên YouTube ngày càng dễ dàng hơn.

Trong cùng tháng, X cũng công bố các biện pháp kiểm soát an toàn thương hiệu và quan hệ đối tác mới dành cho các nhà quảng cáo. Nó cũng thực hiện đợt thanh toán doanh thu quảng cáo thứ hai cho những cá nhân có ảnh hưởng đã đăng ký Twitter Blue.

3. Tác động đến các nhà tiếp thị

Động thái đầy tham vọng này của X là động thái mới nhất trong một loạt những thay đổi mạnh mẽ đối với nền tảng, phản ánh sở thích cá nhân của Musk đã biến đổi mạng trước đây gọi là Twitter như thế nào.

>> Tham khảo: Cách tạo chiến lược SEO mùa lễ hội 2023 thành công.

Đối với những người quảng cáo nội dung trên X, thay đổi đang chờ xử lý về cách hiển thị liên kết sẽ buộc các nhà tiếp thị phải cập nhật chiến thuật của họ để tiếp tục hướng lưu lượng truy cập từ X đến các trang web bên ngoài.

Related Posts

Leave a Comment

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00