Home » Đánh giá sản phẩm liên kết trên Google với nhiều người bán
Đánh giá trên Google

Đánh giá sản phẩm liên kết trên Google với nhiều người bán

by Meta

Một trang đánh giá sản phẩm liên kết với nhiều người bán có thể được tăng thứ hạng nếu tất cả những thứ khác đều bằng nhau, Alan Kent của Google xác nhận.

Người ủng hộ nhà phát triển Google Alan Kent cho biết các bài đánh giá sản phẩm liên kết với nhiều người bán có thể được tăng thứ hạng so với các bài đánh giá liên kết đến một người bán.

>> Tham khảo: Cách tối ưu hóa nội dung kém hiệu quả.

Kent đã xác nhận điều này trên Twitter khi trả lời câu hỏi về tài liệu của Google về cách viết đánh giá sản phẩm chất lượng cao.

Có một dòng trong tài liệu có nội dung:

“Cân nhắc bao gồm các liên kết đến nhiều người bán để cung cấp cho người đọc tùy chọn mua hàng từ người bán mà họ lựa chọn.”

Điều đó có nghĩa là một trang web bị thiệt thòi nếu nó chỉ liên kết với một người bán?

Kent nói có, việc chỉ liên kết với một thương gia sẽ khiến trang web gặp bất lợi.

Một trang đánh giá sản phẩm liên kết với nhiều người bán có thể được tăng thứ hạng nếu tất cả những thứ khác đều bằng nhau.

>> Tham khảo: TikTok đã ra mắt tính năng thương mại điện tử trong ứng dụng.

Có thể là một ý tưởng hay khi liên kết với nhiều người bán khi viết bài đánh giá sản phẩm, vì nó cung cấp cho người đọc các tùy chọn và cho phép họ so sánh giá cả và tình trạng còn hàng.

Cung cấp cho khách hàng nhiều cách để mua sản phẩm cho Google thấy rằng bạn đang cố gắng trở nên hữu ích.

Chỉ liên kết với một người bán có thể tạo ấn tượng rằng mục đích duy nhất của việc đánh giá sản phẩm là tạo thu nhập liên kết.

Tuy nhiên, điều quan trọng vẫn là tiết lộ bất kỳ xu hướng tiềm ẩn hoặc ưu đãi tài chính nào mà bạn có thể có khi liên kết với một số người bán nhất định, ngay cả khi có nhiều lựa chọn.

Ngoài ra, bạn luôn nên kiểm tra và đảm bảo rằng mình tuân thủ mọi điều khoản hoặc nguyên tắc của chương trình liên kết trước khi đăng bài đánh giá sản phẩm của mình.

>> Tham khảo: Tại sao các chuyên gia SEO hiếm khi chia sẻ những câu chuyện thành công thực tế?

Điều đó bao gồm các nguyên tắc của Google, trong đó nói rằng bạn nên sử dụng các thuộc tính rel=”sponsored” hoặc rel=”nofollow” khi xuất bản các liên kết đơn vị liên kết.

Related Posts

Leave a Comment

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00