Home » Apple Maps khởi chạy lại Apple Business Connect
Apple Connect

Apple Maps khởi chạy lại Apple Business Connect

by Meta

Ban đầu được ra mắt cách đây khoảng một thập kỷ, giờ đây Apple đang bổ sung nhiều tính năng cho doanh nghiệp, bao gồm cả nhắn tin.

Apple đã cải tiến dịch vụ Apple Business Connect, nơi các doanh nghiệp có thể cập nhật những gì Apple Maps hiển thị về doanh nghiệp của họ.

>> Tham khảo: Google Ads giúp dễ dàng chuyển sang phân bổ theo hướng dữ liệu.

Dịch vụ này ban đầu ra mắt Apple Maps Connect vào năm 2014 và dịch vụ này tương tự như cách thức hoạt động của Hồ sơ doanh nghiệp trên Google.

Kết nối kinh doanh của Apple. Apple cho biết đây là “công cụ miễn phí cho phép các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô tùy chỉnh cách thông tin của họ xuất hiện trên các ứng dụng của Apple”.

Trong Business Connect, các doanh nghiệp có thể quản lý thẻ địa điểm của họ, bao gồm thêm và cập nhật ảnh và biểu trưng; mời khách hàng thực hiện các hành động như đặt món ăn hoặc đặt chỗ trực tiếp từ Maps; và giới thiệu cho khách hàng các chương trình khuyến mãi đặc biệt.

Tủ trưng bày. Apple cũng đã thêm Trưng bày, một tính năng mới trong thẻ địa điểm Apple MAps giúp các doanh nghiệp giới thiệu cho khách hàng các ưu đãi và ưu đãi.

>> Tham khảo: Meta giới thiệu giới hạn nhắm mục tiêu quảng cáo mới cho thanh thiếu niên.

Apple cho biết, “các doanh nghiệp có thể dễ dàng cập nhật phần Showcase trên thẻ địa điểm của họ thông qua Business Connect.” Tính năng này hiện có sẵn cho các doanh nghiệp Hoa Kỳ và sẽ triển khai trên toàn cầu trong những tháng tới.

API mới. Apple hiện cũng hỗ trợ một API mới có tên là API Kết nối Doanh nghiệp. Điều này được thiết kế cho các doanh nghiệp có hàng chục địa điểm và cho phép các doanh nghiệp đó “dễ dàng cung cấp thông tin chính xác, cập nhật lên Maps trên quy mô lớn thông qua các cơ quan quản lý danh sách như Danh tiếng, Rio SEO, SOCi, Uberall và Yext,” Apple cho biết .

Đăng ký kinh doanh. Nếu bạn đã có tài khoản Apple Business Connect, bạn có thể đăng nhập và thêm chi tiết mới về doanh nghiệp của mình vào danh sách – tôi đã làm điều đó trước khi viết câu chuyện này.

Nếu không, các doanh nghiệp có thể đăng ký kinh doanh tại businessconnect.apple.com và bắt đầu ngay hôm nay.

>> Tham khảo: Cách tạo trang giải thưởng bổ sung quyền hạn cho trang web.

Tại sao chúng tôi quan tâm. Apple Maps ngày càng trở nên phổ biến và bạn nên đăng ký và duy trì hoạt động kinh doanh của mình đúng cách và chính xác trên hệ sinh thái Apple Maps.

Vì vậy, hãy đảm bảo danh sách doanh nghiệp của bạn được xác minh và cập nhật.

Related Posts

Leave a Comment

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00