Home » Cách tạo trang giải thưởng bổ sung quyền hạn cho trang web
Cách tạo trang giải thưởng

Cách tạo trang giải thưởng bổ sung quyền hạn cho trang web

by Meta

Tự hỏi làm thế nào để tạo một trang giải thưởng hiệu quả? Dưới đây là sáu lời khuyên với bảy ví dụ từ các doanh nghiệp thực tế đã làm rất tốt.

Nếu bạn đã giành được giải thưởng hoặc danh hiệu cho doanh nghiệp của mình, thì bạn không sai khi muốn thể hiện chúng.

Thành tích của bạn cho thấy bạn đang làm đúng một số điều, vậy tại sao bạn không hiển thị chúng trên trang web của mình?

Điều quan trọng là đảm bảo rằng bạn trông không quá tập trung vào công ty hoặc khoác lác – xét cho cùng, một lỗi cơ bản của nội dung là sử dụng quá nhiều ngôn ngữ “tôi” hoặc “chúng tôi” và quên nói chuyện với khán giả của bạn bằng ngôn ngữ “bạn”.

>> Tham khảo: Chỉ số thương mại điện tử trên Google Analytics 4 mới.

Để đạt được sự cân bằng phù hợp, bạn cần viết một trang giải thưởng không gây mất tập trung hoặc khó chịu mà thay vào đó, tăng thêm uy tín cho thương hiệu của bạn và tạo dựng lòng tin.

Bạn muốn khách hàng nói: “Chà, công ty này thực sự thành công!” Không phải, “Yuck, công ty này bị ám ảnh bởi chính nó.”

Hãy nói về cách tạo trang giải thưởng, bao gồm cả cách xây dựng niềm tin với khách hàng.

1. Tại sao tạo một trang giải thưởng trên trang web của bạn?

Các trang giải thưởng có thể giúp thiết lập thẩm quyền của bạn, giúp SEO của bạn tăng lên một chút.

Làm sao?

Giải thưởng là bằng chứng cho thấy bạn là một thế lực trong ngành của mình, đang làm những công việc xuất sắc. Những người khác đã chú ý và công nhận bạn vì những gì bạn làm, và bây giờ họ đã cho bạn bằng chứng cụ thể về năng lực của công ty bạn.

Do đó, những giải thưởng đó là tín hiệu đáng tin cậy đối với khách hàng tiềm năng và công cụ tìm kiếm (E-A-T, có ai không?).

Ví dụ: Giải thưởng Search Engine Land được trao hàng năm cho các nhà tiếp thị, nhóm và đại lý thể hiện sự xuất sắc trong các sáng kiến ​​hoặc chiến dịch tiếp thị tìm kiếm không phải trả tiền hoặc trả tiền.

>> Tham khảo: Meta giới thiệu giới hạn nhắm mục tiêu quảng cáo mới cho thanh thiếu niên.

2. Cách tạo trang giải thưởng thể hiện thành tích của bạn – mà không khiến mọi người phản đối

Tự hỏi làm thế nào để tạo một trang giải thưởng hiệu quả? Dưới đây là sáu lời khuyên với bảy ví dụ từ các doanh nghiệp thực tế đã làm rất tốt.

2.1. Cân nhắc tạo một trang giải thưởng riêng

Nếu bạn đã giành được nhiều giải thưởng trong những năm qua (thật tốt cho bạn!), hãy cân nhắc hiển thị chúng trên một trang giải thưởng riêng.

Ví dụ: Đại học Dundee ở Scotland có một trang dành riêng cho giải thưởng của mình, với các trang bổ sung giải thích bối cảnh của từng giải thưởng.

Trang giải thưởng được liên kết dưới thông tin “Giới thiệu” của họ, đây cũng là một cách thực hành tốt.

Bằng cách này, những người muốn xem giải thưởng của bạn có một nơi rõ ràng để nhấp vào, trong khi những người không quan tâm sẽ không bị ngập trong một danh sách dài để cuộn qua.

2.2. Bao gồm tất cả các giải thưởng quan trọng của bạn, từ gần đây nhất đến ít nhất

Nếu bạn đã giành được giải thưởng trong nhiều năm, điều đó nói lên rất nhiều điều về công ty của bạn và di sản của nó. Nếu lịch sử giải thưởng của bạn kéo dài 5, 10, 15 hoặc thậm chí 20 năm, đừng ngại thể hiện sự xuất sắc của bạn.

Điều đó nói rằng, cũng xem xét mức độ liên quan của từng giải thưởng với khán giả của bạn và liệu họ có quan tâm hay không. Ví dụ: nếu công ty của bạn đã giành được giải thưởng cho việc tham gia cách đây 5 năm, bạn có thể bỏ qua giải thưởng đó.

Mặt khác, có thể bạn đã giành được “thương hiệu của năm” trong một cuộc thi toàn ngành cách đây 5 đến 10 năm – điều đó có liên quan đến khách hàng, danh tiếng và quyền hạn của bạn. Vì vậy, bạn nên hiển thị nó trên trang giải thưởng của mình.

Một ví dụ điển hình cho việc này là trang giải thưởng của Liberty Mutual – họ có một danh sách dài các giải thưởng từ năm 2016.

2.3. Bao gồm các huy hiệu hoặc biểu tượng giải thưởng

Hầu hết các giải thưởng đều đi kèm với các huy hiệu hoặc biểu tượng nhỏ để hiển thị trên trang web của bạn. Trong hầu hết các trường hợp, bạn nên làm như vậy.

Tại sao?

Bởi vì nhiều huy hiệu trong số này có đầy đủ sự công nhận của riêng chúng, đặc biệt là trong số những huy hiệu trong ngành của bạn.

Hiển thị huy hiệu dễ nhận biết (và có lẽ được thèm muốn) là một cách thực sự dễ dàng để những người quan trọng nhìn thấy và đăng ký huy hiệu đó trong giây lát.

Một mẹo nhỏ – nếu bạn có nhiều huy hiệu giải thưởng, hãy đảm bảo rằng chúng trông sạch sẽ và ngăn nắp. Nếu không, trang của bạn có thể trông lộn xộn và không chuyên nghiệp, điều này hoàn toàn ngược lại với những gì bạn muốn.

Một nguyên tắc nhỏ là giữ chúng ở phía nhỏ hơn và sắp xếp chúng thành một danh sách hoặc lưới gọn gàng.

>> Tham khảo: Tại sao các chuyên gia SEO hiếm khi chia sẻ những câu chuyện thành công thực tế?

2.4. Đối với ba giải thưởng trở xuống, hãy thêm chúng vào trang giới thiệu, thanh bên hoặc chân trang của bạn

Bạn chưa có một danh sách dài các giải thưởng? Thay vì tạo một trang giải thưởng riêng, hãy xem xét thêm các huy hiệu giải thưởng của bạn vào một phần dành riêng trên trang giới thiệu của bạn.

Nhân tiện, điều này cũng hiệu quả nếu bạn có nhiều hơn ba giải thưởng và là một chiến lược thông minh để thu hút sự chú ý đến chúng mà không cần dành cả một trang cho chúng.

Theo xu hướng này, Thrive đã bao gồm một phần dành riêng cho các giải thưởng của họ trên trang giới thiệu của họ. Họ sử dụng một đoạn văn đơn giản để cung cấp một số ngữ cảnh cùng với một hàng huy hiệu nhỏ được sắp xếp có tổ chức và nó thực hiện công việc một cách xuất sắc

Nếu bạn có một hoặc hai giải thưởng cho tên của mình, bạn nên xem xét thêm huy hiệu vào thanh bên hoặc chân trang của mình. Đây là những địa điểm không phô trương được hưởng lợi từ việc duy trì trạng thái tĩnh trên trang web của bạn, vì vậy phần thưởng của bạn sẽ được hiển thị trên mọi trang.

Hãy nhớ rằng bạn luôn có thể tạo một trang giải thưởng sau này nếu bạn kiếm được nhiều tiền hơn.

2.5. Hơn 25 giải thưởng? Tạo danh sách giải thưởng

Giả sử doanh nghiệp của bạn liên tục giành được giải thưởng. Điều đó thật phi thường, và bạn có quyền khiêm tốn khoe khoang một chút.

Một cách thông minh và xảo quyệt để hiển thị những giải thưởng này là tạo một danh sách. Bạn càng có nhiều giải thưởng, nó sẽ trông càng ấn tượng, đặc biệt là ở cái nhìn đầu tiên.

Magpie Studios, một công ty thiết kế của Anh, thực hiện điều này rất hiệu quả. Danh sách giải thưởng của họ dài vô cùng và kéo dài đến tận năm 2011. Nhìn chung, điều đó tạo ấn tượng lâu dài rằng đây là một công ty đáng tin cậy.

Related Posts

Leave a Comment

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00