Home » Ahrefs không gia hạn 15% tài khoản cũ
Ahrefs không gia hạn tài khoản cũ

Ahrefs không gia hạn 15% tài khoản cũ

by Meta

Ahrefs đã thông báo rằng họ sẽ không gia hạn 15% số gói đăng ký cũ dành cho mục đích sử dụng nhiều và thu thập dữ liệu đang làm hệ thống ngừng hoạt động.

>> Tham khảo: Cách sử dụng plugin ChatGPT cho công việc.

Dmytro Gerasymenko, Giám đốc điều hành của công cụ SEO nổi tiếng Ahrefs đã thông báo rằng họ sẽ không gia hạn khoảng 15% số đăng ký cũ để cải thiện dịch vụ cho phần lớn người dùng.

1. Chia sẻ tài khoản và thu thập dữ liệu

Không có gì lạ khi một số người trong cộng đồng tìm kiếm chia sẻ đăng ký công cụ SEO của họ và không chỉ tại Ahrefs.

Khi nhiều người chia sẻ một trong những tài khoản đắt tiền hơn, họ có thể mở khóa các công cụ nâng cao hơn, điều này có ý nghĩa đối với một số người dùng, đặc biệt là những người dùng thông thường.

Nhưng theo Gerasymenko, có một số tài khoản đăng ký cũ sử dụng lượng dữ liệu khổng lồ đến mức dịch vụ bị chậm hoặc làm hỏng toàn bộ hệ thống.

>> Tham khảo: Google đang đi đúng hướng để thực hiện các bài đăng trả phí của khách.

Tải trọng lớn được tạo ra bởi một nhóm nhỏ người dùng chia sẻ tài khoản hoặc tham gia thu thập dữ liệu nặng, dẫn đến mức sử dụng tăng đột ngột.

Ahrefs ban đầu giải quyết vấn đề bằng cách tăng tài nguyên để xử lý tải và tạo hệ thống tín dụng để giảm các bước nhảy đột ngột và đảm bảo công bằng cho tất cả người dùng không tiêu tốn nhiều tài nguyên.

Tuy nhiên, những hành động này có thể chưa đủ để ổn định Ahrefs cho mọi người, vì vậy họ sẽ bắt đầu không gia hạn các tài khoản cũ.

Theo một tweet của Gerasymenko:

“Bây giờ là lúc kết thúc quá trình chuyển đổi này.

Để làm được điều đó, chúng tôi sẽ ngừng gia hạn khoảng 15% tài khoản cũ sử dụng nhiều dữ liệu nhất.

>> Tham khảo: YouTube công bố các công cụ AI mới để giúp nhà quảng cáo tiếp cận khán giả.

Những tài khoản này sẽ sớm bắt đầu nhận được thông báo và sẽ nhận được thông báo một tháng trước khi gói đăng ký cũ hết hạn.

Sẽ có nhiều thời gian để khám phá xem Ahrefs có cung cấp đủ giá trị hay không và liệu những tài khoản này có muốn tiếp tục với Ahrefs theo các điều khoản mới hay chuyển đi nơi khác hay không.

Cuối cùng, chúng tôi sẽ tạo ra sân chơi bình đẳng cho tất cả khách hàng để mọi người đều sử dụng Ahrefs theo những điều khoản như nhau.”

2. Phản ứng của người dùng trên Twitter

Một số người dùng phản hồi Ahrefs không hài lòng với thông báo này, nói rằng động thái này là sự phản bội đối với những người dùng đã là khách hàng lâu năm.

Ahrefs gần đây đã công bố công cụ tìm kiếm tập trung vào quyền riêng tư mới có tên Yep.

Cộng đồng tiếp thị tìm kiếm đã phản hồi trên mạng xã hội với sự nhiệt tình dành cho dự án nhưng cũng có rất nhiều câu hỏi.

Chúng tôi đã chuyển những câu hỏi đó cho Ahrefs và Giám đốc điều hành, Dmytro Gerasymenko, đã đưa ra câu trả lời.

>> Tham khảo: Google giới thiệu dữ liệu có cấu trúc cho khoảng không quảng cáo của đại lý ô tô.

Câu hỏi đầu tiên của tôi là về tên của công cụ tìm kiếm. Xây dựng thương hiệu và chọn tên miền là một quá trình quan trọng và thật thú vị khi tìm hiểu cách các công ty tiếp cận bước quan trọng này.

Related Posts

Leave a Comment

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00