Home » Twitter đã đếm nhầm người dùng trong ba năm
Twitter đếm nhầm số lượng người dùng

Twitter đã đếm nhầm người dùng trong ba năm

by Meta

Trong những gì có thể trở thành một trong những báo cáo cuối cùng của nó với tư cách là một công ty đại chúng, Twitter đã công bố thu nhập của mình trong quý đầu tiên của năm 2022.

Nền tảng truyền thông xã hội, đang trong quá trình hoàn tất việc bán cho Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk, đã báo cáo doanh thu 1,2 tỷ đô la, chỉ là con số thấp so với dự kiến ​​1,23 tỷ đô la.

Mặc dù không đạt được mục tiêu doanh thu, Twitter vẫn đánh bại ước tính thu nhập trên mỗi cổ phiếu, ở mức 4 xu, đã được điều chỉnh, so với 3 xu dự kiến.

>> Tham khảo: Tìm kiếm của Google cho phép xóa thông tin nhận dạng cá nhân.

Những phát hiện này dự kiến ​​sẽ được tiết lộ trong cuộc gọi thu nhập lúc 8 giờ sáng theo giờ EST vào thứ Năm, ngày 28 tháng 4. Tuy nhiên, với giao dịch của Musk đang chờ xử lý, Twitter đã hủy cuộc gọi, cũng như thư cổ đông và hướng dẫn tài chính thường kèm theo thông cáo báo chí.

1. Twitter đã đếm nhầm người dùng đang hoạt động trong ba năm

Thông cáo báo chí của công ty truyền thông xã hội cũng cho biết họ đã đếm sai số lượng người dùng hoạt động hàng ngày kiếm tiền (mDAU) kể từ năm 2019. Sự nhầm lẫn bắt nguồn từ một tính năng ra mắt vào tháng 3 năm 2019 cho phép mọi người liên kết nhiều tài khoản riêng biệt với nhau để chuyển đổi giữa chúng một cách thuận tiện. .

Tính toán sai này đã báo cáo không chính xác giữa 1,4 và 1,9 triệu người dùng bổ sung mỗi quý trong khoảng thời gian đó.

Theo thông cáo, “một lỗi đã được thực hiện tại thời điểm đó, do đó các hành động được thực hiện thông qua tài khoản chính dẫn đến tất cả các tài khoản được liên kết được tính là mDAU. Điều này dẫn đến việc phóng đại mDAU từ Q1’19 đến Q4’21 ”.

>> Tham khảo: Bằng sáng chế của Google để sửa đổi kết quả dựa trên xếp hạng chung.

Tuy nhiên, Twitter đã báo cáo 229 mDAU trong quý 1 năm 2022, tăng 10 triệu trong quý trước và tăng 15,9% so với quý đầu tiên của năm 2021.

2. Bán hàng đang chờ xử lý, Twitter cung cấp không có triển vọng trong tương lai

Do việc mua lại đang chờ xử lý của Musk, Twitter cho biết họ “sẽ không cung cấp bất kỳ hướng dẫn nào về tương lai và đang rút lại tất cả các mục tiêu và triển vọng đã cung cấp trước đó”.

>> Tham khảo: TikTok ra mắt Quảng cáo đi kèm kết quả tìm kiếm Beta cho các đối tác.

Thỏa thuận với Musk, thỏa thuận bán công ty với giá 54,20 USD / cổ phiếu, đã được ban giám đốc thông qua và dự kiến ​​sẽ kết thúc trước cuối năm nay.

Related Posts

Leave a Comment

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00