Home » LinkedIn thêm các công cụ mới vào Chế độ người sáng tạo
Chế độ người sáng tạo trong LinkedIn

LinkedIn thêm các công cụ mới vào Chế độ người sáng tạo

by Meta

Các công cụ mới được thêm vào Chế độ người sáng tạo của mạng xã hội LinkedIn cung cấp cho bạn nhiều dữ liệu phân tích hơn với cái nhìn sâu sắc hơn về mức độ tương tác của khán giả và quyền truy cập vào các tính năng hồ sơ mới.

LinkedIn đã thông báo về việc bổ sung các công cụ và tính năng mới cho chế độ người sáng tạo của nó. Chế độ người sáng tạo là một cài đặt hồ sơ nhằm giúp người dùng LinkedIn tăng phạm vi tiếp cận, xây dựng khán giả gắn bó và mở rộng ảnh hưởng của họ trên nền tảng.

Với mục tiêu cung cấp cho các thành viên nhiều tài nguyên hơn để bắt đầu các cuộc trò chuyện chất lượng và tạo ra ảnh hưởng, LinkedIn đã thực hiện các thay đổi sau.

1. Công cụ mới

Phân tích người sáng tạo – Bản cập nhật này cung cấp cho người dùng khả năng đo lường hiệu suất và tốc độ tăng trưởng nội dung, cho phép họ tối ưu hóa chiến lược nội dung và mức độ tương tác của khán giả. Người sáng tạo hiện có thể theo dõi hiệu suất nội dung theo thời gian và tổng hợp tổng số cho các chỉ số như số lần hiển thị và mức độ tương tác.

Nó cũng bao gồm thông tin chi tiết về nhân khẩu học, số liệu phân tích có thể tải xuống và theo dõi số lần hiển thị hàng tuần trực tiếp từ hồ sơ của người dùng.

Đăng ký nhận thông báo – Người dùng hiện có thể thông báo cho khán giả về nội dung mới bằng cách cho phép họ chọn nhận thông báo. Nếu ai đó đã đăng ký nội dung của người sáng tạo, họ sẽ được thông báo mỗi khi bài đăng mới được thêm vào.

Bản tin nổi bật – Năm ngoái, chế độ người sáng tạo đã bắt đầu cho phép xuất bản bản tin, dẫn đến số lượng bản tin trên nền tảng tăng 625% và lượng đăng ký trên toàn thế giới tăng 89%.

Để cải thiện hơn nữa phạm vi tiếp cận của các ấn phẩm này, LinkedIn hiện cho phép người sáng tạo đánh dấu bản tin của họ trong phần nổi bật trong hồ sơ của họ, giúp khán giả dễ dàng tìm thấy ấn bản mới nhất và đăng ký.

>> Tham khảo: Facebook nâng cấp Canvas Ads.

2. Cải tiến

Phân tích bài đăng – LinkedIn đã điều chỉnh lại trải nghiệm người dùng cho phân tích bài đăng để bao gồm các trang tóm tắt mới để làm rõ thông tin bổ sung.

Định nghĩa của các chỉ số đã được thay đổi để cung cấp những hiểu biết sâu sắc hơn về các bài báo. “Lượt xem” hiện được dùng để chỉ số lần một bài báo được xem. “Số lần hiển thị” là số lần một bài đăng có bài viết được hiển thị trên màn hình.

Bản cập nhật mới nhất cũng cải thiện khả năng lọc dữ liệu phân tích. Giờ đây, bạn có thể nhận được thông tin về mức độ tương tác giữa các nghề nghiệp, ngành nghề, vị trí, lĩnh vực và quy mô công ty.

Video hồ sơ – Người sáng tạo hiện có thể sử dụng video thay cho ảnh hồ sơ của họ. Ảnh này sẽ có vòng màu xanh lam xung quanh để cho biết đó là video. Số liệu phân tích mới cho biết số lượt xem và người dùng có thể theo dõi hồ sơ trực tiếp từ video.

Các lời nhắc được đưa vào để truyền cảm hứng cho người sáng tạo và cung cấp điểm khởi đầu cho video. Chỉ có thể tạo video hồ sơ trên thiết bị di động.

>> Tham khảo: Cách AI giữ cho tìm kiếm an toàn thông qua MUM và BERT.

3. Chế độ người sáng tạo tiếp tục thúc đẩy mức độ tương tác

Ra mắt vào tháng 3 năm 2021, 5,5 triệu thành viên đã bật chế độ người sáng tạo. Bằng cách sử dụng các tính năng này, LinkedIn đã thấy người dùng tương tác với nội dung tăng gần 30%.

Chế độ người sáng tạo khả dụng cho tất cả các thành viên LinkedIn đáp ứng các tiêu chí sau:

  • Cơ sở khán giả gồm hơn 150 người theo dõi và / hoặc kết nối
  • Chia sẻ gần đây về bất kỳ loại nội dung nào trên nền tảng
  • Thành tích tốt và lịch sử tuân thủ các chính sách cộng đồng

Bất kỳ người dùng nào đáp ứng các yêu cầu này đều có quyền truy cập vào chế độ người sáng tạo, chế độ này cấp cho họ quyền truy cập vào LinkedIn Live Video [3], có thể được sử dụng để phát nội dung video trực tiếp và Bản tin LinkedIn.Chức năng khác bao gồm các công cụ cho các bài đăng, tài liệu và sự kiện dạng ngắn.

Để biết thêm thông tin về những thay đổi này và chế độ người sáng tạo nói chung, LinkedIn có một trang chính thức dành cho người sáng tạo.

Related Posts

Leave a Comment

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00