Home » 5 lý do các công ty luật cần tiếp thị nội dung chuyên biệt
Tiếp thị nội dung với công ty luật

5 lý do các công ty luật cần tiếp thị nội dung chuyên biệt

by Meta

Theo Báo cáo Khảo sát Công nghệ Pháp lý ABA 2020 của Trung tâm Tài nguyên Công nghệ Pháp lý, chưa đến một nửa số công ty luật thực sự có ngân sách tiếp thị.

Điều này khá đáng ngạc nhiên, vì các luật sư phải đối mặt với bối cảnh cạnh tranh và gần như đòi hỏi một chiến lược tiếp thị để đạt được và dẫn đầu. Nhưng việc xây dựng chiến lược và sản xuất nội dung tuyệt vời không phải lúc nào cũng đến tự nhiên.

Làm việc với cơ quan nội dung hợp pháp có uy tín là một trong những cách tốt nhất để tạo nội dung kỹ lưỡng, tối ưu hóa và thân thiện với người dùng.

Ví dụ, một trong những khách hàng của chúng tôi bắt đầu với tư cách là một công ty luật luật sư cá nhân nhỏ và trong vòng hai năm, doanh thu của công ty đã tăng gấp 5 lần.

Anh đã thuê ba luật sư để theo kịp và tăng ngân sách tiếp thị của mình.

Nội dung web hợp pháp (tức là nội dung trang web cho ngành luật) là rất quan trọng đối với các công ty luật đang tìm cách phát triển sự hiện diện trực tuyến, lưu lượng truy cập và khách hàng tiềm năng của họ.

Đây là lý do tại sao các công ty luật cần tiếp thị nội dung, cùng với một số mẹo để thực hiện đúng.

>> Tham khảo: Phương pháp tiếp thị nội dung theo chủ đề.

1. Tiếp thị Nội dung giúp Cải thiện SEO

Mọi trang web đều cần nội dung.

Từ nội dung trên các trang dịch vụ của bạn đến các bài viết trên blog của bạn, nội dung web hợp pháp của bạn cho khách hàng tiềm năng biết về công ty của bạn.

Không chỉ vậy, nội dung của bạn còn cho các công cụ tìm kiếm biết doanh nghiệp của bạn là gì.

Nội dung quan trọng đối với SEO vì nó cung cấp ngữ cảnh cho các công cụ tìm kiếm về những gì công ty luật của bạn cung cấp, vị trí của nó, đối tượng phục vụ và nhiều hơn nữa.

Điều này rất quan trọng khi xếp hạng cao trong tìm kiếm và tiếp cận những người dùng tích cực tìm kiếm các dịch vụ như của bạn.

Nội dung web được tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm giúp bạn nhắm mục tiêu các từ khóa mà người dùng đang tìm kiếm để tìm các dịch vụ pháp lý trong khu vực của họ.

Vì vậy, bên cạnh việc mô tả hiệu quả các giá trị và trải nghiệm của công ty bạn, nội dung của bạn có thể tích cực thu hút nhiều người dùng hơn đến trang web của bạn.

Xây dựng một trang web công ty luật thân thiện với SEO bao gồm nội dung, nghiên cứu từ khóa, SEO địa phương, phát triển và thiết kế web.

>> Tham khảo: Tối ưu hóa nội dung web giúp tăng lưu lượng truy cập.

2. Nội dung web của công ty luật có thể thu hút các liên kết ngược

Trong khi nội dung SEO của bạn hoạt động để thúc đẩy lưu lượng truy cập không phải trả tiền, nó cũng có thể thu hút các liên kết ngược thúc đẩy thẩm quyền đến trang web của bạn.

Các liên kết ngược này xảy ra khi các trang web khác yêu thích nội dung của bạn và chọn liên kết với bạn.

Các liên kết ngược cung cấp tín hiệu mạnh mẽ cho Google rằng công ty luật của bạn có uy tín và cung cấp nội dung có giá trị cho người dùng.

Vì vậy, ngoài việc tập trung vào SEO, hãy viết nội dung mà khán giả của bạn sẽ thích đọc.

Đồng thời, các liên kết ngược có thể thúc đẩy lưu lượng truy cập giới thiệu đến trang web của bạn từ các trang web liên kết đến bạn.

Vì vậy, rất có giá trị khi tạo web và nội dung blog cụ thể cho thị trường ngách của bạn và thu hút các liên kết từ các doanh nghiệp và blog khác trong ngành của bạn.

3. Nội dung web tuyệt vời thúc đẩy lượt chia sẻ và lưu lượng truy cập trên mạng xã hội

Viện Tiếp thị Nội dung là một đơn vị ủng hộ mạnh mẽ việc tạo ra nội dung phục vụ nhiều mục đích.

Nội dung blog của bạn có thể thúc đẩy lưu lượng truy cập không phải trả tiền và lượt chia sẻ trên mạng xã hội.

Ví dụ: thêm “bằng chứng xã hội” như đánh giá của khách hàng và lời chứng thực vào nội dung của bạn có thể khuyến khích khách hàng chia sẻ nội dung của bạn với mạng lưới rộng lớn hơn của họ.

Thử nghiệm với các loại nội dung khác như video và đồ họa thông tin cũng có thể có sức hấp dẫn lớn.

Đừng sợ để có được sáng tạo.

Nội dung pháp lý không cần phải quá ngột ngạt; có rất nhiều chủ đề thú vị mà mọi người quan tâm đọc nếu bạn có thể đặt một vòng quay độc đáo vào đó.

Sử dụng điều này làm lợi thế của bạn để thúc đẩy lượt chia sẻ trên mạng xã hội và lưu lượng truy cập vào trang web của bạn.

>> Tham khảo: Cách AI giữ cho tìm kiếm an toàn thông qua MUM và BERT.

4. Nội dung được tối ưu hóa chuyển đổi biến lưu lượng truy cập thành khách hàng tiềm năng

Tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi (CRO) là hoạt động tối ưu hóa nội dung, trang web hoặc các chiến dịch tiếp thị của bạn để chuyển đổi người dùng thành người đăng ký, khách hàng tiềm năng hoặc trường hợp.

CRO là yếu tố cần thiết cho hoạt động tiếp thị nội dung của bạn để đảm bảo bạn đang có được lưu lượng truy cập và biến lưu lượng truy cập đó thành khách hàng tiềm năng cho công ty luật của bạn.

Những điều cơ bản của CRO bao gồm thêm lời gọi hành động hấp dẫn (như “Đăng ký tại đây” hoặc “Liên hệ với chúng tôi”) trên các trang và bài đăng trên toàn bộ trang web của bạn.

Điều này mang lại cho người dùng nhiều cơ hội để thực hiện hành động hơn là bỏ ngay lập tức khỏi trang web của bạn.

Các yếu tố khác ảnh hưởng đến CRO là tốc độ trang web, điều hướng, biểu mẫu liên hệ và cá nhân hóa.

Có nhiều cách để cá nhân hóa nội dung của bạn để tăng chuyển đổi trên trang web.

5. Nội dung cung cấp thông tin tăng thẩm quyền và phạm vi tiếp cận của trang web của bạn

Ai và những gì bạn biết thường đóng vai trò quan trọng trong danh tiếng của công ty bạn trong ngành luật.

Đánh giá của khách hàng, giới thiệu, mạng lưới và diễn thuyết của khách đều có thể cải thiện thẩm quyền và phạm vi tiếp cận của công ty luật của bạn.

Tiếp thị nội dung của bạn cũng có thể phục vụ những mục đích này.

Bằng cách xuất bản nội dung thông tin trên trang web của mình, bạn thể hiện kiến ​​thức chuyên môn về pháp lý của mình và tạo niềm tin với khán giả.

Và bằng cách đăng bài của khách và phỏng vấn trên các trang web khác, bạn có thể kiếm được các liên kết ngược, lưu lượng truy cập giới thiệu, cơ hội phát biểu và hơn thế nữa.

Khách hàng muốn làm việc với các luật sư có bề dày thành công và có uy tín trong ngành của họ.

Xuất bản nội dung pháp lý tuyệt vời là một cách để nuôi dưỡng niềm tin này và nhận được sự tôn trọng từ các chuyên gia trong ngành khác.

Related Posts

Leave a Comment

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00