Home » Làm thế nào để cải thiện thứ hạng cho nội dung cũ?
thứ hạng nội dung

Làm thế nào để cải thiện thứ hạng cho nội dung cũ?

by Meta

Làm cách nào bạn có thể giúp các trang web hiện tại có được sức hút mới và tăng thứ hạng tìm kiếm?

Đó là câu hỏi được đặt ra bởi Faith trong ấn bản Ask An SEO này. Cô ấy viết:

“Tôi có một vài từ khóa xếp hạng trên trang thứ tư hoặc thứ năm của Google.

Đó là một năm xếp hạng ở vị trí này. Tôi phải làm gì để cải thiện thứ hạng bây giờ? ”

Adam Riemer từ Adam Riemer Marketing chia sẻ câu trả lời của anh ấy với Miranda Miller, Writer & Editor, trong ấn bản này của Ask An SEO.

Đánh giá các trang nội bộ có thể đang cạnh tranh với các ứng cử viên của bạn để tối ưu hóa là bước đầu tiên quan trọng, ông nói.

Cải thiện Tốc độ trang và Vitals cốt lõi của Web cũng có thể mang lại cho bạn cơ hội mới để cải thiện thứ hạng.

Adam chia sẻ quy trình từng bước để tìm cơ hội cải thiện nội dung hiện có bằng lược đồ cục bộ, cải thiện trải nghiệm trên trang của người dùng, nhận liên kết từ các nguồn phương tiện liên quan, v.v.

>> Tham khảo: Google hoàn thành cập nhật Search Console.

Bạn có thể xem toàn bộ video tại đây và tìm toàn bộ bảng điểm bên dưới.

Miranda Miller: Xin chào và chào mừng bạn đến với Hỏi An SEO. … Tuần này, chúng ta có Adam Riemer từ Adam Riemer Marketing, AdamRiemer.me.

Câu hỏi mà mọi người dành cho bạn trong tuần này đến từ Niềm tin.

Faith có một vài từ khóa xếp hạng trên trang thứ tư hoặc thứ năm của Google. Họ đã ổn định ở đó khoảng một năm và cô ấy muốn biết: Cô ấy có thể làm gì để cải thiện những thứ hạng đó bây giờ?

Adam Riemer: Được rồi. Đó là một câu hỏi hay và thường xuyên xuất hiện. Tôi phải giải quyết vấn đề đó với rất nhiều khách hàng. Chà, không phải giải quyết vấn đề đó, nhưng tôi có thể giải quyết vấn đề đó cho rất nhiều khách hàng.

1. Cải thiện thứ hạng cho nội dung hiện có, từng bước

Adam Riemer: Và về cơ bản, điều đầu tiên tôi làm là, tôi sẽ sử dụng một công cụ, cho dù đó là Authority Labs hay Semrush; Tôi nghĩ Ahrefs cũng làm được điều này.

Và tôi sẽ xem xét: Chúng ta có các trang cạnh tranh ở những vị trí đó không?

Và có cái nào có vết lõm sau nó không? Và từ đó, tôi sẽ giống như, Được rồi… cả hai trang này có cần tồn tại không?

Nếu không có gì cạnh tranh và chỉ có một trang ở đó, tôi bắt đầu xem xét trải nghiệm trang và nói, Được rồi, tại sao đây không phải là trải nghiệm tốt nhất cho người dùng hoặc cho truy vấn tìm kiếm?

Và sau đó chúng ta bắt đầu giải quyết, và bạn có thể xem, Chúng ta có giải thích đúng về khái niệm này không?

Bài báo có tốt như nó có thể được không?

Nó có được định dạng đúng không? Nó có thể sử dụng một số bulking up?

Đôi khi, một điều tôi đã phải làm rất nhiều gần đây… gần đây có một nghiên cứu điển hình trên trang web của tôi, tôi phải xóa hầu hết bản sao vì mọi người chỉ viết bản sao để đạt được số từ tối thiểu bằng cách thực sự giảm nó đi, và chỉ chia sẻ thông tin thực tế.

Chúng tôi đã có thể đưa khách hàng của mình lên các vị trí hàng đầu từ đó.

Một tùy chọn khác mà bạn có thể làm, nếu mọi thứ đều hoàn hảo và bản sao của bạn tuyệt vời… bạn có thể bắt đầu xem xét Tốc độ trang và Core Web Vitals.

Điều đó sẽ không ảnh hưởng nhiều đến kim chỉ nam, nhưng khi nó xảy ra, nó sẽ giúp bạn chuyển đổi nhiều lưu lượng truy cập hơn và giảm tỷ lệ thoát.

>> Tham khảo: Số liệu và phân tích tiếp thị nội dung.

Một điều khác bạn có thể thử làm là xây dựng một số liên kết nội bộ từ nội dung phù hợp theo ngữ cảnh.

Bạn không muốn chỉ liên kết đến trang đó ngoài các từ khóa vì lợi ích của việc đó.

Xây dựng chiến lược nội dung của bạn. Hãy tìm các bài báo trước.

Ví dụ: nếu bạn đang sử dụng WordPress, bạn có thể đăng nhập, nhấp vào các bài đăng, sau đó nhấp vào các trang.

Bạn làm điều này hai lần và nhập từ khóa hoặc một phiên bản tương tự của từ khóa. Và điều đó sẽ kéo lên một danh sách các trang thực tế đề cập đến vấn đề này. Và bạn có thể bắt đầu xây dựng từ theo cách đó.

Bạn cũng có thể sử dụng các toán tử tìm kiếm. Chúng tôi sẽ thực hiện trang web, đặt URL của bạn vào, sau đó trong dấu ngoặc kép, bạn sẽ đặt cụm từ khóa và nó sẽ quét qua trang web của bạn để tìm các đề cập về từ khóa hoặc cụm từ cụ thể đó trên toàn bộ trang web.

Và bây giờ bạn có một danh sách các trang mà bạn có thể xây dựng các liên kết nội bộ.

Bạn cũng có thể thử làm công việc PR. Vì vậy, nếu nội dung của bạn hoặc nếu trang của bạn thực sự đủ tốt, thì bạn có thể thu hút các liên kết ngược từ các phương tiện truyền thông lớn, có thể là các blogger.

2. Mẹo cho Doanh nghiệp Địa phương

Adam Riemer: Nếu bạn là người địa phương, hãy tìm kiếm các trang web địa phương và các công ty bổ sung, và cố gắng làm theo cách đó. Nó sẽ không phải là một kết quả ngay lập tức, nhưng bạn sẽ bắt đầu thấy việc leo núi nếu nó tốt.

Nếu đó là một trang sản phẩm và bạn không phải là nhà sản xuất, việc cung cấp cho bạn một liên kết hoặc một liên kết ngược sẽ không hợp lý.

Vì vậy, những gì bạn muốn làm sau đó là bạn muốn tạo nội dung đáng liên kết đến và nhận được các liên kết ngược theo cách đó, đồng thời chuyển quyền cho trang.

Đó là tất cả những cách khác nhau để bạn có thể bật từ vị trí hoặc trang bốn và năm lên trang nhất của Google và có thể vượt qua nó.

>> Tham khảo: 20 khóa học phổ biến nhất của LinkedIn.

3. Đừng quên về lược đồ

Điều cuối cùng cần xem xét, và có lẽ nên được thực hiện sớm hơn, là lược đồ.

Rất nhiều người quên rằng schema.org cập nhật thư viện của nó thường xuyên. Vì vậy, bạn sẽ muốn đi vào và nói, Tôi có mọi thứ ở đây không? Tôi đã thêm một video?

Và có lược đồ đối tượng video không?

Tôi có câu hỏi thường gặp ở đây không?

Hoặc tôi đã thêm một số và có lược đồ Câu hỏi thường gặp không?

Nếu nó được liệt kê dưới dạng một bài báo, vì có thể bạn là nhà xuất bản, có thể có một phần và bạn có thể lồng nó vào phần has một phần của lược đồ.

Và những điều đó luôn luôn… bạn thực sự có thể lấy trang của mình từ trang thứ tư và thứ năm của Google và chuyển nó lên trang một trong khi đạt được một số kết quả nhiều định dạng nổi bật.

>> Tham khảo: Các phương pháp SEO để có thứ hạng tốt hơn.

4. Đánh giá trải nghiệm trang của khách truy cập

Miranda Miller: Điều đó thật tuyệt vời. Đó là thông tin tuyệt vời, Adam.

Tôi có một vài câu hỏi tiếp theo dành cho bạn.

Tôi đã tự hỏi – khi bạn đánh giá trải nghiệm trang, trải nghiệm mà bất kỳ người dùng cụ thể nào đang có trên trang web đó và trên trang cụ thể đó, bạn có sử dụng các công cụ để trợ giúp bạn điều đó không?

Hay đó là một quá trình chủ yếu là thủ công, và bạn đang tìm kiếm điều gì?

Adam Riemer: Cụ thể là phụ thuộc vào những gì tôi đang xem trên trang.

Nếu tôi nhận thấy nó diễn ra rất chậm, thì tôi sẽ sử dụng webpagetest.org. Đó là công cụ đầu tiên của tôi vì thác nước rất dễ phân tích và hiện họ đã thêm Core Web Vitals – công cụ này tương tự như những gì bạn sẽ thấy trong Search Console.

Vì vậy, theo cách đó, tôi có thể nói, Được rồi, điều này sẽ hiển thị trước. Điều này đang đến, hoặc điều này đang được kéo vào đầu tiên trước khi chúng tôi thực sự bắt đầu hiển thị trang và chúng tôi có thể di chuyển nó đến cuối. Nó không cần phải ở đó.

Chúng tôi có thể xác định tất cả các phông chữ và mọi thứ khác đang làm chậm trang.

Chúng tôi cũng có thể tìm kiếm các tập lệnh và mã không còn được sử dụng nữa – vì tất cả đều ở ngay trước mắt bạn.

Một điều khác mà tôi sẽ làm là, rất nhiều lúc, các nhóm xây dựng thương hiệu sẽ đến và nói, “Không, đây là thông điệp mà chúng tôi phải sử dụng.

Và đây là những gì chúng tôi muốn cho sản phẩm của chúng tôi, cho sản phẩm hoặc dịch vụ của chúng tôi hoặc nội dung của chúng tôi. ”

Trong thực tế, đó là những gì họ muốn. Đó không phải là suy nghĩ của người dùng cuối hay những công cụ tìm kiếm này.

Và nếu bạn không đưa ra những từ thích hợp và thông điệp thích hợp cho người dùng của mình, thì bạn sẽ không thu hút được những người dùng đó.

Vì vậy, những gì tôi làm là tôi kêu gọi cùng một nhóm xây dựng thương hiệu đó thực hiện một cuộc gọi điện video bên ngoài, cả hai chúng tôi và chúng tôi sẽ bắt đầu nói thẻ H1 và lời giới thiệu hàng đầu cho những người ngẫu nhiên hoặc sinh viên rằng, Điều này có nghĩa là gì?

Chúng tôi cung cấp những gì? Chúng ta làm gì?

Chín trong số mười lần, mọi người không thể trả lời và họ không biết. Và nó thực sự đưa nó về nhà.

Tôi đã kiếm được tài sản 500 Giám đốc điều hành thực sự đứng ngoài cuộc và nói những gì mà đội ngũ xây dựng thương hiệu của anh ấy đã khiến chúng tôi đưa lên trang web – nó không diễn ra tốt đẹp.

Nhưng nó đã đưa quan điểm về nhà: Đó là không ai biết chúng tôi làm hay bán gì hoặc nội dung của bài báo phải như thế nào.

Và đây là một cách tuyệt vời để bắt đầu gây tiếng vang; được rồi, hãy giữ thông điệp trong khi vẫn giữ thương hiệu và thuế. Vì vậy, có một sự cân bằng tốt. Vì vậy, thực sự, nó chỉ phụ thuộc vào mục tiêu là gì và những gì chúng tôi đang xem xét để có trải nghiệm trang.

5. Mẹo để được các Chuyên gia Truyền thông Tin tức Bận rộn chú ý

Miranda Miller: Điều đó thật tuyệt. Và một điều nữa mà tôi băn khoăn là khi chúng ta nói về việc xây dựng liên kết và xuất hiện trước các phương tiện truyền thông tin tức và bạn biết đấy, những người có thể cung cấp cho bạn một liên kết phù hợp.

Bạn có những mẹo nào để nổi bật trong một hộp thư đến chật cứng?

Adam Riemer:

Tránh hội chứng “MeWe” và khen ngợi họ.

Và tôi đã thực sự làm điều này với một khách hàng ngày hôm qua. Tôi nói, “Email của bạn không phải là tốt nhất có thể.”

Họ nói, “Tại sao? Chúng tôi đã bảo hiểm mọi thứ ”.

Đó chính là vấn đề. Hãy xem qua và đọc phần này.

Và mỗi khi một câu bắt đầu bằng “Tôi”, “Chúng tôi”, “Của chúng tôi” hoặc “Của tôi”, tôi lại đưa một ngón tay lên. Và nếu những từ đó xuất hiện trong câu một lần nữa, họ nhận được hai ngón tay cho mỗi từ.

Vì vậy, trong vòng ba câu đầu tiên, chúng tôi đã nhấn 10 ngón tay trỏ lên.

Chuyện này thế nào về nhà báo? Họ giống như: “Bởi vì họ viết về chủ đề này.”

Nhưng đó không phải là về nhà báo. “Giới thiệu về nhà báo” có nghĩa là bạn đã đọc hai hoặc ba bài báo của họ và có thể đã truy cập mạng xã hội của họ.

Vì vậy, những gì tôi làm là tôi tìm kiếm một bài báo cũ hơn mà họ có thể tự hào và một bài báo gần đây có liên quan đến chủ đề.

Và sau đó tôi nói,

“Này, cảm ơn bạn vì bài viết của bạn về điều này, điều này và điều này. Chẳng hạn, ở điểm giữa chừng mà bạn đề cập đến WordPress so với Wix và GoDaddy, và cách bạn gọi ra các tính năng hoàn toàn mới đã ra mắt, tôi không biết rằng bạn có thể làm điều này với các hệ thống CRM X, Y và Z hoặc Hệ thống CMS. ”

Vì vậy, sau đó bạn muốn nói, “Tôi cũng nhận thấy rằng bạn đã cập nhật ở đây nơi bạn có WordPress so với Squarespace. Bạn đã xem xét việc thực hiện một biểu đồ so sánh và có thể thêm X, Y, Z vào và X, Y, Z sẽ là khách hàng mới chưa? ” Chỉ để giới thiệu và nói rằng, họ có những tính năng này, bao gồm cả những tính năng mà bạn cá nhân thích trong bài đánh giá của mình dưới danh sách ưu và nhược điểm ở đây.

Và bây giờ những gì bạn đang làm là bạn đang cho thấy bạn đã thực sự đọc nó và bạn đưa ra lý do để đưa vào và bạn đang nói rằng đây là lý do duy nhất.

Hoặc bạn có thể nói, “Công ty X, Y, Z có tính năng này giống như công ty này. Và giống như cái đó, nhưng nó không có sẵn ở đó. Và họ thực sự đang làm điều này. Tôi làm việc với họ. Tôi rất vui được cung cấp cho bạn một tài khoản miễn phí nếu bạn muốn xem lại nó. “

Nếu đó chỉ là một trang sản phẩm… chẳng hạn, cả hai chúng tôi đều đang mặc áo phông. Vì vậy, có thể đó là 30 áo phông hàng đầu hoặc 30 áo phông đẹp nhất để phỏng vấn trên Tạp chí Công cụ Tìm kiếm.

Vì vậy, chúng tôi đi vào, và chúng tôi thấy Cosmopolitan và Refinery 29 và Rolling Stone và tất cả các ấn phẩm khác – một là, bạn sẽ cần một chương trình liên kết bởi vì chúng đều là các trang web liên kết.

>> Tham khảo: Google cập nhật Search Snippets cho các trang đánh giá sản phẩm.

Và thứ hai, bạn cũng sẽ cần phục vụ nhà báo. Chà, điều đó thực sự không đúng bởi vì các nhà báo trong các ấn phẩm đó đặc biệt có quyền kiểm soát biên tập và không phải mọi thứ trong các danh sách đó đều phải là một liên kết liên kết. Nó chỉ hữu ích, có nghĩa là bạn không nhận được liên kết ngược của mình vì nó sẽ trải qua chuyển hướng 307.

Nhưng đây là tôi lan man. Và tôi xin lỗi, hãy giữ tôi tập trung.

Miranda Miller: Bạn thật tốt.

Adam Riemer: Tốt trong nhiều giờ.

Miranda Miller: Đó là rất nhiều lời khuyên tuyệt vời. Và với tư cách là một biên tập viên, tôi có thể nói với bạn rằng, chúng tôi có thể nghe thấy nó cách xa nếu bạn chỉ đặt tên của chúng tôi vào đó và không thực sự đưa bất kỳ bài tập về nhà nào vào nội dung của ấn phẩm và lý do chúng tôi liên kết đến bạn.

Và tuyệt vời. Nếu… bạn đã gọi nó là gì? Hội chứng “MeWe” – nếu bạn chỉ đang nói về bản thân. Bạn chỉ là anh chàng đó trong góc của bữa tiệc. Không ai muốn nói chuyện với bạn, không ai muốn cung cấp cho bạn một liên kết.

Vâng, cảm ơn bạn, Adam. Tôi thực sự đánh giá cao thời gian của bạn.

Adam Riemer: Tôi có thể hoàn thành phần một thật nhanh không? Xin lỗi. Vì vậy, vâng.

Vì vậy, khi bạn xem qua danh sách đó, nó vẫn chưa đủ. Bạn có thể nhấp vào tên tác giả và bạn sẽ thấy tất cả các bài báo mà họ đã viết.

Vì vậy, những gì bạn muốn làm sau đó, bởi vì chúng tôi sẽ quảng cáo sản phẩm áo phông của mình, chúng tôi muốn nói: “Được rồi, bài viết của bạn ở đây, tôi không biết rằng Lululemon sản xuất áo phông”.

Và sau đó nói, “Trong bức ảnh gần đây của bạn, bức ảnh thứ ba nơi bạn mặc chiếc áo phông màu xanh lá cây với trò chơi khăm XYZ thật tuyệt vời. Cảm ơn bạn đã liên kết đến Nordstrom. Công ty chúng tôi cung cấp loại áo thun đồng phục thiếu. Nó được làm từ một thứ thân thiện với môi trường ở đây, mà tôi nhận thấy có thể là một chủ đề lớn đối với bạn vì bạn đã viết về dây buộc tóc thân thiện với môi trường và điện thoại thân thiện với môi trường. ”

Tôi chỉ đang xem xét những thứ đang diễn ra. Và nó nghe có vẻ kỳ lạ. Tôi buộc tóc. Tôi vừa mua chúng cho người hàng xóm của tôi.

Đó là cách bạn đến trước mặt họ: Bạn cho thấy rằng bạn đã thực sự chú ý.

Bạn cảm ơn họ vì những lời khuyên của họ, và bạn phục vụ những gì quan trọng đối với họ và đưa ra những đề cập về “Tôi, chúng tôi và của chúng tôi,” và nói về chúng với họ và khen ngợi công việc của họ. Đó là cách bạn làm điều đó.

Chúng tôi nhận được khoảng… trong số năm email chúng tôi gửi, chúng tôi nhận được khoảng ba phản hồi và thông thường, ít nhất một trong số đó chuyển thành đồng ý, bởi vì chúng tôi dành thời gian. Chúng tôi không có nhiều hoạt động tiếp cận nhưng đó là cách tiếp cận hiệu quả hơn.

Miranda Miller: Tốt. Tôi thích điều đó. Không có phun và cầu nguyện xảy ra. Một cách chính xác. Vâng, cảm ơn bạn, Adam,

Adam Riemer: Tôi xin lỗi vì đã làm gián đoạn.

Miranda Miller: Không, không, bạn ổn. Và cảm ơn bạn, Faith, vì câu hỏi tuyệt vời.

Chúng tôi sẽ có bản ghi và một số điểm nổi bật từ lời khuyên của Adam và các mẹo mà anh ấy đã chia sẻ trên searchhenginejournal.com. Vì vậy, hãy kiểm tra và bạn sẽ tìm thấy một liên kết ở đó để gửi câu hỏi của riêng bạn cho Ask An SEO. Cho đến lần sau.

Related Posts

Leave a Comment

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00