Home » Google cập nhật Search Snippets cho các trang đánh giá sản phẩm
Google đã cập nhật Search Snippets cho các trang reviews

Google cập nhật Search Snippets cho các trang đánh giá sản phẩm

by Meta

Google Search Snippets đã được cập nhật thêm một số đặc điểm dành cho các trang đánh giá sản phẩm hiện có thể liệt kê những ưu và nhược điểm của một mặt hàng.

Google cập nhật kết quả tìm kiếm cho các trang đánh giá sản phẩm bằng cách liệt kê những ưu và nhược điểm của một mặt hàng trong đoạn mã tìm kiếm.

>> Tham khảo: Cách tìm nhân sự content tài năng.

Ngoài ra, có dữ liệu có cấu trúc đi kèm với bản cập nhật này, nhưng không bắt buộc 100% để đủ điều kiện cho các đoạn trích mới.

Mặc dù dữ liệu có cấu trúc ưu và nhược điểm mới được khuyến nghị, nhưng Google cho biết họ sẽ cố gắng đưa thông tin vào các đoạn trích một cách tự động.

Dưới đây là những gì sẽ thay đổi và cách thêm dữ liệu có cấu trúc vào các trang đánh giá sản phẩm của bạn theo cách thủ công.

1. Google Snippets cho các trang đánh giá sản phẩm

Google đang hiển thị các đoạn trích chi tiết hơn cho các trang đánh giá sản phẩm với các dòng văn bản liệt kê ưu và nhược điểm.

Trong một bài đăng trên blog, Google tuyên bố:

“Các bài đánh giá sản phẩm thường chứa danh sách những ưu và khuyết điểm, mà nghiên cứu của chúng tôi đã chỉ ra rằng những ưu điểm và nhược điểm của chúng tôi được người mua hàng ưa chuộng khi đưa ra quyết định mua hàng của họ. Do tầm quan trọng của chúng đối với người dùng, Google Tìm kiếm có thể nêu bật ưu và nhược điểm trong đoạn trích đánh giá sản phẩm trong kết quả Tìm kiếm. ”

Google có thể tự động tạo các đoạn mã mới này, miễn là thông tin xuất hiện ở đâu đó trên trang.

Bạn có thể làm rõ thông tin với Google bằng cách đánh dấu các trang đánh giá sản phẩm của mình bằng dữ liệu có cấu trúc ưu và nhược điểm.

>> Tham khảo: Trực quan hóa thông tin trên Twitter với các công cụ mới của Đại học Indiana.

2. Dữ liệu có cấu trúc ưu và nhược điểm mới

Cùng với việc cập nhật đoạn trích tìm kiếm đánh giá sản phẩm, Google sẽ giới thiệu một loại dữ liệu có cấu trúc mới.

Như một phương pháp hay nhất, bạn luôn nên sử dụng dữ liệu có cấu trúc (snippets) do Google hỗ trợ khi có thể, ngay cả khi đó không phải là yêu cầu bắt buộc.

Để cho Google biết thủ công về những ưu và nhược điểm của một bài đánh giá sản phẩm được biên tập, hãy thêm các thuộc tính positiveNotes và / hoặc negativeNotes vào bài đánh giá sản phẩm lồng nhau của bạn.

thức của Google để biết thêm thông tin về việc áp dụng đánh dấu này.

>> Tham khảo: Google Search Console Insights dành cho các thuộc tính GA4.

Nếu bạn thêm dữ liệu có cấu trúc ưu và nhược điểm, bạn phải tuân theo các nguyên tắc sau:

  • Hiện tại, chỉ các trang đánh giá sản phẩm của người biên tập mới đủ điều kiện để xuất hiện ưu và nhược điểm trong Tìm kiếm, không phải các trang sản phẩm của người bán hoặc đánh giá sản phẩm của khách hàng.
  • Phải có ít nhất hai tuyên bố về sản phẩm. Nó có thể là bất kỳ sự kết hợp nào của các câu khẳng định và / hoặc phủ định (ví dụ: đánh dấu ItemList với hai câu khẳng định là hợp lệ).
  • Những ưu và khuyết điểm phải được hiển thị cho người dùng trên trang.

Related Posts

Leave a Comment

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00