Home » Thuộc tính “tái chế” trong hồ sơ Doanh nghiệp
Thuộc tính tái chế trong hồ sơ doanh nghiệp

Thuộc tính “tái chế” trong hồ sơ Doanh nghiệp

by Meta

Thuộc tính “tái chế” hiện đã được Google cho phép doanh nghiệp thêm vào các thuộc tính kinh doanh của họ. Google hiện cho phép các doanh nghiệp hiển thị cam kết bảo vệ môi trường trong Hồ sơ doanh nghiệp trên Google của họ. Điều này giúp các công ty tận dụng ý thức sinh thái ngày càng tăng của người tiêu dùng trước những lo ngại về biến đổi khí hậu và tính bền vững.

1. Ngày càng có nhiều khách hàng coi trọng ý thức sinh thái

Trong một cuộc khảo sát do Google thực hiện, 82% người tiêu dùng cho biết tính bền vững là ưu tiên hàng đầu khi đưa ra quyết định mua hàng.

Phản ánh điều này, nó đã coi “tái chế” là một trong những tìm kiếm phổ biến nhất, với điểm phổ biến trung bình là 81/100.

Các câu hỏi như “biến đổi khí hậu”, “tính bền vững” và “năng lượng tái tạo” cũng nhận được sự quan tâm đáng kể.

Một báo cáo năm 2021 của Ipsos, công ty nghiên cứu lớn thứ ba trên thế giới, cho thấy 68% người dân tin rằng nếu các doanh nghiệp không hành động ngay bây giờ để chống lại biến đổi khí hậu, thì họ đang thất bại với khách hàng của mình.

Chỉ số Kinh doanh Bền vững năm 2021 của GreenPrint, và công ty công nghệ môi trường, cho thấy 78% người Mỹ có nhiều khả năng mua một sản phẩm được dán nhãn rõ ràng là thân thiện với môi trường.

>> Có thể bạn quan tâm: Số lượng từ có thực sự quan trọng với nội dung SEO?

2. Các công ty hiện có thể làm nổi bật khả năng tái chế

Kể từ khi phong trào môi trường ra đời vào những năm 1970, một trong những thách thức chính luôn là cung cấp khả năng tiếp cận các dịch vụ tái chế.

Nhận thấy được mong muốn từ khách hàng, hiện nay đã có nhiều doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ này hơn.

Để giúp người tìm kiếm biết cửa hàng nào tái chế cái gì và ở đâu, Google đã thêm thuộc tính tái chế mới vào Hồ sơ doanh nghiệp, giúp mọi người dễ dàng tìm thấy điểm tái chế trong kết quả tìm kiếm và Google Maps.

Cho dù người tiêu dùng đang tìm kiếm nơi tái chế nhựa, chai thủy tinh hay một chiếc tivi cũ, thì giờ đây, một tìm kiếm đơn giản có thể giúp họ đi đúng hướng. Thêm thông tin này cho phép các doanh nghiệp gặt hái được những thành quả từ việc quản lý môi trường.

3. Thêm thuộc tính “tái chế” vào hồ sơ doanh nghiệp

Hiện có hơn 3.000 danh mục Hồ sơ doanh nghiệp của Google, với các thuộc tính được chia thành hai loại: chủ quan và thực tế.

Thuộc tính chủ quan là những thứ như liệu doanh nghiệp có phù hợp với trẻ em hay không. Những điều này được lấy từ ý kiến ​​của những người dùng đã đánh giá doanh nghiệp.

Trong khi các thuộc tính thực tế, như tái chế, được duy trì bởi doanh nghiệp.

Việc thêm đồ tái chế vào Hồ sơ doanh nghiệp trên Google chỉ cần một vài cú nhấp chuột. Bắt đầu bằng cách điều hướng đến tab thông tin và nhấp vào “Từ doanh nghiệp – Thêm thuộc tính”.

Việc chọn “tái chế” từ danh sách các thuộc tính sẽ cho phép Hồ sơ doanh nghiệp hiển thị trong các tìm kiếm của những người đang tìm cách xử lý các mặt hàng theo cách thân thiện với môi trường.

Thuộc tính mới này kết hợp với các danh mục phổ biến khác mà người tiêu dùng coi trọng, bao gồm khả năng tiếp cận, tiện nghi, tùy chọn thanh toán, sức khỏe và an toàn.

>> Tham khảo: Google công bố công cụ “Tìm kiếm bán lẻ”.

4. Google vẫn cam kết về phát triển bền vững

Google không chỉ khuyến khích các tổ chức khác áp dụng các thực hành xanh; công cụ tìm kiếm đã không có carbon từ năm 2007 (công ty lớn đầu tiên làm như vậy), với mục tiêu trở thành hoàn toàn không có carbon vào năm 2030.

Từ các trung tâm dữ liệu tiết kiệm năng lượng, đến các hợp đồng tạo ra gần 6 gigawatt năng lượng tái tạo trên toàn thế giới, Google đã cố gắng hết mình trong phong trào bền vững.

Google hiện đang vận hành đám mây sạch nhất trong ngành và cung cấp thông tin không gian địa lý nhân đạo, khoa học và môi trường để phân tích thông qua Google Earth Engine.

Theo dõi

Related Posts

Leave a Comment

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00