Home » Facebook cho phép các nhà quảng cáo nhắm mục tiêu dựa trên lịch sử web

Facebook cho phép các nhà quảng cáo nhắm mục tiêu dựa trên lịch sử web

by Meta

Facebook đã giới thiệu một cách mới để các nhà quảng cáo nhắm mục tiêu người dùng dựa trên lịch sử duyệt web liên quan đến du lịch của họ.

Việc mở rộng Quảng cáo chuyến bay của Facebook sẽ cho phép các nhà quảng cáo nhắm mục tiêu lại người dùng dựa trên lượt truy cập vào các Trang, trang web và ứng dụng liên quan đến chuyến bay khác.

Trước đây, khả năng nhắm mục tiêu của Quảng cáo chuyến bay bị giới hạn ở những người đã truy cập vào trang web hoặc ứng dụng của hãng hàng không.

>> Tham khảo: Dữ liệu hình ảnh của Google sẽ sớm được hiển thị trong Google Search Console.

Facebook giải thích thay đổi này có ý nghĩa như thế nào đối với các nhà quảng cáo:

“Ví dụ: giả sử mọi người đang xem xét các chuyến đi kỳ nghỉ đến Mexico bằng cách duyệt qua một số trang web của hãng hàng không và ứng dụng định giá chuyến bay. Các thương hiệu hàng không hiện có thể sử dụng Quảng cáo trên chuyến bay để tiếp cận những người đó bằng các quảng cáo phù hợp quảng bá các tuyến bay có liên quan. Ngoài ra, những khách truy cập Trang Facebook liên quan đến du lịch nhưng chưa chọn điểm đến cho chuyến đi có thể thấy quảng cáo truy cập trang web của thương hiệu hàng không ”.

Facebook cho biết các nhà quảng cáo đang thử nghiệm các khả năng nhắm mục tiêu mới này đã thấy được kết quả.

Air France đã sử dụng Quảng cáo trên chuyến bay để giảm 66% chi phí cho mỗi lượt tìm kiếm, trong khi ứng dụng Hopper đã giảm 20% chi phí mỗi lượt cài đặt ứng dụng.

>> Tham khảo: Lập chỉ mục và quảng cáo trên thiết bị di động.

Quảng cáo chuyến bay sẽ có sẵn trên toàn cầu cho tất cả các nhà quảng cáo trong những tuần tới trên Facebook, Instagram và Audience Network.

Vì lợi ích của quyền riêng tư và tính minh bạch, Facebook nhắc nhở mọi người rằng họ có thể chọn không tham gia Quảng cáo trên máy bay bằng cách nhấp vào góc trên bên phải của quảng cáo.

Facebook cũng khuyên rằng các nhà quảng cáo chuyến bay có thể tiếp cận khách hàng thông qua các phương pháp nhắm mục tiêu mới này mà không cần tìm hiểu bất kỳ thông tin cá nhân nào về họ.

Related Posts

Leave a Comment

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00