Home » Đưa kỹ năng tiếp thị tìm kiếm của bạn lên một tầm cao mới vào năm 2023
Kỹ năng tiếp thị tìm kiếm

Đưa kỹ năng tiếp thị tìm kiếm của bạn lên một tầm cao mới vào năm 2023

by Meta

Tìm hiểu sâu về GA4, Google Ads, SEO kỹ thuật, v.v. với Lớp học nâng cao SMX do chuyên gia hướng dẫn!

Khám phá các chiến thuật khả thi để tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền, thiết kế các trang đích có tỷ lệ chuyển đổi cao, điều hướng thành công khi chuyển sang GA4, v.v. chuyên môn tiếp thị tìm kiếm của bạn — trực tuyến từ ngày 1 đến ngày 2 tháng 3, chỉ với $249 mỗi cuốn!

>> Tham khảo: Mạng quảng cáo Apple mang đến cho các nhà tiếp thị một cơ hội mới.

Những trải nghiệm đào tạo trực tiếp 100% này cung cấp các chiến thuật khả thi mà bạn có thể triển khai ngay lập tức để mang lại kết quả có thể đo lường được.

Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội được các chuyên gia trong ngành giải đáp thắc mắc của mình. Tất cả đều được truyền trực tiếp đến máy tính của bạn với một phần chi phí so với các sự kiện trực tiếp (và cả một phần thời gian đầu tư nữa).

Hãy xem toàn bộ dòng sản phẩm của Lớp học Cao cấp, bao gồm các chủ đề tiếp thị tìm kiếm thiết yếu được giảng dạy bởi một số chuyên gia tiêu biểu nhất trên hành tinh.

>> Tham khảo: Cách thức hoạt động của thuật toán TikTok.

Các khóa học kéo dài sáu giờ này được chia thành hai ngày đào tạo và hỏi đáp tập trung – trang bị cho bạn những hiểu biết sâu sắc về chiến thuật, các bước tiếp theo đáng tin cậy và nguồn cảm hứng mới mẻ mà không cần đầu tư nhiều thời gian.

Truy cập kỹ thuật số có nghĩa là bạn có thể điều chỉnh từ bất cứ đâu – không cần vé máy bay, đặt phòng khách sạn hoặc đi lại.

Và tính năng phát lại theo yêu cầu được bao gồm trong thẻ Master Class của bạn, vì vậy bạn có thể xem đi xem lại để học sâu hơn. Kiểm tra thêm lý do yêu thích của đồng nghiệp của bạn để tham dự.

Đăng ký đang mở – và bây giờ là thời điểm tốt nhất để mua (mức giá tốt nhất sẽ hết hạn vào ngày 28 tháng 1!). Đảm bảo vị trí của bạn tại một trong những Lớp học SMX Master độc quyền này chỉ với $249!

>> Tham khảo: Google CALM: Công nghệ mô hình ngôn ngữ mới.

Psst… Các đội tập luyện cùng nhau, cùng nhau phát triển. Tham dự cùng nhóm của bạn để được giảm giá tới 20%* với giảm giá theo nhóm, tùy thuộc vào quy mô bữa tiệc của bạn. Gửi email tới reg@thirddoormedia.atlassian.net để biết thêm chi tiết!

Related Posts

Leave a Comment

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00