Home » Bản cập nhật ứng dụng Threads bao gồm cho bạn và nguồn cấp dữ liệu sau
Cập nhật ứng dụng Threads

Bản cập nhật ứng dụng Threads bao gồm cho bạn và nguồn cấp dữ liệu sau

by Meta

Xem các bản cập nhật mới nhất cho ứng dụng Threads của Instagram, bao gồm nguồn cấp dữ liệu mới, thông báo và bản dịch sang ngôn ngữ ưa thích của bạn.

>> Tham khảo: Bluehost ra mắt nền tảng WordPress được hỗ trợ bởi AI.

Nền tảng truyền thông xã hội mới nhất từ ​​Instagram và Meta, Threads, đã phát hành một số bản cập nhật mới cho ứng dụng của mình để đáp lại phản hồi của người dùng.

1. Chủ đề cập nhật Threads : Theo dõi nguồn cấp dữ liệu, bản dịch và thông báo có tổ chức

Trong số các cập nhật mới nhất choThreads là nguồn cấp dữ liệu để xem các bài đăng từ tài khoản bạn theo dõi theo thứ tự thời gian, khả năng xem bạn đang theo dõi ai trong danh sách người theo dõi và bộ lọc thông báo nâng cao.

Người dùng có tài khoản riêng tư cũng có thể phê duyệt những người theo dõi mới hiệu quả hơn.

Khả năng dịch mới cho phép người dùng nhấn vào góc dưới bên phải của bài đăng để dịch nó sang ngôn ngữ ưa thích của họ.

Những thay đổi này xuất hiện khi Chủ đề cố gắng nâng cao trải nghiệm người dùng trên ứng dụng.

>> Tham khảo: Tối ưu hóa nội dung giúp tăng lưu lượng truy cập.

2. Mức độ tương tác với ứng dụng Threads giảm kể từ khi Epic ra mắt

Mặc dù tự hào là ứng dụng đạt 100 triệu người dùng nhanh nhất, nhưng ứng dụng này đã phải vật lộn để duy trì mức độ tương tác của người dùng.

Dữ liệu từ Tháp cảm biến, được thu thập từ ngày 5 đến ngày 9 tháng 7, cho thấy thời gian người dùng dành cho ứng dụng đã giảm, đặc biệt là vào cuối tuần.

Nó ghi nhận mức giảm 60% so với mức cao nhất của ngày 6 tháng 7, thấp hơn lần lượt là 60% và 85% so với thời gian trung bình dành cho Twitter và Instagram.

Đồng thời, dữ liệu từ ngày 5 – 20 tháng 7 của Similarweb phản ánh xu hướng giảm trong việc sử dụng ứng dụng Chủ đề trên Android.

Nó đạt mức cao nhất là 14,25 triệu DAU vào ngày 20 tháng 7, đánh dấu mức giảm 71% so với mức cao nhất là 49 triệu người dùng.

Mặc dù người dùng đăng ký đáng khích lệ, nhưng mức độ tương tác giảm mạnh đặt ra câu hỏi về khả năng của ứng dụng trong việc duy trì sự chú ý của người dùng trong thời gian dài.

>> Tham khảo: Meta bắt đầu hoàn tiền cho các nhà quảng cáo vì sự cố bội chi.

3. Tiến về phía trước

Những phát triển này nhấn mạnh tầm quan trọng của việc điều chỉnh nhu cầu của người dùng với các chức năng của ứng dụng.

Mặc dù tỷ lệ đăng ký cao là đầy hứa hẹn, nhưng sự tham gia bền vững của người dùng là điều cần thiết để đạt được thành công lâu dài.

>> Tham khảo: Đã giải quyết gián đoạn lập chỉ mục Google Tin tức.

Xu hướng giảm mức độ tương tác của người dùng với Chủ đề có thể khiến các nhà tiếp thị kỹ thuật số xem xét lại ứng dụng như một kênh tiếp thị hiệu quả.

Related Posts

Leave a Comment

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00