Home » Bluehost ra mắt nền tảng WordPress được hỗ trợ bởi AI
Nền tảng Wordpress

Bluehost ra mắt nền tảng WordPress được hỗ trợ bởi AI

by Meta

Nền tảng WordPress mới được cải tiến với công nghệ AI giúp dễ dàng tạo một cửa hàng trực tuyến đầy đủ tính năng.

Bluehost đã công bố triển khai bộ sáu khả năng tạo quy trình làm việc để khởi chạy trang web hoặc cửa hàng bằng WordPress một cách nhanh chóng và dễ dàng.

>> Tham khảo: Cách sử dụng Xuất dữ liệu hàng loạt của Search Console.

Sản phẩm mới, được gọi là WonderSuite, cung cấp cho các nhà xuất bản hướng dẫn dựa trên AI trong từng bước, hoạt động trong vai trò của một đồng điều khiển.

Bộ sản phẩm mang đến sự đơn giản của việc phát triển web nhấp chuột và xây dựng mã nguồn đóng và áp dụng nó vào hệ sinh thái mã nguồn mở WordPress.

Theo Ed Jay, Chủ tịch của Newfold Digital, công ty mẹ của Bluehost:

“Với WonderSuite, chúng tôi loại bỏ sự phức tạp của việc xây dựng một trang web hoặc cửa hàng bằng WordPress và giúp quá trình xây dựng đó trở nên đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng cho khách hàng của chúng tôi—để họ có thể xuất bản trang web của mình và nhìn thấy thành công sớm hơn cho doanh nghiệp của họ…”

1. Sáu tính năng nâng cao

Có sáu thành phần của hệ thống mới bao gồm:

1.1. Onboarding

Đây là bước đầu tiên người dùng trả lời một loạt câu hỏi giúp hệ thống tự động lựa chọn các thành phần cần thiết để tạo website mới.

>> Tham khảo: Hướng dẫn của bạn về tiếp thị nội dung theo mùa.

1.2. Theme

Việc tạo trang web bắt đầu bằng một chủ đề đa năng cung cấp các tùy chọn mẫu mà sau đó được sử dụng trong bước tiếp theo.

1.3. WordPress Blocks

Đây là thư viện các mẫu khối WordPress, các khối xây dựng của mỗi trang web. Bước này cá nhân hóa trang web theo nhu cầu và mục đích của trang web.

1.4. WonderHelp AI Guidance

Đây là một mô-đun cung cấp hướng dẫn ở mọi bước của quy trình. Theo Bluehost:

“Hướng dẫn từng bước có thể hành động, được hỗ trợ bởi AI để giúp người dùng trong suốt quá trình xây dựng trang web WordPress.

Ví dụ: Thay vì sử dụng công cụ tìm kiếm để tìm ra “Cách tạo blog trong WordPress?”, WonderHelp cung cấp hướng dẫn từng bước trong trình tạo trang web và đưa người dùng qua toàn bộ quy trình với các hướng dẫn đó được tích hợp trên mỗi trang. ”

1.5. WonderCart

Đây là một bộ tính năng thương mại điện tử hữu ích cho các hoạt động xây dựng quảng cáo và bán hàng.

Bluehost giải thích:

“Một tính năng Thương mại điện tử được thiết kế để trao quyền cho các doanh nhân tăng doanh số bán hàng trực tuyến của họ với bộ sưu tập toàn diện các tính năng bán kèm và bán thêm vào một giải pháp thống nhất, duy nhất.

Được bao gồm trong các gói Cửa hàng trực tuyến của Bluehost, WonderCart cung cấp nhiều tùy chọn khuyến mại và giảm giá trong một giải pháp toàn diện được thiết kế để tăng doanh số bán hàng trực tuyến.”

>> Tham khảo: Meta bắt đầu chặn nội dung từ các nhà xuất bản tin tức Canada.

1.6. AI-Powered Content Generation

Đây là một tính năng hỗ trợ người bán trực tuyến tạo bản sao, mô tả sản phẩm và đoạn trích, để giúp chủ cửa hàng thiết lập và chạy trang web nhanh chóng. Phần này sẽ đến sau vào năm 2023.

2. Làm cho WordPress dễ dàng

WordPress được thiết kế để dễ tạo mà không cần dùng hộp. Mặc dù quá trình thiết lập ban đầu diễn ra nhanh chóng, nhưng thực sự việc xây dựng một trang web đẹp mắt vẫn cần một chút kỹ năng và kinh nghiệm.

>> Tham khảo: Google khuyến nghị Noindex cho nội dung tin tức được cung cấp.

WonderSuite mới của Bluehost cho phép mọi người tạo trang web thương mại điện tử đầy đủ tính năng bằng WordPress, nền tảng xuất bản trang web đáng tin cậy nhất trên thế giới.

Related Posts

Leave a Comment

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00