Home » YouTube áp dụng tính năng trả lời bình luận bằng video
Youtube Shorts cho phép trả lời bình luận bằng video

YouTube áp dụng tính năng trả lời bình luận bằng video

by Meta

YouTube đang chạy một thử nghiệm nhỏ cho người dùng trên iOS để có thể trả lời nhận xét bằng video ngắn.

YouTube đang áp dụng một tính năng khác được phổ biến trên TikTok, giúp bạn có thể trả lời bình luận của người dùng bằng một đoạn video ngắn.

Hiện tại là một tính năng thử nghiệm, “hình dán nhận xét” mới của YouTube dành cho người sáng tạo trên iOS để bắt đầu.

>> Tham khảo: Cách để ưu tiên tìm kiếm tự nhiên trong chiến lược marketing trự tuyến.

Nếu bạn đang muốn mở rộng thư viện nội dung ngắn trên YouTube của mình, thì việc trả lời nhận xét có thể giúp duy trì lịch xuất bản đều đặn trong khi vẫn giữ được sự tương tác của khán giả.

Mặc dù các nhãn dán nhận xét bắt chước chức năng tương tự trên TikTok, nhưng chúng lại thiếu sót theo một số cách đáng kể. Dưới đây là những điều bạn cần biết về phần bổ sung mới này cho YouTube Shorts.

Thử nghiệm hình dán nhận xét của YouTube có giới hạn vì tính năng này hiện yêu cầu thiết bị iOS.

Nếu bạn có quyền truy cập vào tính năng này, bạn sẽ thấy tùy chọn quay video khi trả lời bình luận về nội dung dạng dài và ngắn của bạn.

>> Tham khảo: Wikipedia và SEO: Mọi thứ bạn cần biết.

Nhận xét mà bạn đang phản hồi sẽ được phủ lên như một hình dán trên video phản hồi của bạn, đó là lý do tại sao YouTube gọi chúng là hình dán nhận xét.

Tuy nhiên, thử nghiệm của YouTube bị hạn chế về các tính năng vì hình dán nhận xét không liên kết lại với tác giả gốc. Tên kênh, hình đại diện và liên kết đến nhận xét thực tế của tác giả sẽ không hiển thị cho người xem.

Khi người xem nhìn thấy video có hình dán nhận xét trong nguồn cấp dữ liệu ngắn gọn của họ, họ sẽ không có ngữ cảnh về việc ai đã để lại nhận xét hoặc video họ đang nhận xét.

YouTube “hy vọng” sẽ thêm chức năng này trong tương lai, nhưng có vẻ như đây không phải là một ưu tiên.

Phiên bản nhãn dán nhận xét của TikTok liên kết trở lại nhận xét ban đầu, điều này hữu ích cho người xem và có thể mang lại nhiều lượt xem video hơn cho người sáng tạo.

>> Tham khảo: Khi nào cần Canonicalize, Noindex hoặc Không làm gì với nội dung tương tự.

Có lẽ YouTube sẽ thấy giá trị của việc liên kết lại các nhận xét và ưu tiên nó trong tương lai. Công ty cho biết họ sẽ cung cấp thêm thông tin về nhãn dán bình luận khi quá trình phát triển tiến triển.

Related Posts

Leave a Comment

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00