Home » TikTok cung cấp tài nguyên mới và tín dụng quảng cáo cho các doanh nghiệp nhỏ
Chương trình tín dụng quảng cáo trên nền tảng TikTok

TikTok cung cấp tài nguyên mới và tín dụng quảng cáo cho các doanh nghiệp nhỏ

by Meta

TikTok cung cấp cho các doanh nghiệp nhỏ đủ điều kiện 100 đô la tín dụng quảng cáo để lôi kéo họ tham gia quảng cáo trên nền tảng.

TikTok đang tung ra một số sáng kiến ​​để hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ, bao gồm các mẹo từ những người sáng tạo thành công và 100 đô la.

Trong một thông báo, TikTok quảng bá việc ra mắt “công cụ tăng tốc” dành cho doanh nghiệp nhỏ, một trang đích liên kết đến các tài nguyên kinh doanh hữu ích.

>> Tham khảo: Google triển khai nhắm mục tiêu theo tần suất quảng cáo cho các chiến dịch trên YouTube.

Thông báo viết:

“Ngay bây giờ, các doanh nghiệp nhỏ cần sự hỗ trợ của chúng tôi hơn bao giờ hết, đó là lý do tại sao TikTok và American Express đang triển khai một chương trình hoàn toàn mới để giúp các thương nhân tiếp cận đối tượng mới và phát triển hoạt động kinh doanh của họ. # ShopSmall Accelerator, do TikTok và American Express cung cấp, có sự góp mặt của những người sáng tạo TikTok nổi tiếng là Anna Sitar, Brandon Blackwood & Sofia Bella và sẽ được bổ sung bằng nhạc nền Shop Small® tùy chỉnh được tạo riêng cho nội dung TikTok. Nỗ lực mới này nhằm mục đích giúp các doanh nghiệp nhỏ nổi bật trong mùa mua sắm đông đúc vào dịp lễ và tận dụng tối đa Small Business Saturday® vào ngày 26 tháng 11.”

Dưới đây là thông tin thêm về tính năng mới của TikTok dành cho doanh nghiệp nhỏ và cách đăng ký khoản tín dụng quảng cáo trị giá 100 đô la.

>> Tham khảo: Công việc của một nhà quản lý tiếp thị nội dung.

Trang web nhỏ mới dành cho doanh nghiệp nhỏ của TikTok chứa các mẹo từ những người sáng tạo nổi tiếng, liên kết đến các công cụ và tài nguyên khác nhau cũng như thông tin về cách đăng ký khoản tín dụng quảng cáo trị giá 100 đô la.

1. Mẹo từ người sáng tạo

TikTok đã tập hợp ba người sáng tạo toàn thời gian để tập hợp một video ngắn gọn nhưng mang tính giáo dục dành cho các doanh nghiệp nhỏ.

Video trình bày lý do tại sao các doanh nghiệp nhỏ nên sử dụng TikTok, cách duy trì mối quan tâm hàng đầu của khán giả và nội dung chia sẻ trên tài khoản doanh nghiệp.

>> Tham khảo: Meta cho phép tìm kiếm nội dung bị đánh cắp.

2. Tín dụng quảng cáo TikTok trị giá 100 đô la

TikTok cung cấp khoản tín dụng quảng cáo khuyến mại trị giá 100 đô la cho các nhà quảng cáo mới ở Hoa Kỳ mua 50 đô la quảng cáo trên TikTok.

Các doanh nghiệp có thời hạn đến ngày 24 tháng 12 để đăng ký khoản tín dụng quảng cáo, khoản tín dụng này sẽ hết hạn hơn một tháng sau đó, vào ngày 31 tháng 1 năm 2023.

TikTok đang tặng 250.000 đô la tín dụng quảng cáo cho các doanh nghiệp nhỏ đáp ứng các tiêu chí đủ điều kiện của nó.

Để đủ điều kiện nhận khoản tín dụng quảng cáo $100 của TikTok, các doanh nghiệp phải:

  • Tạo tài khoản Trình quản lý quảng cáo TikTok
  • Đăng ký tín dụng quảng cáo bằng cách gửi biểu mẫu
  • Chi hơn 50 đô la cho quảng cáo TikTok trong vòng 28 ngày kể từ khi nhận được email chi tiết về ưu đãi TikTok
  • Trở thành nhà quảng cáo TikTok mới có trụ sở tại Hoa Kỳ

TikTok cho biết tín dụng quảng cáo sẽ xuất hiện trong Trình quản lý quảng cáo TikTok trong vòng 1-2 ngày sau khi đáp ứng các tiêu chí đủ điều kiện.

>> Tham khảo: Liên kết nội bộ có phải là yếu tố xếp hạng không?

Cuối cùng, TikTok đang tung ra một loạt nhãn dán để nâng cao nhận thức về việc hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ.

Bất kỳ ai cũng có thể thêm các nhãn dán này vào nội dung của mình bằng cách nhấn vào nút nhãn dán và tìm kiếm “cửa hàng nhỏ”.

Related Posts

Leave a Comment

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00