Home » Microsoft đưa ra 3 dự đoán về xu hướng quảng cáo PPC trong năm mới
Xu hướng quảng cáo PPC

Microsoft đưa ra 3 dự đoán về xu hướng quảng cáo PPC trong năm mới

by Meta

Microsoft dự đoán danh mục nào sẽ có số lượt nhấp vào quảng cáo tăng vào đầu năm 2023.

Microsoft đưa ra ba dự đoán cho các danh mục sản phẩm sẽ tăng số lần nhấp chuột vào quảng cáo trong năm mới và đưa ra lời khuyên về cách tối ưu hóa các chiến dịch cho phù hợp.

Theo một nghiên cứu toàn cầu do Opeepl thực hiện, ngày đầu năm phổ biến nhất của mọi người là để khỏe mạnh hơn, điều mà họ dự định thực hiện thông qua chế độ ăn kiêng và tập thể dục.

>> Tham khảo: Google Analytics 4: Ba số liệu bạn nên biết để tối ưu hóa Google Ads.

Xem xét các xu hướng sức khỏe sắp tới, Microsoft Advertising chia sẻ các cách để tối ưu hóa chiến dịch cho ba danh mục sản phẩm quan trọng nhất.

1. ‘Thực Phẩm Hữu Cơ’ Tăng 20%

Microsoft Advertising dự đoán số lần nhấp vào quảng cáo thực phẩm hữu cơ sẽ tăng đột biến trong tuần có ngày 14 tháng 1, dẫn đến mức tăng 20% ​​so với cùng tuần trong tháng 12.

Để tận dụng xu hướng này, Microsoft Advertising gợi ý những điều sau:

“Nhắm mục tiêu người dùng đang tìm kiếm các lựa chọn thực phẩm bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe vào tháng 1 với Đối tượng đang cân nhắc mua hàng. Dữ liệu dự báo nội bộ của chúng tôi cho thấy rằng số lần nhấp chuột sẽ đạt đỉnh vào mùa đông vào ngày 14 tháng 1, vì vậy, mặc dù bạn nên tăng ngân sách của mình sau khi kỳ nghỉ lễ kết thúc, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn không bị cạn kiệt ngân sách vào giữa tháng.”

>> tham khảo: Mẹo tiếp thị qua email hiệu quả bạn cần biết.

2. ‘Trang phục thể thao’ Lên kệ từ đầu tháng 12 đến tháng 1

Quảng cáo của Microsoft dự đoán các lượt tìm kiếm trang phục thể thao sẽ bắt đầu tăng vào đầu tháng 12 và tiếp tục đến hết tháng 1.

Trong một bài đăng trên blog, Microsoft Advertising chia sẻ lời khuyên sau:

“Sử dụng Chiến dịch mua sắm để giới thiệu các sản phẩm quần áo thể thao và thể dục của bạn vào cuối tháng 11 và đầu tháng 12 trong đợt giảm giá mua sắm vào dịp lễ. Dữ liệu nội bộ của Microsoft ước tính rằng người tiêu dùng sẽ tìm kiếm thiết bị nhiều nhất trong khoảng thời gian từ ngày 26 tháng 11 đến ngày 3 tháng 12, nhưng hoạt động sẽ vẫn cao cho đến tháng Giêng.”

>> Tham khảo: Elon Musk chia sẻ tầm nhìn cho “Twitter 2.0”.

3. Các lượt tìm kiếm về ‘Thể hình & Dinh dưỡng’ xuất hiện liên tục

Không có gì ngạc nhiên khi các lượt tìm kiếm về thể dục và dinh dưỡng dự kiến ​​sẽ tăng trong năm mới.

Tuy nhiên, Microsoft Advertising khuyên bạn nên sử dụng phương pháp “luôn bật” để nhắm mục tiêu danh mục này vì sở thích tìm kiếm sẽ tăng đột biến nhiều lần trong suốt cả năm.

“Khi sử dụng dữ liệu năm 2021 để so sánh những hoạt động mong đợi một cách khôn ngoan trong năm tới, chúng tôi có thể cho rằng số lần nhấp vào dinh dưỡng và thể dục sẽ cao nhất vào tháng 1, tháng 5, tháng 7 và tháng 10.

>> Tham khảo: Tiếp thị tới Gen Z: Làm thế nào để thực hiện đúng cách.

Hãy xem xét cách tiếp cận luôn hoạt động vì Quảng cáo đối tượng được hiển thị để hướng người dùng xuống kênh tìm kiếm chiến thuật.”

Related Posts

Leave a Comment

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00