Home » Microsoft Advertising ra mắt phân khúc đối tượng cho ngày lễ tình nhân
Microsoft Advertising

Microsoft Advertising ra mắt phân khúc đối tượng cho ngày lễ tình nhân

by Meta

Microsoft Advertising đã cập nhật nền tảng của mình với một số tính năng mới, bao gồm đặt giá thầu tự động và phân bổ lần chạm cuối cùng, phân khúc đối tượng trong thị trường và các cải tiến theo dõi chuyển đổi.

Microsoft Advertising đã thực hiện một số cập nhật cho nền tảng của mình để giúp các nhà tiếp thị mở rộng quy mô chiến dịch của họ và tiếp cận nhiều khách hàng hơn.

>> Tham khảo: Làm thế nào để viết một bài đăng trên blog thành công?

1. Mở rộng thị trường

Đầu tiên, Microsoft Advertising đang mở rộng sang 34 thị trường khác, hiện có tổng cộng 164 thị trường trên toàn thế giới, cho phép các doanh nghiệp tiếp cận hơn 1 tỷ người.

2. Đặt giá thầu tự động & Phân bổ lần chạm cuối cùng

Một trong những tính năng chính của Microsoft Advertising là Microsoft Audience Network, cung cấp các tùy chọn linh hoạt để đáp ứng các mục tiêu quảng cáo.

Microsoft đang thêm tính năng đặt giá thầu tự động và phân bổ lần chạm cuối cùng vào Mạng đối tượng của Microsoft, đồng thời cung cấp tính năng loại trừ dữ liệu cho tất cả các chiến thuật đặt giá thầu tự động.

Điều này sẽ cho phép các nhà tiếp thị tự động hóa và tối ưu hóa chiến lược đặt giá thầu của họ, giúp họ tiếp cận đối tượng mục tiêu và đạt được mục tiêu quảng cáo dễ dàng hơn.

>> Tham khảo: Các tính năng mới do AI hỗ trợ của Google.

Các tính năng mới này cũng sẽ giúp các nhà tiếp thị hiểu rõ hơn về tác động của các nỗ lực quảng cáo của họ, vì phân bổ lần chạm cuối cùng cung cấp thông tin chi tiết về điểm tiếp xúc nào có ảnh hưởng đáng kể nhất đến chuyển đổi.

Loại trừ dữ liệu cho tất cả các chiến thuật đặt giá thầu tự động là một tính năng hữu ích khác dành cho các nhà tiếp thị. Nó cho phép họ loại trừ dữ liệu cụ thể khỏi chiến lược đặt giá thầu của mình, giúp họ kiểm soát nhiều hơn các nỗ lực quảng cáo của mình.

Ngoài ra, loại trừ dữ liệu có thể giúp đảm bảo hiệu suất tối ưu trong thời gian ngừng cung cấp dữ liệu hoặc các thay đổi theo dõi lượt chuyển đổi ngoài ý muốn.

3. Phân khúc đối tượng trong thị trường mới

Để nâng cao hơn nữa tính năng nhắm mục tiêu theo đối tượng, Microsoft Advertising đã ra mắt phân khúc đối tượng trong thị trường cho Ngày lễ tình nhân ở Ấn Độ, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Pháp, Đức và Úc.

Ngoài ra, công ty đang thí điểm mở rộng các kết hợp tùy chỉnh, cho phép các nhà tiếp thị tạo danh sách kết hợp các loại đối tượng, chẳng hạn như Đối sánh khách hàng, Đối tượng tùy chỉnh, Tiếp thị lại và Tiếp thị lại động.

>> Tham khảo: Mạng quảng cáo Apple mang đến cho các nhà tiếp thị một cơ hội mới.

4. Cập nhật theo dõi chuyển đổi

Microsoft Advertising đã thực hiện một số cải tiến đối với theo dõi chuyển đổi, bao gồm khả năng tách các thẻ Theo dõi sự kiện chung (UET), thiết lập đơn giản hóa cho các sự kiện tùy chỉnh và khả năng triển khai nhanh chóng theo dõi chuyển đổi trên tất cả các tài khoản.

Công ty cũng đã cung cấp Google Import cho Chiến dịch thông minh ở 11 thị trường, giúp các nhà quảng cáo chuyển các chiến dịch của họ từ Google Ads sang Microsoft Advertising dễ dàng hơn.

Việc Microsoft Advertising mở rộng sang các thị trường mới, các tính năng như đặt giá thầu tự động và phân bổ lần chạm cuối cùng cũng như các cải tiến đối với theo dõi chuyển đổi mang đến cho doanh nghiệp nhiều cơ hội hơn để tiếp cận đối tượng mục tiêu, tối ưu hóa chiến dịch và tăng hiệu suất quảng cáo tổng thể của họ.

Related Posts

Leave a Comment

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00